Xin chào mọi người!

Rất vui khi mọi người ghé thăm blog của tôi.

Bên dưới là một số quy định riêng của blog này. Mong là mọi người cùng tôi tuân thủ chúng.

Điều này giúp giúp ích tạo ra một cộng đồng văn minh, một điểm đến giá trị cho tất cả chúng ta.

Nội quy sẽ liên quan đến các vấn đề sau:

  • Bản quyền nội dung, sao chép
  • Nguyên tắc khi để lại bình luận
  • Các điều kiện và điều khoản khi truy cập blog
  • Từ chối trách nhiệm (Disclaimer)
  • Cách chúng tôi đánh giá một dịch vụ tài chính: khoản vay, thẻ tín dụng, sản phẩm bảo hiểm, chương trình đầu tư tài chính, v.v…

Chi tiết như sau:

Điều kiện & Điều khoản sử dụng

Là những điều khoản và quy định chung mà khi bạn truy cập và sử dụng trang web, đồng nghĩa với việc bạn đã đọc và hiểu rõ hoàn toàn chúng. Bao gồm các nguyên tắc ngay trong phần công bố bên dưới, cũng như các nguyên tắc khác trên trang web này.

Cụ thể hơn, bạn xem tại trang Chính sách bảo mật cùng các thông tin sau đây.

Từ chối trách nhiệm

Thông tin tại blog này chỉ mang tính chất tham khảo. Vì vậy, bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của mình khi sử dụng thông tin trên trang web này.

Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ mất mát trực tiếp hay gián tiếp nào của bạn phát sinh từ việc sử dụng website này.

Một số đường dẫn/ link (URL) đến những trang web bên ngoài trong website này nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi. Chúng tôi không kiểm soát nội dung, hình ảnh hay tính sẵn có của các website/links đó. Việc sử dụng các links/website đó trên trang này không ngụ ý hay đại diện cho quan điểm, đề xuất mà họ cung cấp.

Chúng tôi cố gắng giữ cho website này luôn hoạt động bình thường nhưng trong một vài trường hợp bất khả kháng liên quan đến kỹ thuật như đường truyền, hosting… nằm ngoài khả năng của chúng tôi, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nhưng sẽ thông báo đến các bạn ngay lập tức và có giải pháp thay thế phù hợp.

Cách chúng tôi đánh giá một sản phẩm tài chính

Trợ lý tài chính (trolytaichinh.com) là 1 website tư vấn tài chính & so sánh sản phẩm vay online giúp khách hàng tiếp cận khoản vay một cách dễ dàng hơn. Trang web không phải là tổ chức tài chính, ngân hàng hay đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay. Chúng tôi tập hợp các khoản vay từ những công ty cung cấp dịch vụ tài chính đã được cấp phép và gợi ý các khoản vay tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Các khoản vay có hạn mức từ 500,000 – 50,000,000 VND. Kỳ hạn thanh toán khoản vay linh hoạt từ 7 ngày – 48 tháng (2 năm). Lãi suất phần trăm hàng năm được tính trên dư nợ gốc (APR) từ 8 – 36 %/năm. Lãi suất cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào điểm tín dụng dựa trên hồ sơ mà khách hàng cung cấp. Ngoài ra, các khoản phí có thể được áp dụng tùy thuộc từng công ty. (Ví dụ, bạn vay 2,000,000 VND trong thời gian 90 ngày, lãi và phí dịch vụ là 800,000 VND/ tháng x 3 tháng = 2,400,000 VND. Tổng số tiền phải thanh toán là 4,400,000 VND). Lãi và phí sẽ được thông báo chi tiết trước khi khách hàng đồng ý khoản vay.

Dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Trợ Lý Tài Chính không thu bất kỳ khoản phí nào từ người đi vay cũng như tất cả các dịch vụ tài chính khác. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua email: trolytaichinh.com[at]gmail.com hoặc anbanguyen11[at]gmail.com

Các điều khoản vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và cập nhật, mọi thay đổi đều được công bố tại chính trang này.

Chúc bạn có một trải nghiệm tốt nhất tại Trợ lý tài chính – trolytaichinh.com !!!

Xin cảm ơn!