vay tiền không cần chứng minh thu nhập trợ lý tài chính

Top 5+ Vay Tiền Trả Góp Không Chứng Minh Thu Nhập 2021

Này bạn ơi, có phải bạn đang cần một khoản vay nhưng ngại nhất là việc phải chứng minh thu nhập?

Hay nói cách khác, cứ tìm tới ngân hàng nào thì họ cũng bắt xác minh thu nhập qua bảng lương, thậm chí tự doanh hay làm tự do cũng đòi kê khai thu nhập khi vay?

Thật là phiền phức!

Vậy câu hỏi đặt ra là: Ở đâu cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập?

Rồi là, ai mới được vay, thủ tục & lãi suất vay ra sao, yêu cầu vay vốn cần những gì? Và quan trọng nhất là, dùng chiêu thức gì để vay mà khỏi phải chứng minh thu nhập?

Tất cả những gì bạn cần đều nằm ngay bên dưới, hãy kéo xuống để tìm thấy thứ bạn cần.

Top 5 cho vay trả góp không chứng minh thu nhập 2021

Nếu bạn đang tự hỏi tôi muốn vay mà không phải chứng minh thu nhập thì vay ở đâu và chỗ nào là ok nhất, thì sau đây chính là những gợi ý dành cho bạn đấy.

Cash24 – app vay tiền ko chứng minh thu nhập

vay tiền ko cần chứng minh thu nhập cash24

Bạn có thể vay Cash24 từ 1-15 triệu đồng, lãi suất ưu đãi từ 0% trong 2 tuần đầu tiên. Thời hạn vay trả góp tối đa 3 tháng (cố định). Tất cả đều thực hiện trực tuyến qua mạng internet từ khi đăng ký đến lúc giải ngân hay thanh toán luôn.

Cash24 cho vay tối đa đến 15 triệu đồng với thời hạn vay cố định 3 tháng. Tuy nhiên nếu bạn là khách hàng lần đầu tiên vay tiền qua Cash24 thì có thể vay tối đa 5 triệu VNĐ mà thôi. Sau khi trả nợ đầy đủ và đúng hạn, thì các khoản vay sau đó được duyệt đến mức tối đa 15 triệu đồng.

Ưu điểm của Cash24 cũng như một số app khác là không yêu cầu xác minh thu nhập khi tiến hành đăng ký khoản vay, giúp bạn nhận được tiền vay nhanh chóng và đơn giản nhất.

VayVND – không cần sao kê tài khoản

vay tiền không cần chứng minh thu nhập vayvnd

VayVND là một giải pháp tài chính online thuộc Công ty TNHH CAPITAL SOLUTION. Với sự trợ giúp của vayvnd, rất nhiều người Việt Nam đã giải quyết được các vấn đề tài chính khẩn cấp của mình với thủ tục đăng ký đơn giản.

Nhiệm vụ của Vay VND là trở thành một đối tác đáng tin cậy bằng cách cung cấp các giải pháp tài chính với điều khoản thuận lợi nhất cho những người vướng vào hoàn cảnh khó khăn về tài chính, làm cho thị trường cho vay ở VN trở nên vô cùng minh bạch, đơn giản với điều kiện phù hợp nhất đối với từng đối tượng khách hàng.

Vay VND cũng hỗ trợ khoản vay tiền nhanh mà không yêu cầu sao kê tài khoản tương tự như nhiều đơn vị khác trên thị trường.

OneClickMoney – ko cần xác minh thu nhập

vay tiền khổi cần chứng minh thu nhập tại oneclickmoney

Dịch vụ vay tiền online One Click Money là dịch vụ tư vấn tài chính chuyên nghiệp, còn được gọi là OneClickM (OCM).

Hệ thống của One Click Money minh bạch thông tin, lãi suất cũng như cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng, hỗ trợ vay trả góp khỏi cần xác minh thu nhập.

Từ đó, các khách hàng khi đăng ký vay tại One Click Money thực sự yên tâm sử dụng hệ thống.

F88 – vay thế chấp ko chứng minh thu nhập

vay thế chấp không cần chứng minh thu nhập f88

Chứng minh hay xác minh thu nhập chỉ là một trong nhiều cách để ngân hàng hay cty tài chính biết rằng bạn có khả năng trả nợ. Ngoài ra, bạn có thể dùng tài sản cầm cố để vay vốn.

Khi đó F88 là một trong những nơi hỗ trợ vay vốn thế chấp TSĐB tốt nhất hiện nay, giúp bạn có ngay khoản tiền vay mà ko đòi hỏi phải có thu nhập từ lương.

Bạn có thể vay F88 từ 1 – 30 triệu, thời gian 10 – 70 ngày, lãi suất chỉ từ 4.5% – 6%. F88 cho phép bạn cầm cố bất cứ tài sản gì, kể cả cavet xe máy hay đăng ký ô tô cũng được luôn.

Tamo – vay tiền khỏi cần bảng lương

vay tiền ko cần chứng minh thu nhập tamo

Tamo cung cấp gói vay trả góp với số tiền linh hoạt từ thấp nhất 500k đến cao nhất là 15 triệu đồng. Cùng với đó là thời hạn vay kéo dài trong vòng 30 ngày sẽ phù hợp cho nhưng ai cần khoản vay nóng gấp để giải quyết công việc.

Ngoài ra, đối tác của Tamo đều là những đơn vị uy tín trên thị trường bao gồm các ngân hàng như Vietcombank, VPBank, hệ thống chuyển phát nhanh Viettelpost trên khắp cả nước.

Bạn chỉ cần CMND để vay tối đa đến 15 triệu, duyệt vay & giải ngân nhanh trong 30 phút là ưu điểm nổi bật nhất của Tamo.

Để giúp cho khách hàng của mình dễ dàng có được khoản vay khi gặp khó khăn, Tamo không bắt bạn phải xác minh thu nhập hay tài sản khi vay.

Ngoài ra cũng còn rất nhiều đơn vị tài chính khác có hỗ trợ vay mà ko cần xác minh thu nhập như là: Home Credit, HD Saison…

Nếu bạn cần được làm rõ thông tin về thằng nào, hãy để lại bình luận bên dưới cho trợ lý tài chính nhé.

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập là như nào?

Thực tế thì nếu bạn đi làm có hưởng lương, việc chứng minh thu nhập là không thành vấn đề.

Tuy vậy, với nhưng khách hàng là lao động tự do hoặc tự kinh doanh, khó chứng minh được thu nhập thực tế. Vậy nên vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập là sản phẩm vay trả góp rất thích hợp với họ.

Theo đó, vay tiền không cần chứng minh thu nhập là kiểu vay tín chấp mà khách hàng (người đi vay) không cần phải cung cấp những giấy tờ chứng minh thu nhập của mình (như hợp đồng lao động, bảng lương, xác nhận công tác, sao kê lương từ ngân hàng…).

Đây là hình thức vay được nhiều công ty tài chính uy tín triển khai. Khách hàng chỉ cần có các loại giấy tờ như: Hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy đăng ký xe (cavet xe), CMND, sổ hộ khẩu…

Theo đó, các tổ chức sẽ xem xét cho vay dựa trên uy tín cá nhân và khả năng trả nợ của khách hàng. Người đi vay có trách nhiệm trả nợ đúng hạn theo quy định trong hợp đồng vay tín chấp.

Ưu điểm

 • Ko cần giấy tờ chứng minh thu nhập phức tạp
 • Ko cần thế chấp tài sản rườm ra
 • Rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ
 • Rất đa dạng sản phẩm vay vốn
 • Hạn mức vay linh hoạt dễ lựa chọn
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng từ 1-3 ngày làm việc

Nhược điểm

 • Khó có thể vay vốn ở các ngân hàng, mà đa phần là các công ty tài chính hoặc tổ chức tín dụng hỗ trợ.
 • Vay vốn mà giấy tờ càng đơn giản thì mức lãi suất sẽ cao hơn, các mức còn phụ thuộc từng trường hợp cụ thể.

7 tuyệt chiêu vay tiền không chứng minh thu nhập

Khi bạn không thể hoặc không muốn xác minh thu nhập (tiền lương) của mình, bạn vẫn có thể đăng ký vay vốn vô tư. Và sau đây chính là các giải pháp tốt nhất để bạn tham khảo.

1. Vay tiền bằng giấy CMND

vay tiền chỉ cần CMND ko cần chứng minh thu nhập

Vay online qua CMND tức là bạn có thể đăng ký vay trực tuyến chỉ cần giấy CMT (chứng minh thư nhân dân) mà không phải xác minh thu nhập.

Lưu ý là dù lựa chọn cách thức vay thế nào đi nữa thì bạn vẫn phải có CMND bản gốc để vay tiền online nhé.

Xem chi tiết: Vay tiền online = CMND ko cần chứng minh thu nhập.

2. Vay tiền bằng sim Viettel

vay tiền theo sim ko chứng minh thu nhập

Là hình thức vay vốn online nếu bạn là chủ thuê bao sim Viettel chính chủ thì có thể đăng ký vay tại một số đơn vị cho vay uy tín trên toàn quốc có hỗ trợ như: Tima, Avay, VPBank, FE Credit… thông qua trang web hoặc ứng dụng (app) của họ.

Ngoài ra, một số nơi cũng cho phép bạn sử dụng sim nhà mạng khác để đăng ký vay trực tuyến nữa đấy. Ví dụ: Mobifone, Vinaphone, Vietnam Mobile chẳng hạn.

Xem chi tiết: Vay tín chấp = sim Viettel không cần bảng lương.

3. Vay vốn theo sổ hộ khẩu

vay tiền bằng shk ko chứng minh thu nhập

Để vay tiền trực tuyến bằng sổ hộ khẩu (SHK) yêu cầu bạn phải có SHK chính chủ, bản gốc kèm theo giấy CMND của chính bạn để đăng ký vay online.

Hầu hết các đơn vị cho vay tiền online trên toàn quốc hiện nay đều cung cấp sản phẩm vay theo SHK, vì vậy bạn có thể đăng ký vay dù là ở bất kỳ tỉnh thành nào.

Xem chi tiết: Vay tiền mặt theo SHK không cần hợp đồng lao động.

4. Vay qua đăng ký xe (cà vẹt xe)

hướng dẫn vay tiền bằng đăng ký xe máy

Ngoài các cách nêu trên, bạn cũng có thể dùng giấy tờ đăng ký xe (cavet xe) của xe máy hoặc ô tô chính chủ để vay tiền nhanh nữa đấy.

Nếu là cà vẹt xe không chính chủ bạn cần cung cấp các giấy tờ khác đi kèm như là CMND gốc, giấy chuyển nhượng (ủy quyền) quyền sử dụng xe hợp lệ để được chấp thuận khoản vay.

Xem chi tiết: Vay tiêu dùng bằng cavet xe máy (hoặc ô tô) ko cần sao kê ngân hàng.

5. Vay bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Nếu bạn không thể chứng minh thu nhập hay tài sản khi vay, bạn có thể sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để thay thế đấy.

Các công ty tài chính có hỗ trợ gói vay này như là Mirae Asset (MAFC), Mcredit (MB-Bank) hay Easy Credit… dựa theo HĐ-BHNT của nhiều hãng bảo hiểm như Manulife, Prudential, Bảo Việt, AIA…

Xem chi tiết: Cầm cố HĐBHNT đến 100 triệu ko cần sao kê tài khoản.

6. Vay tiền theo hóa đơn điện nước

vay tiền theo hóa đơn điện nước ko chứng minh thu nhập

Bạn chỉ cần có hóa đơn điện sinh hoạt (hoặc các hóa đơn nước, internet…) hàng tháng, lưu ý là phải hóa đơn điện chính chủ nhé (có thể vợ hoặc chồng đứng tên hóa đơn đều được) để vay tín chấp.

Thường dựa vào thông tin và lích sử tín dụng của khách hàng, cũng như số điện trung bình hàng tháng để quyết định hạn mức vay phù hợp.

Mức lãi suất thường dao động từ 1.6% – 2.95% theo tháng, khoản vay có thể lên đến 70 triệu nếu bạn có mức chi tiêu cao.

Xem chi tiết: Cách vay theo hóa đơn điện nước khỏi cần chứng minh thu nhập.

7. Vay qua giấy phép kinh doanh

cho vay tiền theo giấy phép kinh doanh

Không yêu cầu phải xác minh thu nhập, chỉ cần bạn có giấy phép kinh doanh (GPKD) hoạt động từ 6 tháng trở lên là có thể vay tín chấp vô tư.

Lãi suất vay từ 7% – 10% năm, hạn mức dao động từ 70% – 85% thậm chí tối đa 100% giá trị tài sản đảm bảo (nếu vay thế chấp), 0.8% – 1% tháng nếu vay tín chấp.

Rất nhiều đơn vị hỗ trợ như là: VPBank, UOB, Vietcombank, Agribank, BIDV…

Xem chi tiết: Vay = GPKD đến 1 tỷ không cần chứng minh thu nhập.

Ngoài 7 cách mà trợ lý tài chính vừa gợi ý (khả thi nhất) thì bạn vẫn còn một vài lựa chọn khác như sau:

 • Cầm cố sổ tiết kiệm
 • Thế chấp sổ đỏ
 • Vay bằng số dư thẻ ATM
 • Vay qua thẻ tín dụng
 • Giấy phép lái xe (bằng lái)
 • Vay qua thẻ BHYT

Khi lựa chọn một trong những phương án nêu trên, bạn dễ dàng có được khoản vay ưng ý và tất nhiên là chẳng phải xác minh thu nhập gì mất công.

Lưu ý khi vay tiền ko chứng minh thu nhập

Dù rằng các công ty tài chính không yêu cầu thế chấp hay chứng minh thu nhập nhưng nếu bạn vay tiền mà không tính toán kỹ thì sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng không trả được nợ, kéo theo nợ xấu tại hệ thống tín dụng.

Lúc bị dính nợ xấu (nợ chú ý) thì rất phiền phức khi đi vay sau này.

Khi bị nợ xấu, bạn sẽ không thể vay được tiền tại ngân hàng hay các công ty tài chính trong tương lai hơn nữa còn dính dáng đến pháp luật nếu công ty tài chính khởi kiện.

Tham khảo: Cách vay tiền Nhanh khi có Nợ Xấu: 5 Ngân Hàng Tốt Nhất

Do vậy hãy tính toán thật kĩ nhu cầu và khả năng trả nợ của bản thân trước khi đặt bút ký khoản vay.

Các câu hỏi thường gặp (FAQ)

1 - Đối tượng nào được cho phép vay tiền không cần chứng minh thu nhập?
Tất cả mọi người đều có thể dễ dàng tham gia hình thức vay vốn này. Đặc biệt nhất là những người đi làm nhưng mới chuyển cty, chưa có sổ lương hoặc chưa được ký hợp đồng lao động chính thức. Hay người có đam mê kinh doanh muốn theo đuổi và phát triển sự nghiệp nhưng vẫn muốn vay tiền nhanh để phục vụ công việc. Hoặc người làm nghề tự do cần tiền để trang trải cuộc sống. Sinh viên, nội trợ,… vì hoàn cảnh nên muốn được tiếp cận nguồn vốn để mua sắm, trả nợ, kinh doanh. Rất nhiều đối tượng muốn được vay vốn với nhiều mục đích khác nhau nhưng không thể chứng minh được thu nhập. Vì vậy đây là sản phẩm vay thực sự hữu ích với bất kỳ ai.
2 - Điều kiện để vay tiền mà khỏi xác minh thu nhập?
Về cớ bản là, công dân Việt Nam từ 18-60 tuổi không phân biệt ngành nghề, công việc đều được phép đăng ký. Một số đơn vị tài chính có thể yêu cầu thêm những điều kiện nhỏ về thông tin cá nhân. Nhưng hầu hết các tổ chức cung cấp dịch vụ đều cố gắng giúp mọi người có được khoản tiền mong muốn mà không gặp phải bất cứ khó khăn hay trở ngại nào. Bạn chỉ cần chuẩn đủ một trong các giấy tờ như trợ lý tài chính đã nói ở trên: CMND, SHK, BHNT, GPKD, hóa đơn điện, cavet xe… là có thể đăng ký được dễ dàng.
3 - Thủ tục vay vốn mà ko xác minh thu nhập ra sao?
Vay tiền không chứng minh thu nhập là loại dịch vụ có thủ tục vay đơn giản. Sản phẩm này chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp một vài loại giấy tờ cơ bản. Theo đó, những chứng từ cần thiết trong bộ hồ sơ tùy thuộc vào khoản vay mà khách hàng lựa chọn, bao gồm:

 • Vay từ 5 – 20 triệu: Giấy chứng minh nhân dân + sổ hộ khẩu.
 • Vay từ 5 – 30 triệu: Giấy chứng minh nhân dân + sổ hộ khẩu + cavet xe (đăng ký xe)/ hóa đơn điện nước.
 • Vay từ 10 – 70 triệu: Giấy chứng minh nhân dân + sổ hộ khẩu + hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời gian tham gia trên 1 năm/ giấy phép kinh doanh.
4 - Lãi suất chung khi vay không chứng minh thu nhập?
Mức lãi suất vay tiền không chứng minh thu nhập khá ưu đãi và cạnh tranh. Lãi suất trần được áp dụng cho sản phẩm này nằm trong khoảng từ 1.4% – 2.95%/tháng. Mức lãi suất có thể dao động lên xuống tùy thuộc vào khoản vay và kỳ hạn vay mà người đi vay lựa chọn. Tại các thời điểm khuyến mãi, mức lãi suất được áp dụng cho dịch vụ vay tiền không chứng minh thu nhập được hạ thấp chỉ còn khoảng từ 1 – 2%/tháng.

Lời kết

Bên trên là toàn bộ những thông tin về vay tín chấp và một số mẹo giúp bạn vay tiền không cần chứng minh thu nhập mà Trợ lý tài chính tổng hợp và phân tích.

Tóm lại là, khi cần vay vốn mà không muốn (ko thể) xác minh thu nhập của mình thì bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Thường là khoản vay nhỏ và ngắn hạn giúp bạn giải quyết nhanh công việc trước mắt.

Nếu bạn cần một khoản vay lớn hơn và thời hạn dài hơn, hãy ưu tiên lựa chọn các ngân hàng hay các công ty tài chính lớn. Mặc dù quy trình có thế phức tạp hơn, yêu cầu xác minh thân nhân nhưng bạn sẽ nhận được khoản vay với lãi suất tốt.

Hy vọng là với những nhận định và lưu ý trên, bạn có thể lựa chọn được phương thức vay vốn tốt nhất cho mình: vay được số tiền mong muốn nhanh nhất với lãi suất tốt nhất.

Bạn đã từng vay tiền mà không cần chứng minh thu nhập ở đâu chưa, đánh giá của bạn thế nào về sản phẩm vay ấy? Cùng thảo luận với nhau nhé!

Cảm ơn bạn, chúc bạn sớm nhận được khoản vay như ý!

Xem tiếp: 5 cách vay tiền online không thẩm định người thân 2021 >>

Nhận thông báo bình luận
Thông báo qua email khi có:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments