[HD] Vay mua nhà MSB bank (LS từ 6.99%) Thấp Nhất 2021

Chào bạn, nếu bạn đang quan tâm đến hình thức vay mua nhà MSB thì đây đúng là bài viết dành cho bạn rồi đấy.

Ngân hàng MSB, tên cũ là Maritime Bank, có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam đã được thay đổi nhận diện thương hiệu mới thành MSB từ đầu năm 2019.

logo mới của maritime bank khi đổi tên thành msb

Vậy nên nội dung bài viết này sẽ nói về việc vay mua nhà MSB, hoặc vay mua nhà Maritime Bank thì cũng là một thứ cả bạn nhé.

Trợ lý tài chính xin tổng hợp & cập nhật thông tin về lãi suất vay mua nhà MSB tháng 12/2019, cũng như các điều kiện và thủ tục vay vốn tại ngân hàng này nhanh chóng và dễ dàng nhất gửi đến bạn.

1. Sơ lược về ngân hàng MSB

MSB tự hào là ngân hàng TMCP đầu tiên ra đời (năm 1991) trong thời kỳ kinh tế mở cửa và phát triển của Việt Nam.

Trải qua 28 năm hình thành và phát triển, mang trong mình sức mạnh tập thể và tinh thần tiên phong của các cổ đông sáng lập, MSB không ngừng tạo lập nhiều cột mốc mang tính đột phá trong ngành tài chính ngân hàng.

MSB triển khai thay đổi toàn diện từ nhận diện thương hiệu đến mô hình trải nghiệm để trở thành ngân hàng đáng tin cậy, thấu hiểu khách hàng nhất và đạt lợi nhuận cao tại Việt Nam.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, mạng lưới chi nhánh phòng giao dịch rộng khắp và đội ngũ nhân viên thân thiện, gắn kết, ngân hàng MaritimeBank không ngừng cải thiện dịch vụ và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt đối với sản phẩm cho vay mua nhà, MSB đưa ra chính sách cho vay hết sức cạnh trạnh khi cho vay với thời gian dài, thủ tục nhanh gọn, đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn mà khách hàng không nên bỏ qua.

2. Ưu điểm của gói vay mua nhà MSB

Một số thông tin cơ bản nhất của gói vay mua nhà tại Ngân hàng MSB mà bạn nên biết như sau:

 • Cho vay tới 90% giá trị căn nhà (*)
 • Thời hạn vay lên đến 25 năm (*)
 • Lựa chọn lịch trả nợ linh hoạt theo khả năng tài chính
 • Có thể thế chấp tài sản của người thân
 • Thanh toán cho bên bán trước khi làm thủ tục sang tên

Với hạn mức vay tối đa lên tới 90% giá trị tài sản, khách hàng có thể hoàn thành sớm dự định mua nhà của mình và sở hữu ngay trong tay một căn hộ riêng.

Ngoài ra với phương thức trả nợ linh hoạt, và thời gian vay dài cũng làm giảm bớt áp lực trả nợ cho khách hàng.

Bạn nên căn cứ vào nhu cầu vay vốn cũng như thu nhập bản thân để lựa chọn phương án vay vốn tối ưu nhất.

3. Lợi ích khi vay mua nhà MSB

Khi đăng ký vay mua bất động sản thế chấp nhà tại MSB, bạn nhận được rất nhiều lợi ích to lớn nếu so sánh với nhiều gói vay mua nhà từ các ngân hàng khác:

lợi ích của gói vay mua nhà msb

 • Lãi suất ưu đãi chỉ 6.99%/năm (*)
 • Cho vay tới 90% giá trị căn nhà
 • Thời hạn vay lên tới 25 năm
 • Giải ngân vào tài khoản bên bán trước khi ký hợp đồng mua bán công chứng
 • Bên bán nhận được tiền ngay sau khi ký hợp đồng mua bán công chứng
 • Có thể thế chấp bằng chính bất động sản định mua
 • Thời gian bù đắp lên đến 24 tháng

(*) Áp dụng đến 31.12.2019 và theo các điều kiện hiện hữu

4. Điều kiện vay vốn mua nhà MSB

Để được chấp nhận cho vay mua nhà MSB – Maritime Bank, khách hàng cần phải đáp ứng được các điều kiện cơ bản mà ngân hàng này đưa ra:

 • Độ tuổi từ 20 – 65
 • Thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng/tháng
 • Có tài sản thế chấp của khách hàng hoặc của người thân
 • Cư trú hoặc làm việc tối thiểu 1 tháng tại cùng tỉnh thành phố với chi nhánh/ đơn vị kinh doanh MSB tiếp nhận hồ sơ vay vốn.

5. Thủ tục & hồ sơ vay vốn mua nhà tại MSB

Sau khi vay đáp ứng được các điều kiện vay vốn, bạn cần chuẩn bị trước các giấy tờ sau trước khi đăng kí vay mua nhà tại Maritime Bank để được ngân hàng hỗ trợ, xem xét giải ngân nhanh chóng:

 • Bản sao CMND, sổ hộ khẩu/ giấy đăng ký tạm trú người vay, người bảo lãnh (nếu có).
 • Giấy đăng ký kết hôn/ chứng nhận độc thân.
 • Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của MSB).
  Giấy tờ chứng minh thu nhập.
 • Giấy tờ tài sản bảo đảm.

6. Hướng dẫn đăng ký vay mua nhà MSB online

Nếu như bạn thấy gói vay mua nhà MSB này là phù hợp với mình, sau khi kiểm tra đủ các điều kiện & chuẩn bị hồ sơ, bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn đến MSB với 3 bước như sau:

*** Lưu ý: Đây là trang đăng ký gói vay thế chấp bất động sản (BĐS) tại MSB, nên sản phẩm vay này cho phép bạn đăng ký vay mua nhà hoặc mua đất tại MSB đều được.

Bước 1: NHẤP VÀO ĐÂY (hoặc bất kỳ nút màu cam nào trong bài) để mở trang đăng ký vay mua nhà MSB, sau đó bạn nhấn vào nút “Đăng ký vay ngay” như hình dưới:

cách đăng ký vay mua nhà msb online

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển đến ô điền thông tin đăng ký, bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Email và Tỉnh thành nơi bạn đang sinh sống. Bạn nhớ điền đầy đủ và chính xác, rồi nhấn vào nút “Đăng ký” ngay bên dưới:

điền thông tin đăng ký tư vấn vay mua nhà msb

Bước 3: Bạn sẽ nhận được thông báo với dòng chữ “Cảm ơn!“, tức là yêu cầu của bạn đã được gửi thành công. Trong vòng vài giờ (tối đa 24h), sẽ có nhân viên MSB gọi điện để hướng dẫn các bước làm hồ sơ vay vốn:

thông báo gửi yêu cầu vay mua nhà msb thành công

Vậy là xong! Chỉ với 3 bước đơn giản như trên là bạn đã hoàn tất đăng ký tư vấn vay mua nhà MSB online. Sau đó bạn sẽ cần đến ngân hàng để bổ sung giấy tờ và nhận tiền vay.

7. Lãi suất vay mua nhà MSB

Hiện tại, lãi suất vay mua nhà Maritime Bank năm 2020 được Trolytaichinh.com cập nhật mới nhất như sau:

 • Ưu đãi 6,99%/năm trong 6 tháng đầu tiên, áp dụng với các khoản vay từ 24 tháng.
 • Ưu đãi 8,49%/năm trong 12 tháng đầu tiên, áp dụng với các khoản vay từ 36 tháng.
 • Ưu đãi 9,49%/năm trong 18 tháng đầu tiên, áp dụng với các khoản vay từ 48 tháng.

Việc đa dạng hóa thời gian ưu đãi các gói lãi suất giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi vay vốn mua nhà trả góp tại MSB.

Thời gian ưu đãi càng dài, khách hàng hoàn vốn cho ngân hàng MSB càng chủ động hơn khi không phải quan tâm nhiều đến biến động lãi suất trên thị trường.

Khách hàng có dự định vay vốn mua nhà MSB trong thời gian dài nên lựa chọn gói lãi suất với thời gian ưu đãi dài nhất để chủ động lên kế hoạch trả nợ.

Cũng giống như phần đông các ngân hàng, hiện nay Maritime Bank cũng đang áp dụng phương thức tính lãi thả nổi, dư nợ giảm dần cho khách hàng.

Nghĩa là lãi suất được điều chỉnh theo từng thời kỳ, biến đổi theo thời gian đồng thời chỉ tính trên số tiền thực tế khách hàng còn nợ, sau khi đã trừ ra phần tiền gốc đã trả trong các tháng trước đó.

Đây là cách thức tính lãi mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, mà thiết thực nhất chính là giảm được khoản lãi cần trả cho ngân hàng.

8. Biểu phí vay mua nhà MSB

Bạn nên lưu ý đây là gói vay mua nhà trả góp của MSB, vì thế nếu bạn muốn trả hết nợ trước hạn thì bạn phải chịu một khoản phí phạt (tất cả ngân hàng đều áp dụng), sẽ có 2 trường hợp:

TH1: Biểu phí phạt trả nợ trước hạn, trường hợp không có chương trình Ưu đãi lãi suất:

biểu phí phạt trả nợ trước hạn khi vay mua nhà msb

TH2: Biểu phí phạt trả nợ trước hạn trường hợp có chương trình Ưu đãi lãi suất: theo quy định cụ thể trong hợp đồng ký kết giữa ngân hàng và khách hàng.

Tạm kết

Với những thông tin mà trolytaichinh tổng hợp ở trên, mong là bạn có được sự cân nhắc tốt nhất khi lựa chọn một gói vay thế chấp BĐS, bao gồm gói vay mua nhà MSB.

Nếu còn điểm nào chưa rõ, bạn có thể để lại bình luận cuối bài viết, tôi và mọi người sẽ cùng hỗ trợ.

Bạn đã từng vay mua nhà ở đâu chưa, cảm nhận của bạn ra sao về sản phẩm vay mua nhà ở ngân hàng MSB, cùng thảo luận với mọi người nhé!

Cảm ơn bạn, chúc bạn vay mua nhà MSB thành công!

>> Xem tiếp: Top 5 Ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ NGON nhất 2020

Trợ lý tài chính Anba —

Nhận thông báo bình luận
Thông báo qua email khi có:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments