ứng dụng vay tiền online nhanh lãi suất thấp ngon nhất

6 Ứng Dụng (App) Vay Tiền Online Mới Uy Tín Nhất 2022

Êh mày, có ứng dụng vay tiền online nào nhanh nhất mà lãi suất thấp nhất dzạ? À mà có nên vay tiền trên mấy ứng dụng đó không ta? …

Liệu bạn có đang muốn hỏi điều gì tương tự kiểu vậy không nhờ?

Hay bạn có thắc mắc gì khác về hàng chục, thậm chí hàng trăm ứng dụng vay tiền online tràn lan trên mạng như ngày nay?

… Bất kỳ vấn đề gì dính dáng đến các ứng dụng (app) vay tiền online, Trợ Lý Tài Chính sẽ giải đáp sạch sành sanh ngay bài viết này gửi đến bạn.

Mách nhỏ: Nếu ngại việc phải tải app về điện thoại, rồi phải đăng ký một đống thông tin mất biết bao nhiêu thời gian, vậy thì bạn có thể đăng ký trực tiếp trên các website để nhận được khoản vay luôn nhé:

>>TOP 10 WEB VAY ONLINE NHANH NHẤT<<

app vay tiền online moneytap

2-15 triệu, 180 ngày,
nhận tiền 24h

app vay tiền online snap fe credit

1-4 triệu, 30 ngày,
nhận tiền 24h

Android iOS

ứng dụng app vay tiền online sha android

1-10 triệu, 7-14 ngày,
nhận tiền 24h

Link app dự phòng:

Cái bảng trên giúp bạn tải ngay các ứng dụng vay tiền nhanh online ngon nhất cho mình chỉ trong vài giây. Dù là bạn tải app về để vay, hay là tải app về để tham gia đầu tư kiếm tiền thì cũng tải trên đấy luôn nhé!

Nhưng khoan đã nào, tải app xong rồi thì dành thêm dăm ba phút đọc tiếp những gì bên dưới. Bạn sẽ nhận được nhiều điều giá trị lắm đấy.

Những thứ này có thể bạn cần:

1. Ứng dụng vay tiền online là gì?

Trước tiên thì bàn về câu chuyện vay tiền một chút đã nào…

Nếu như từ xưa tới nay, cho vay tiền vốn là công việc chính của mấy ông ngân hàng. Dần về sau cũng rất nhiều công ty tài chính nhảy vào sân chơi béo bở này.

Hoạt động cốt lõi của ngân hàng là huy động vốn từ những khách hàng gửi tiết kiệm, rồi dùng số tiền này cung cấp đến những khách hàng cần vay.

Lãi suất cho vay luôn cao hơn lãi suất gửi tiết kiệm, và hiện ở VN mình có thể nói là cao ngất ngưởng. Chênh lệch này chính là lợi nhuận mang về cho ngân hàng.

Bạn muốn vay tiền, bạn sẽ phải đến trực tiếp các ngân hàng để đăng ký và làm thủ tục. Còn vay được hay không, bao lâu mới nhận được tiền thì lại là một câu chuyện khác.

– – –

Dù không mới nhưng chỉ vừa bùng phát mạnh thời gian gần đây, đó là sự đóng góp của công nghệ tài chính Fintech ở thị trường Việt Nam. Hầu hết các ngõ ngách của lĩnh vực tài chính đang dần được bao phủ bởi công nghệ.

Trong đó, “cho vay tiền” là mảng đang rất là hot ngay thời điểm này…

Hàng loạt các đơn vị nhảy vào thị trường cho vay tiền online. Rất rất nhiều các đơn vị tư nhân, các sàn kết nối tài chính liên tục xuất hiện. Đi đầu như là: Cashwagon | Tima | Doctor Đồng | ATM Online

Và như bạn cũng biết, thời buổi này cái gì online, cũng qua điện thoại smartphone vô cùng đơn giản.

Các ứng dụng (app) cho điện thoại, cho máy tính bảng ra đời như cơm bữa. Gần như tính năng gì cũng có ứng dụng riêng hỗ trợ trên điện thoại, chủ yếu là Android và iOS phải không nào.

Vay tiền cũng vậy, giờ bạn có thể vay tiền online thông qua ứng dụng bao dễ luôn. Hàng chục ứng dụng khác nhau để bạn trải nghiệm thử… Ờm vậy thì:

Ứng dụng vay tiền online là một ứng dụng (hay còn gọi là app – application) được cài đặt trên điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng (tablet). Các app hiện nay được phát triển cho 2 nền tảng chính là Android (cửa hàng Google Play) và iOS (của hàng App Store). Bạn có thể thao tác để đăng ký vay tiền hoàn toàn online ngay trên ứng dụng một cách đơn giản, hệ thống duyệt vay tự động. Nếu khoản vay được chấp thuận, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn chỉ sau vài phút.

Wow, vậy là giờ vay tiền cũng khỏe đâu kém gì mua hàng online trên mấy trang TMĐT kiểu như Shopee Tiki… đâu hả?

>> Tham khảo: Cách Thanh Toán mua hàng ONLINE trên Lazada, Tiki, Shoppe, Adayroi…

Ơ, nhưng có cách nào để:

2. Vay tiền online KO cần tải ứng dụng?

Có chứ… đầy luôn ấy bạn.

Nếu như ở trên kia, chúng ta bàn về các ứng dụng mà phải cài đặt lên điện thoại rồi mới vào để vay tiền được… Thì ở đây tôi gợi ý cho bạn một mớ phương pháp mà có thể đăng ký vay tiền online trực tiếp luôn, không cần cài đặt ứng dụng gì đâu.

Cụ thể thì những kênh này ngoài phát triển ứng dụng vay tiền online, họ cũng tạo thêm 1 trang web nữa để bạn có thể vào đăng ký ngay luôn mà khỏi phải cài app.

Tất nhiên là tùy vào sở thích và cảm nhận riêng của mỗi người thôi. Có người thích dùng ứng dụng vì dễ thao tác, trải nghiệm tốt… lại có người thích xài trang web cho nhanh cho tiện, đỡ mất công tải và cài app.

Rồi, nếu bạn thích đăng ký vay tiền online KO cần ứng dụng thì đây là những website hoạt động ok nhất cho bạn nè (đăng ký nhanh chỉ vài phút thôi):

 1. www.cashwagon.vn: tín chấp chỉ cần CMND, 1 – 10 triệu, 10 – 30 ngày, 0% 10 ngày đầu, nhận tiền trong ngày.
 2. www.doctordong.vn: đký bằng CMND, 1 – 10 triệu, 10 – 30 ngày, 0% 10 ngày đầu, nhận tiền trong ngày.
 3. www.tima.vn: 17 gói tín chấp + thế chấp tha hồ chọn, 500k – 1 tỷ, 10 – 100 ngày, nhận tiền trong vòng 24h.
 4. www.oneclickmoney.vn: chỉ cần CMND, 1 – 10 triệu, 10 – 30 ngày, nhận tiền từ 1-2h.
 5. www.robocash.vn: chỉ cần CMND, lương từ 5 triệu trở lên, vay 1 – 10 triệu, 7 – 30 ngày, nhận tiền trong ngày.
 6. www.avay.vn: đăng ký bằng sim Viettel + CMND, tối đa 80 triệu, giải ngân trong 2 – 3 ngày.
 7. vayonline.vpbank.com.vn: vay tín chấp ngân hàng VPBank từ 20 – 200 triệu, giải ngân trong 3 – 7 ngày.
 8. www.easycredit.vn: chỉ áp dụng 19 tỉnh khu vực Nam Bộ, giải ngân trong vòng 3 ngày, tín chấp = CMND, 10 – 90 triệu, 6 – 60 tháng.
 9. www.f88.vn: thế chấp cầm cố TSĐB (xe máy/ ô tô, cavet xe máy/ ô tô, smartphone, laptop, tablet, đồng hồ, trang sức…), 1 – 30 triệu, 10 – 70 ngày, 4% – 6%, giải ngân 15 phút.

Đấy là những đơn vị cho đăng ký vay tiền online trực tuyến không cần tải app đấy bạn. Bạn chỉ cần nhấp vào trang web của họ, nhập vài thông tin cơ bản mất chừng 3 phút rồi gửi, sẽ có nhân viên hỗ trợ hướng dẫn ngay. Tùy nhu cầu vay mà lựa chọn cái phù hợp bạn nhé.

Cho từng đơn vị, tôi chỉ tóm lược vài thông tin chính để bạn lựa chọn nhanh nhất…

Còn nếu bạn muốn được xem kỹ toàn bộ yêu cầu & đặc điểm của từng thằng, một là vào web sẽ thấy luôn, hai là đọc bài viết hướng dẫn chi tiết này: https://trolytaichinh.com/vay-tien-online/ để thấy 10+ cách vay tiền online nhanh nhất.

Rồi, đấy là nếu bạn muốn vay tiền online mà không tải ứng dụng. Còn nếu muốn được trải nghiệm các thao tác trên app cho sướng tay, thì giờ tôi sẽ hướng dẫn ngay đây.

3. Cách vay tiền trên ứng dụng chuẩn nhất

Có hơi thừa không ta? Thời buổi này ai mà lại không biết tải và cài đặt mấy ứng dụng vào điện thoại, rồi thao tác trên đó thì cũng dễ không ấy mà…

Nói vậy thôi, chứ nếu bạn là người trẻ thì tôi không nói làm gì… Còn rất nhiều cô chú ở tuổi trung niên trở đi, nhiều khi dùng điện thoại smartphone không quen nên mấy cái này cũng khá phức tạp à.

Tôi liên tục nhận được các yêu cầu hỗ trợ kiểu vậy, thế nên ở đây tôi hướng dẫn kỹ kỹ chút để bất kỳ ai cũng có thể làm theo dễ dàng.

>> Các bước cơ bản để vay tiền trên ứng dụng:

Bước 1: Tải & cài đặt app vay tiền

Hiện nay, mọi người chủ yếu dùng 2 dòng điện thoại chính là Android và iPhone, vậy nên ở đây tôi sẽ hướng dẫn theo 2 cái này thôi. Nếu ai dùng HĐH nào khác, bạn có thể làm tương tự, nếu gặp khó khăn cho nào thì gửi câu hỏi dưới bình luận, tôi sẽ hỗ trợ ngay.

Có 3 cách để truy cập vào cửa hàng ứng dụng:

Sau khi vào cửa hàng ứng dụng, bạn hãy tìm ứng dụng vay tiền online muốn xài sau đó tải về và cài đặt vào điện thoại của mình. Khúc này chắc ai cũng làm được mà, nhấp nhấp mấy cái là xong ngay thôi.

Nếu bạn thấy khó khăn ở bước 1 này, cũng như không biết phải tìm ứng dụng vay tiền nhanh ra sao, thì xuống ngay phần 4 bên dưới tôi có để sẵn link cho bạn tải app luôn.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, bạn sẽ tìm thấy icon của app đó trên điện thoại. Nhấp vào nó để truy cập vào ứng dụng.

Ở khúc này, tùy mỗi ứng dụng mà có giao diện khác nhau. Tuy nhiên, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy mục để đăng ký một tài khoản cho mình ngay trên ứng dụng.

Chỉ cần nhập các thông tin cần thiết, thường là họ tên, số điện thoại, ảnh chụp 2 mặt trước sau CMND… nếu chưa rõ lát nữa tôi hướng dẫn cụ thể ở phần 4 luôn.

Nếu ứng dụng nào có hỗ trợ mã khuyến mại (hay mã ưu đãi, mã quà tặng) thì bạn nhớ nhập mã này vào để được nhận các ưu đãi & được ưu tiên hỗ trợ nhanh hơn.

Bước 3: Điền đơn đăng ký vay

Đã có tài khoản, giờ nếu bạn muốn vay thì làm đơn đăng ký và gửi. Sẽ có hướng dẫn từng bước chi tiết khi thao tác, rất đơn giản thôi, 5 – 10 phút là xong ấy mà.

Bước 4: Nhận tiền vào tài khoản

Hệ thống phê duyệt và hỗ trợ tự động nên sẽ rất nhanh chóng. Nếu bạn được duyệt vay thành công, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn không lâu sau đó. Tất nhiên còn tùy gói vay cụ thể, ứng dụng khác nhau mà thời gian có thể khác nhau.

– – –

Okie, 4 bước trên chỉ là quy trình chung nhất khi bạn muốn sử dụng bất kỳ ứng dụng vay tiền online nào. Cụ thể hơn, tôi sẽ hướng dẫn cho từng ứng dụng một ngay bây giờ.

Tất cả nằm ở đây:

4. Các ứng dụng vay tiền online lãi suất thấp nhất 2022

Lướt qua một vòng rất nhiều trang web, thêm 2 cửa hàng ứng dụng lớn nhất Google Play và App Store, trolytaichinh.com thấy có rất nhiều đánh giá và xếp hạng khác nhau.

Mỗi nơi thì có cách đánh giá riêng của mình và tùy theo nhiều tiêu chí đa dạng mà thứ tự xếp hạng có thể thay đổi…

Một số bài viết trên các website/blog thì có thể họ dựa vào mức độ phổ biến của ứng dụng, được nhiều người biết đến và sử dụng nhất.

Ngay trên cửa hàng ứng dụng Google Play, hay App Store thì có các đánh giá (review) khách quan của những người đã từng sử dụng qua ứng dụng.

Thế nên, danh sách Trợ Lý Tài Chính đưa ra sau đây không hẳn là thứ tự xếp hạng cái nào tốt nhất, cái nào xấu nhất. Mà là các khuyến nghị để bạn tự chọn theo cảm quan của riêng mình.

(1) iDong

Đây là một ứng dụng vay tiền online nhanh thuộc công ty TNHH Thương Mại 360 Việt Nam.

 • Phạm vi: toàn quốc.
 • Số tiền vay: 1 – 10 triệu.
 • Thời hạn vay: 30 ngày.
 • Giải ngân trong ngày.
 • Dạng tín chấp ko cần TSĐB.
 • >> Tải app iDong

(Ứng dụng vay tiền iDong online đang được cập nhật).

(2) Ayoola

 • Phạm vi: toàn quốc.
 • Số tiền vay: 1 – 10 triệu.
 • Kỳ hạn trả góp: 7 hoặc 14 ngày.
 • Giải ngân trong ngày 24h.
 • Dạng tín chấp ko cần TSĐB.
 • >> Tải app Ayoola

(Ứng dụng vay tiền Ayoola – Unimo online đang được cập nhật).

(3) Vay mượn

 • Phạm vi: toàn quốc.
 • Số tiền vay: 1 – 10 triệu.
 • Thời hạn vay: 30 ngày.
 • Giải ngân trong ngày 24h.
 • Dạng tín chấp ko cần TSĐB.
 • >> Tải app Vay mượn

(Ứng dụng Vay mượn online đang được cập nhật).

(4) vĐồng

 • Phạm vi: toàn quốc.
 • Số tiền vay: 1 – 20 triệu.
 • Thời hạn vay: 91 – 120 ngày.
 • Giải ngân trong ngày 24h.
 • Dạng tín chấp chỉ cần CMND.
 • >> Tải app Vdong (Android)

Hiện tại ứng dụng vay tiền vDong mới chỉ hỗ trợ trên điện thoại hoặc tablet Android (cửa hàng Google Play). Riêng app vĐồng dành cho iOS (iPhone/ iPad) sẽ được cập nhật sớm.

(5) Uvay (Evay)

 • Phạm vi: toàn quốc.
 • Số tiền vay: 1 – 10 triệu.
 • Thời hạn vay: 15 – 90 ngày.
 • Giải ngân nhanh nhất 30 phút.
 • Dạng tín chấp chỉ cần CMND.
 • >> Đăng ký + tải app Uvay

*** Lưu ý: Sau khi cài đặt app Uvay thành công, đăng nhập vào bằng SĐT, rồi nhập mã khuyến mại PWZL75 (nếu có) để nhận ưu đãi 30.000 VND khi đăng ký vay.

>> Xem chi tiết: Hướng dẫn vay tiền Uvay (Evay) online nhanh nhất 2022

(6) Akulaku

… Đang cập nhật thông tin ứng dụng vay tiền Akulaku …

>> Tải app Akulaku

(7) Các ứng dụng vay tiền online khác

Ngoài các App nêu trên, còn rất là nhiều các ứng dụng vay tiền online nhanh khác nữa… không thể nào mà đếm xuể hết được.

Ví dụ như:

 • Finizi (Android / iOS)
 • Scash (Android + iOS) >> Xem hướng dẫn
 • CoCoVay (Android + iOS)
 • Tima (Android)
 • Atome (Android)
 • OnCredit (Android)
 • Yvay (Android)
 • … và hàng đống ứng dụng khác nữa: Olava, Lendbox, Snap, Spark, Fiin, Sago, Mofa, Mony, Homecredit, Fastdong, Ucash, Avay, Uvay (Evay), 365, Viettel, OneClickM, Moneybank, Sophie, My Đồng, Tachio, M88, M99, Sha, ACS, Vinda vay, v.v.

Hầu hết quy trình tải, cài đặt và đăng ký vay trên ứng dụng đều tương tự nhau, và đều đi theo 4 bước cơ bản như tôi nói ở phần 3 ở trên. Bạn cứ làm theo như vậy cho bất kỳ ứng dụng nào nhé.

Có thể bạn quan tâm:

5. Vay tiền bằng ứng dụng có lợi ích gì?

Trước hết thì việc thao tác trên ứng dụng vốn là rất đơn giản với quen thuộc với tất cả mọi người. Hơn nữa hầu hết các ứng dụng được thiết kế đẹp và bắt mắt, các tính năng rõ ràng giúp dễ tiếp cận với bất kỳ ai.

Bên cạnh đó, thì với riêng việc vay tiền online qua ứng dụng còn có thêm những lợi ích sau:

 • Chỉ cần đăng ký tài khoản 1 lần, sau đó có thể đăng ký vay bất kỳ lúc nào chỉ trong nháy mắt (đặc biệt hữu ích lúc gấp gáp).
 • Hệ thống chấm điểm tín dụng và xét duyệt tự động, cập nhật điểm tín dụng thường xuyên.
 • Tiện lợi, bạn luôn mang điện thoại bên mình nên lúc cần là xử lý được ngay.
 • Vay tiền qua ứng dụng được nhận nhiều mã điểm thưởng. Nên được giảm lãi suất vay, được hoàn tiền và luôn được ưu tiên xét duyệt nhanh hơn.
 • Ứng dụng có thể liên kết sẵn với tài khoản ngân hàng của bạn. Nhận tiền vay vào ngay tài khoản, đến khi thanh toán khoản vay cũng đơn giản với tài khoản ATM này.

Đấy mới chỉ là những lợi ích cơ bản nhất của việc vay tiền trên ứng dụng thôi. Khi trải nghiệm tự bạn sẽ khám phá ra nhiều cái hay khác đấy.

À, nhưng phải hết sức:

6. Cẩn thận khi vay tiền qua ứng dụng

Vay tiền bằng ứng dụng hay ho là vậy, hữu ích là vậy. Nhưng bạn không được chủ quan, rồi dẫn đến lạm dụng việc này lúc nào không hay nhé.

Bởi, vay tiêu dùng vốn đã là một việc mà gây rất nhiều tranh cãi. Có người thì luôn ủng hộ, luôn xem đây là giải pháp cho cuộc sống hiện đại. Nhưng cũng không ít người luôn dè chừng và tránh xa nó.

Tôi cũng thường nhắc mọi người, vay tiền để làm đòn bẩy tài chính thì ok, là kế hay đấy chứ. Nhưng phải biết làm chủ bản thân, tránh bị sa đà và mất kiểm soát, sẽ nguy hiểm vô cùng.

Và ở cái thế giới hôm nay, công nghệ ngày càng khiến cuộc sống hiện đại hơn, dễ dàng hơn. Thì đó là lúc mà nhiều người nếu không nắm bắt đúng, lại trở thành kẻ để nhiều người khác dắt mũi.

Các hệ thống vay tiền online, đặc biệt là các ứng dụng vay tiền online như tôi vừa kể… chính là mối hiểm nguy mà bạn luôn phải đề phòng đấy.

Bởi đó cội nguồn của rất nhiều vụ lừa đảo khi vay tiền online. Nào là mất đống phí rồi chẳng thấy tiền đâu, nào là “được vay” với lãi suất cắt cổ, nào là siết nhà siết tài sản, nào là hầu tòa bla bla…

Lời khuyên của tôi: đừng bao giờ đký vay trên một ứng dụng vay tiền online nào mà yêu cầu trả phí trước. Cứ phải nhận tiền vay đi đã rồi phí phiếc gì tính sau.

Hơn hết là vẫn luôn phải tỉnh táo, bởi bạn có thể bị cuốn vào vòng xoáy vay tiền qua app bất kỳ lúc nào. Vào xoáy rồi thì xác định, khó mà thoát ra lắm nhé.

Tạm kết

Không định viết bài này đâu, mà thấy nhiều ACE quan tâm tới mấy ứng dụng vay tiền online dữ quá nên quất luôn. Đỡ phải đi trả lời tin nhắn cho từng người một.

Qua bài viết, bạn đã nắm hết được các ý lớn quan trọng chưa nhở? Bao gồm: ứng dụng vay tiền online nhanh là gì, lợi & hại thế nào, các bước để vay tiền qua ứng dụng, nếu ko chơi ứng dụng thì vay kiểu gì, nếu chơi ứng dụng thì nên chơi những thằng nào, bla bla…

Đấy là những điều mà tôi muốn nhắn gởi đến bạn khi muốn vay tiền trên ứng dụng.

Bài này sẽ được cập nhật thường xuyên theo thời gian, theo quá trình tăng trưởng của Fintech qua từng ngày, theo sự thay đổi của các ứng dụng vay tiền trên kia, cũng như các ứng dụng sắp sửa ra mắt…

Vậy nên nếu bạn thực sự quan tâm chủ đề này, nhớ lưu lại bài viết lại bằng cách bookmark trên trình duyệt (Ctrl+D) hoặc chia sẻ qua đâu đó (cuối bài tôi có để các nút cho bạn tùy chọn), bạn sẽ luôn nhận được thông tin mới nhất.

Bạn từng vay tiền qua ứng dụng nào rồi? Có đánh giá thế nào thì chia sẻ cùng mọi người với được chứ?

Nếu bạn đăng ký theo các hướng dẫn của tôi, nhớ bình luận báo tôi để được hỗ trợ ngay lập tức nhé!

Xin cảm ơn và chúc bạn thành công!

>> Xem tiếp: 10 Trang Vay Tiền Online 0% Nhanh Nhất Trong Ngày

— Trợ lý tài chính Anba —

Nhận thông báo bình luận
Thông báo qua email khi có:
guest
5 Comments
cũ nhất
mới nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyen Duc Tai

Nhung ung dung và cac cty tai chinh lam ra nhung tien ich vo cung co loi cho moi nguoi trong xa hoi,mong anh chi em,khi su dung san pham hay gioi thieu thieu hay doc HDSD truoc khi dung,Hay de uy tin cua minh cho nguoi khac giu.Cam on cac giam doc va cac don vi da lam ra dieu tot dep den moi nguoi.

Duy đức

Hiện tại minh ko.co tai khoan atm nhung minh co sài ví momo vay có đăng ký vay duoc ko.tai minh thấy app nào cũng cần phải có tài khoản. bạn tứ vấn giúp mình

Vo thi mgoc ai

Cho minh stk de minh thanh yoan ban oi nt so hop dong cho minh di

Mình Tuấn Võ

bên vinda vay có uy tín không ạ