vay tiền tiêu tết nhâm dần 2022 tại trợ lý tài chính

Vay Tiền Tiêu Tết: TOP 5 giải ngân xuyên tết Nhâm Dần 2022

Mới quay quay đó mà giờ lại sắp Tết nữa rồi, biết bao thứ phải lo cho cái tết Nhâm Dần 2022 này, hàng đống thứ phải trang trải mà tài chính eo hẹp quá, đó là lúc bạn nghĩ đến việc vay tiền tiêu tết

Tết năm nào mà chả vậy, đủ thứ chuyện phải lo, đủ thứ đồ cần mua sắm kể cả là trước tết, trong dịp tết hay thậm chí là cả sau tết nữa.

Ai may mắn tích góp được hoặc có khoản thưởng tết kha khá thì còn đỡ, chứ hầu hết mọi người đều gặp khó vào dịp này, thậm chí nhiều người còn bị nợ tiền lương thưởng cuối năm nữa mới mệt.

Vậy biết xoay sở thế nào bây giờ? Mượn bạn bè người thân thì chắc không khả thi cho lắm, mình ăn tết người ta cũng ăn tết mà, mấy ai dư dả thời gian này đâu…

năn nỉ bạn trả nợ để ăn tết

Năn nỉ bạn trả nợ ăn tết và cái kết

Vì vậy ở đây trợ lý tài chính gợi ý cho bạn một giải pháp cứu cánh khá tốt… bạn có thể tìm đến một khoản vay nho nhỏ từ 1 – 10 triệu đồng (có nơi lãi suất 0% luôn đấy) để giải quyết nỗi lo cho cái tết 2022 này. Qua tết tính tiếp!

Có nên vay tiền ngân hàng dịp tết không?

Câu trả lời là KHÔNG bạn nhé!

Bạn cũng biết đấy, chẳng còn mấy thời gian nữa là đến Tết 2022 rồi, và thiệt sự là bạn đang cần ngay khoản tiền để lo công việc từ bây giờ kia mà…

Tìm đến các ngân hàng, bạn phải mất kha khá thời gian với việc xoay tới xoay lui làm đống hồ sơ vay vốn. Và nếu may mắn được duyệt, đợi cho đến lúc giải ngân và tiền về túi không khéo cũng ăn xong tết luôn rồi.

Nghe là thấy mệt mệt rồi đó! Vậy giờ phải làm sao ta?

Như lúc nãy tôi có gợi ý rồi đấy, hiện nay rất nhiều công ty tài chính có hỗ trợ khoản vay ngắn xuyên tết. Cái hay là bạn có thể đăng ký online và nhận tiền ngay lập tức, không phải đợi duyệt hồ sơ lằng nhằng gì cả.

Bạn có thể đăng ký đơn giản qua điện thoại smartphone, khoản vay được duyệt ngay từ 1 –  10 triệu VND, lãi suất từ 0% trong vòng 2 – 3 tuần, nhận tiền ngay qua tài khoản ATM, bất kể ngày nào xuyên suốt dịp tết này luôn đấy.

Sau đây là một vài gợi ý tốt để bạn cân nhắc và lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình.

Top 5 vay tiền tiêu tết Nhâm Dần 2022

1. Doctor Đồng

vay tiền cấp tốc online 24/24 doctor đồng

Nếu bạn cần tìm một khoản vay tiền ăn tết thì Doctor Đồng là một trong những nơi mà bạn nên cân nhắc đầu tiên, Dr đồng có hỗ trợ cả trên website và ứng dụng smartphone luôn đấy.

Hiện tại Dr Dong đang có chương trình vay 0% lãi suất trong 10 ngày với khoản vay từ 500k – 2.5 triệu. Từ lần vay thứ 2 trở đi bạn có thể vay lên đến 10 triệu hoặc nhiều hơn nữa.

Để nhanh có được được khoản tiền xài dịp tết này, Dr Đồng là một trong những lựa chọn tốt. Bạn có thể đăng ký ngay tại nhà, tiền vay được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

2. Cash24

vay tiền cấp tốc online 24 24 tại cash24

Cash24 hỗ trợ khoản vay kể cả ngày tết từ 1 – 15 triệu đồng, lãi suất ưu đãi từ 0%, phí 5%/tháng. Thời hạn vay 12 tháng, 30 ngày/kỳ. Toàn bộ đều thực hiện online hết từ khi đăng ký đến lúc giải ngân hay thanh toán luôn.

Nếu bạn lần đầu vay tiền tại Cash24 thì có thể vay tối đa 5 triệu VNĐ mà thôi. Sau khi hoàn trả đầy đủ và đúng hạn, thì các lần vay sau mới được duyệt vay đến mức tối đa 15 triệu đồng.

Ưu điểm của Cash24 cũng như một số app khác là bạn có thể đăng ký online bất kỳ lúc nào kể cả ngày tết, giúp bạn nhận được tiền vay nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng.

3. OneClickMoney (MoneyCat)

vay tiền khỏi cần gặp mặt tại oneclickmoney

One Click Money là dịch vụ tư vấn tài chính với các khoản vay nhỏ, ngắn hạn và trung hạn. Bạn có thể biết đến với các tên khác như OneClickM, OCM, hay Money Cat cũng là một luôn đấy.

Money Cat cung cấp khoản vay trả góp từ 500k – 10 triệu trong thời gian 3 tháng, đồng thời có thể trả số tiền tối thiểu hàng tháng để duy trì khoản vay, và moneycat cũng đang ưu đãi 0% trong 2 tuần đầu đấy bạn.

4. Tima

vay tiền theo sim viettel tại tima

Tima hay sàn giao dịch tài chính Tima hỗ trợ các khoản vay đa dạng qua trang web hay ứng dụng của họ.

Hiện tại Tima hỗ trợ chính các khoản nay nhanh bằng đăng ký/ cà vẹt xe máy hoặc ô tô không cần xác minh thu nhập. Khoản vay linh động từ 3 – 30 triệu, thời gian từ 9 – 12 tháng, lãi suất tối đa chỉ 1,5%/tháng (18%/năm), giải ngân siêu tốc trong 2 giờ.

Và tất nhiên, Tima là một trong những đơn vị hỗ trợ khoản vay không cần thẩm định nhà ở hay nơi làm việc. Vì vậy bạn nhanh chóng nhận được tiền vay online ngay cả trong ngày tết đấy.

5. Tamo

vay tiền nhanh cấp tốc online 24/7 tamo

Trong dịp tết nguyên đán 2022 này, Tamo vẫn hỗ trợ vay trả góp với số tiền từ 500k – 15 triệu đồng. Kỳ hạn vay kéo dài trong vòng 30 ngày sẽ rất thuận lợi để bạn thoải mái chơi xong tết rồi ra năm tính sau.

Khoản vay ở Tamo sẽ chia ra thành 2 dạng: dạng 1 dành cho khách hàng mới vay lần đầu tiền, tối đa là 5 triệu đồng, dạng thứ 2 dành khách hàng vay lại lần sau được vay tối đa đến 15 triệu đồng.

Tamo cũng hiếm khi có chương trình vay lãi suất 0%, là chương trình chỉ dành riêng cho khách hàng mới (đến 5 triệu). Bạn tranh thủ chớp ngay cơ hội này khi vẫn còn thời hạn nhé, nó vẫn đang ưu đãi xuyên tết luôn đấy.

Xem thêm: Top 10 cho vay online nhanh nhất (kể cả ngày tết)

Quy trình vay tiền xài tết qua app

Vì các ứng dụng mà tôi trình bày ở trên đều là các app cho vay online thông qua thiết bị di động có kết nối internet, cho nên bạn có thể đăng ký ở bất kỳ đâu chứ hoàn toàn không cần gặp mặt.

Vì vậy các app trên đều có quy trình chung về cách đăng ký khoản vay, đồng thời các yêu cầu về đối tượng được vay, điều kiện vay cũng sẽ tương tự nhau.

Đối tượng hỗ trợ vay tiền tết

  • Tất cả khách hàng có độ tuổi từ 22 – 60.
  • Khách hàng có thu nhập hàng tháng từ 2 triệu đồng trở lên.
  • Không phân biệt công việc, địa vị xã hội hay giới tính.

Điều kiện vay vốn ngày tết

Mỗi ngân hàng hay cty tài chính sẽ đưa ra các điều kiện và thủ tục khác nhau cho từng sản phẩm, nhưng cơ bản bạn cần đáp ứng đủ các yêu cầu chung như sau:

  • Có hộ khẩu thường trú/ tạm trú cùng tỉnh/ thành phố với chi nhánh ngân hàng cho vay.
  • Khách hàng là công dân Việt Nam độ tuổi từ 22 trở lên, không quá 60 tuổi đối với nam và không quá 55 tuổi đối với nữ.
  • Có đủ năng lực tài chính và đảm bảo khả năng trả nợ.
  • Có tài sản bảo đảm được ngân hàng chấp nhận (nếu là vay thế chấp).
  • Khoản vay phải được thế chấp bằng tài sản đảm bảo hoặc được bảo lãnh bởi người sở hữu tài sản đảm bảo đó.
  • Có phương án kinh doanh cụ thể.
  • Áp dụng cho những cá nhân là chủ DN, hộ gia đình tự kinh doanh, cá nhân có sở hữu giấy phép đăng kí kinh doanh còn hiệu lực.

Quy trình đăng ký vay ngày tết

Thủ tục vay vốn online (kể cả ngày thường và lễ tết) thường gồm 4 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Gửi yêu cầu đăng ký vay vốn

Bạn có thể gửi yêu cầu online qua hệ thống website, ứng dụng của các ngân hàng, hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch để điền form yêu cầu vay.

Bước 2: Cty tài chính tiếp nhận thông tin và thẩm định

Bên ngân hàng (hoặc các cty tài chính) sau khi tiếp nhận các thông tin yêu cầu của bạn sẽ tiến hành xem xét để quyết định có chấp thuận khoản vay hay không.

Bước 3: Làm hồ sơ vay

Nếu bạn thỏa mãn các điều kiện vay vốn như trolytaichinh đã trình bày ở trên, bên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn hoàn tất bộ hồ sơ vay vốn.

Bước 4: Giải ngân

Nếu hồ sơ được nộp đầy đủ, phía ngân hàng sẽ tiến hành phân bổ khoản vay và giải ngân vào tài khoản ATM của bạn.

Cách thanh toán khoản vay sau tết

Thông thường các ngân hàng hay cty tài chính họ sẽ nhắn tin và gọi điện cho bạn để thanh toán các khoản vay khi đến hạn, lúc này bạn nên thanh toán trước 1 ngày để tránh bị phí phạt nhé.

Vì đây là các khoản vay trước tết, nên thời gian thanh toán có thể sẽ rơi vào ngày sau tết. Bạn nhớ cân nhắc tài chính của mình tùy vào thời hạn cần thanh toán để không bị gấp gáp.

À mà mà đơn vị tài chính cho phép bạn gia hạn khoản vay được đấy, thường họ quy định bạn thanh toán trước 30% và gia hạn lên đến 30 ngày.

Các kênh thanh toán phổ biến như là: ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng hoặc các điểm giao dịch trực tiếp.

Tùy vào kênh thanh toán khác nhau mà có cách thức hơi khác một chút, cơ bản là bạn chỉ cần cung cấp số CMND (căn cước) hoặc số hợp đồng vay là được.

Lời kết

Vậy là trợ lý tài chính đã tổng hợp hết những thông tin bạn cần nắm khi cần một khoản vay tiêu tết, bạn nhớ xem kỹ để tránh thiệt thòi không đáng nhé.

Bạn có thể lựa chọn một trong những đơn vì mà tôi đề xuất ở trên là có cho phép đăng ký xuyên tết, hoặc nếu cần bạn có thể đăng ký nhiều khoản để có số tiền lớn hơn đủ trang trải cho dịp tết này.

Ngoài ra, nếu bạn đăng ký ở một đơn vị nào khác thì hãy nhớ đọc kỹ các quy định xem họ có hỗ trợ giải ngân dịp cận tết hay trong tết này không, kẻo lại lỡ việc.

Và cuối cùng, sau khi đăng ký vay thì phải nhớ lịch thanh toán để lên kế hoạch hoàn trả đúng hạn, tránh những khoản phí phát sinh hay những phiền toái khác.

Chúc bạn ăn tết vui vẻ và ấm áp bên gia đình cùng những người thân yêu!

Nhận thông báo bình luận
Thông báo qua email khi có:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments