hướng dẫn vay tiền avay online

Vay tiền Avay online (bằng sim Viettel) tới 70 triệu siêu dễ dàng

Chào bạn, bài viết này Trợ lý tài chính sẽ hướng dẫn bạn vay tiền Avay online – duyệt vay siêu tốc, nhận tiền ngay.

Để đăng ký vay tiền online qua Avay, bạn phải đang sử dụng thuê bao sim Viettel chính chủ thì mới được chấp thuận khoản vay.

SỐ TIỀN VAY 10 – 70 triệu
THỜI HẠN VAY 12 – 30 tháng
LÃI SUẤT từ 2.33%
ĐỘ TUỔI 21 – 65 tuổi
ĐĂNG KÝ VAY VAY NGAY

Avay – vay tín chấp siêu tốc (vay tiền có liền) là môt tổ chức tài chính đang hoạt động tại Việt Nam. Bạn lưu ý Avay không phải là ngân hàng, vì tôi thấy rất nhiều người thắc mắc về “ngân hàng Avay” lắm đấy.

Chính xác thì Avay là dịch vụ cung cấp các khoản vay tiền mặt tín chấp từ các ngân hàng và công ty tài chính uy tín với khả năng duyệt vay tự động, cho biết kết quả phê duyệt ngay trong vài phút.

Cụ thể hơn, chúng ta cùng tìm hiểu về một số thông tin chi tiết của Avay bên dưới ban nhé.

1. Avay là gì?

Ở Việt Nam, rất nhiều người trong chúng ta khá là quen thuộc với cái tên Avay. Song đứng đằng sau nó là một tổ chức lớn mang tên Trusting Social.

Trusting Social quy tụ một đội ngũ bao gồm các tiến sỹ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính đến từ các trường đại học và các tổ chức hàng đầu trên thế giới như SRI, IBM Research, Microsoft, Goldman Sachs, Vodafone, Barclays.

Các giải thưởng lớn mà Trusting Social nhận được như: Winner of the Innotribe Startup Showcase Asia 2015, Winner of Future of Money and Technology Summit 2014.

Trụ sở Avay được đặt tại Tầng 8 Tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Q1, Tp.HCM.

Hiện tại Avay đang hoạt động như một mô hình công nghệ cho vay tín chấp trực tuyến (Fintech) thông qua website Avay.vn (trang web chính thức của Avay).

Bên cạnh đó, Avay cũng phát triển các ứng dụng (app) cài đặt lên điện thoại (hoặc máy tính bảng) tương ứng với các hệ điều hành Android và iOS.

>> Xem thêm: App: 6 Ứng Dụng Vay Tiền Online Nhanh Rẻ Nhất 2019

2. Avay có gì nổi bật?

Với nền tảng công nghệ vượt trội của mình, cùng với việc liên kết với nhiều tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam, Avay là dịch vụ duy nhất mang đến cho bạn khả năng.

  • Biết kết quả duyệt vay trong vài phút: Số điện thoại và thông tin cá nhân của bạn sẽ được AVAY phân tích đánh giá, sau đó chuyển tới máy chủ của các đối tác tài chính để thẩm định và phê duyệt tự động.
  • Nhận được khoản vay có cơ hội được phê duyệt cao nhất: AVAY tự động đánh giá khả năng chi trả của người vay dựa trên lịch sử tín dụng của số điện thoại được cung cấp, từ đó đưa ra các gói vay có cơ hội được phê duyệt cao nhất cho từng người.
  • Theo dõi khoản vay và cập nhật các cơ hội vay mới: Tài khoản AVAY được tự động khởi tạo cho bạn trong lần đầu đăng ký là nơi bạn theo dõi các khoản vay cũ của mình, cũng như nhận các mời vay mới liên tục được cập nhật trong tương lai.

Ưu điểm của Avay

  • Duyệt vay siêu tốc: Không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập, đăng ký và duyệt vay chỉ trong vài phút.
  • Lãi suất tối ưu: Lãi suất từ 2.33% – 5 trong 12 – 36 tháng, phụ thuộc vào thu nhập, giấy tờ cung cấp và thông tin cá nhân của từng khách hàng.
  • Phủ sóng toàn quốc: Vay mọi lúc mọi nơi qua hệ thống website và ứng dụng di động. Phủ sóng tất cả các tỉnh thành trên cả nước.
  • Minh bạch, tin cậy: Các khoản vay tại AVAY đều có thông tin rõ ràng về lãi suất, và được cung cấp bởi các tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam.

Hệ thống công nghệ của Avay

Sự khác biệt của AVAY đến từ công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu tiên tiến của Trusting Social, startup tiên phong tại Việt Nam và khu vực trong việc ứng dụng công nghệ Big Data (Dữ Liệu Lớn) và AI (Trí Tuệ Nhân Tạo) nhằm mang tới trải nghiệm vay tín chấp nhanh chóng hơn, với chi phí hợp lý hơn.

Sứ mệnh của Trusting Social là giúp 1 tỷ người hiện chưa tiếp cận được dịch vụ tài chính tiếp cận được các dịch vụ này, thông qua việc chấm điểm tín dụng bằng các nguồn dữ liệu mới.

Trusting Social cũng đang ứng dụng công nghệ đột phá của mình tại nhiều nước trong khu vực như Philippines, Indonesia, Ấn Độ nhằm cung cấp điểm tín dụng cho 500 triệu khách hàng mới.

Riêng tại thị trường Việt Nam trong năm 2016, Trusting Social đã giúp hơn 120,000 khách hàng có được khoản vay mong muốn, với tổng số tiền giải ngân lên tới hơn 3000 tỉ đồng.

3. Các đối tác của Avay?

AVAY thường xuyên làm việc với các ngân hàng và công ty tài chính hàng đầu để đem đến cho bạn các khoản vay hấp dẫn nhất.

Avay hiện đang hợp tác với các tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam để mang đến nhiều sản phẩm vay phù hợp với từng khách hàng như: VPBank, OCB, FE Credit, Mirae Asset (MAFC), SHB, TPBank, Home Credit, Lotte Finance, Mcredit, Shinhan Finance,…

các đối tác tin cậy của Avay

4. Hướng dẫn cách vay tiền trên Avay

Quy trình đăng ký vay tiền Avay với 4 bước nhanh chóng như sau:

hướng dẫn 4 bước đăng ký vay tiền avay

Bước 1: Đăng ký và nhận kết quả duyệt vay miễn phí

NHẤP VÀO ĐÂY (hoặc bất kỳ nút màu xanh nào trong bài) để mở trang đăng ký vay tiền Avay online.

Để đăng ký vay, bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân dưới đây, sau đó nhập mã bảo mật như trong hình và ấn nút “Đăng ký”. AVAY sẽ gửi tin nhắn xác nhận đến SĐT của bạn:

form đăng ký vay tiền avay

Kết quả được thông báo trên website và qua tin nhắn SMS) tại www.avay.vn hoặc cài ứng dụng AVAY tại CH Play (KH tự thao tác đăng kí, nhân viên AVAY sẽ không đăng kí hộ được).

Bước 2: Nhân viên Avay gọi điện hỗ trợ

Trong trường hợp có khoản vay phù hợp, nhân viên tư vấn sẽ gọi hỗ trợ bạn trong vòng 24h (trừ ngày nghỉ). Nhân viên chỉ liên hệ khi KH đăng kí online và có khoản vay được duyệt. Bạn nhớ để ý điện thoại.

Bước 3: Nhân viên Avay hướng dẫn bạn làm hợp đồng vay

Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn và giới thiệu bạn với nhân viên thu hồ sơ và làm hợp đồng.

Bước 4: Giải ngân vào tài khoản của bạn

Chờ ngân hàng nhắn kết quả giải ngân và hướng dẫn nhận tiền qua tin nhắn SMS trong vòng 3-5 ngày.

5. Một số câu hỏi thường gặp (FAQ)

1 - Sau khi đăng ký thành công thì phải làm gì tiếp theo?
Nếu bạn nhận được khoản vay phù hợp trong quá trình đăng ký, trong vòng 24h (trừ ngày nghỉ), sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện để hỗ trợ bạn hoàn thiện hợp đồng vay. Trong trường hợp AVAY chưa tìm được khoản vay phù hợp, bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản AVAY của mình để kiểm tra hoặc chờ AVAY gửi thông báo về khoản vay mới trong tương lai.
2 - Tại sao tôi chưa có khoản vay phù hợp khi đăng ký vay?
Nếu nhận được thông báo chưa có khoản vay phù hợp, có nghĩa là sau khi thẩm định hồ sơ, AVAY chưa thể tìm được khoản vay phù hợp với điều kiện hiện tại. Bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản AVAY của mình để kiểm tra hoặc chờ AVAY gửi thông báo về khoản vay mới trong tương lai.
3 - Việc đăng ký vay trên AVAY có mất phí không?
Việc đăng ký vay là hoàn toàn miễn phí, AVAY không thu bất kỳ khoản phí nào liên quan tới việc khách hàng đăng ký cũng như sau khi được giải ngân thành công. Tất cả các đối tượng thu phí đăng ký vay và % khoản vay được giải ngân đều là đối tượng cò mồi lừa đảo và không liên quan gì tới AVAY.

Kết luận

Vừa rồi là toàn bộ những thông tin bạn cần biết về hệ thống vay tiền Avay online mà Trợ lý tài chính đã tổng hợp.

Hy vọng là bạn có được sự cân nhắc tốt nhất trước khi lựa chọn một khoản vay phù hợp nhất cho mình.

Bạn đã từng vay tiền Avay chưa, bạn đánh giá thế nào về chất lượng dịch vụ tại Avay, cùng chia sẻ với mọi người nhé.

Cảm ơn bạn, chúc bạn đký Avay thành công!

>> Tham khảo thêm: 10 Trang Vay Tiền Online 0% Nhanh Nhất Trong Ngày

Nhận thông báo bình luận
Thông báo qua email khi có:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments