vay tiền doctor đồng online thế chấp

Vay Tiền Doctor Đồng online: 3′ xem xét & đăng ký?

💚 Chia sẻ ngay nếu bạn thấy hay:

Xin chào, bài viết này là tất cả những gì liên quan đến vay tiền Doctor Đồng.

Nếu như ở bài viết trước tôi đã nói rất kỹ về vay tiền Tima. Thì ở đây bạn có thêm một sự lựa chọn nữa khi muốn vay tiền online nhanh trong ngày, đó chính là vay tiền tại Doctor Đồng.

SỐ TIỀN VAY 10,000,000 VNĐ
THỜI HẠN VAY 10 – 30 ngày
LÃI SUẤT 0% 10 ngày
ĐỘ TUỔI 22 – 60 tuổi
ĐĂNG KÝ VAY VAY NGAY

Về cơ bản, Doctor Đồng hay Tima thì cũng chẳng khác nhau là mấy về hình thức. Cũng như câu chuyện giữa Iphone và Samsung, tùy nhu cầu và sở thích của bạn mà thôi.

Còn nếu bạn không thích “Iphone” lẫn “Samsung” thì sao giờ? Đâu có thiếu sự lựa chọn:

>> Xem ngay: Vay tiền Online: 10 kênh vay Nhanh Nhất trong ngày?

Bâng quơ chút vậy thôi, chứ mục đích chính của bài này vẫn là vay tiền của Ông Đồng mà.

Một số thứ mà trolytaichinh.com muốn làm rõ như sau: Sơ lược về Doctor Đồng? Các hình thức vay & gói vay; hướng dẫn cách đăng ký online; phí, lãi suất khi vay & một số câu hỏi mà nhiều người thắc mắc nhất.

Tất cả chúng được sắp xếp trật tự theo mục lục ngay bên dưới:

1. Vay tiền Doctor Đồng là gì?

Trước tiên thì chúng ta nói qua cái tên Doctor Đồng một chút. Bạn có thể thấy ở đâu đó người ta ghi “Dr Đồng” hay “DoctorDong” thì cũng là nó cả đấy.

Doctor Đồng là dịch vụ tài chính được quản lý và vận hành hợp pháp bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC.

Tương tự như Tima, Doctor Đồng hiện đang hoạt động như một sàn kết nối tài chính về mảng cho vay.

Cụ thể hơn, Dr Đồng cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính & kết nối khách hàng với các đối tác cho vay thông qua hệ thống công nghệ của họ (Fintech).

Theo đó, Doctor Đồng giúp người đi vay tìm được sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Đồng thời hỗ trợ kết nối khách hàng vay với các tổ chức cho vay uy tín và chuyên nghiệp.

Hiện tại, đối tác cho vay chiến lược các khoản vay cầm cố của Doctor Đồng là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).

Tóm lược sơ qua như vậy để bạn có cái nhìn tổng quan về hình thức vay tiền Doctor Đồng. Và bây giờ chúng ta sẽ trao đổi cụ thể hơn về một số điểm chi tiết khác.

Đầu tiên là:

2. Các hình thức vay tiền ở Doctor Đồng?

Nếu như ở Tima cung cấp cả 2 hình thức cơ bản là tín chấp và thế chấp, thì trước đây Doctor Đồng chỉ hỗ trợ duy nhất dạng vay thế chấp mà thôi, giờ có thêm cả tín chấp.

Vay thế chấp là hình thức vay cầm cố, đòi hỏi người vay phải sở hữu hợp pháp ít nhất 1 tài sản đảm bảo cụ thể. Các loại tài sản đảm bảo (TSĐB) có thể là một trong các thứ sau:

  • Xe máy;
  • Điện thoại smartphone;
  • Các sản phẩm điện máy;

Doctor Đồng cung cấp các khoản vay cầm cố hoặc tín chấp theo CMND ngắn hạn với số tiền vay từ 500k đến 10 triệu đồng. Có 3 lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày.

(*) Cập nhật mới nhất: Giờ đây Doctor Đồng đã bổ sung thêm hình thức vay tín chấp chỉ cần CMND rồi đấy bạn. Tức bạn có thể vay DrDong online mà không cần tài sản đảm bảo gì hết.

Tuy nhiên, có 2 trường hợp:

  1. Nếu bạn vay lần đầu (tức chưa từng vay ở Doctor Đồng): cho phép khoản vay tối đa 2.5 triệu đồng, được miễn lãi (lãi suất 0%) trong 10 ngày.
  2. Nếu bạn vay lần thứ 2 trở đi (tức vay lại ở Doctor Đồng): lúc này được tăng khoản vay tối đa lên 10 triệu đồng.
Lưu ý: Ngày trước để vay tiền online tại Doctor Đồng, bạn phải sở hữu ít nhất một loại tài sản đảm bảo như tôi nói ở trên để được chấp thuận khoản vay. Còn hiện tại bây giờ thì bạn có thể vay tín chấp Doctor Đồng chỉ cần chứng minh thư (CMND) thôi đấy. Đây là một chính sách ưu đãi mà DrDong vừa mới thay đổi gần đây để hỗ trợ khoản vay tín chấp cho nhiều khách hàng hơn.

>> Ngoài ra, khi bạn cần vay tín chấp, ngoài Tima và Doctor Đồng thì bạn có thể tham khảo thêm cơ chế vay của Cashwagon 0%. (Xem thêm hướng dẫn)

Tiếp theo là:

3. Hướng dẫn cách vay tiền Doctor Đồng

Nếu như bạn đã hiểu cách thức hoạt động cũng như các gói vay mà Doctor Đồng hỗ trợ. Đồng thời thấy mình thỏa điều kiện vay tiền của Dr Đồng và muốn đăng ký, ở đây tôi sẽ hướng dẫn chi tiết.

Việc đăng ký vay tiền ở Doctor Đồng là cực kỳ đơn giản: (1) đăng ký online 100%; (2) Chỉ cần CMND để đăng ký; (3) được xác nhận và duyệt vay trong vòng 30 phút; (4) nhận tiền trong ngày.

Bạn chỉ cần thao tác trên smartphone (laptop/ máy tính bảng cũng ok), thông qua website hoặc ứng dụng (app) của Doctor Đồng.

Ở đây, Trợ Lý Tài Chính sẽ hướng dẫn bạn đăng ký thông qua trang web. Nếu bạn muốn làm trên ứng dụng, bạn có thể nhìn thấy nút tải app ở sẵn trên web luôn (có cả Android và iOS).

Đăng ký vay tiền online trên Doctor Đồng với 4 bước đơn giản sau:

– Bước 1: NHẤP VÀO ĐÂY (hoặc bất kỳ nút màu xanh nào trong bài) để vào trang web đăng ký vay Doctor Đồng.

– Bước 2: Chọn khoản vay cần thiết (số tiền và thời hạn vay). Nhập họ tên, SĐT. Tick nút đồng ý điều khoản. Kiểm tra lại thông tin khoản vay ngay bên dưới, nếu đồng ý thì nhấn nhút “ĐĂNG KÝ NGAY“.

điền thông tin đăng ký vay tiền doctor đồng

– Bước 3: Bạn cần kê khai thêm một số thông tin chi tiết hơn như: Thông tin cá nhân, địa chỉ cụ thể, việc làm (nghề nghiệp), tài khoản ngân hàng (để nhận tiền), tải ảnh CMND, thông tin người thân (hoặc bạn bè). Rồi nhấn nút “HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ“.

– Bước 4: Bạn nhận được thông báo hình 🙂 tức là đã đăng ký vay thành công tại Doctor Đồng.

doctor đồng thông báo đăng ký vay thành công

Vậy là xong. Giờ bạn nhớ chú ý điện thoại để nhân viên Doctor Đồng gọi điện xác nhận và hỗ trợ các bước tiếp theo để nhận tiền vay.

Sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS theo số điện thoại đã đăng ký để thông báo về khoản vay và thông tin để nhận tiền. Hợp đồng cũng sẽ được gửi đến email/ SMS của bạn.

À, trong trường hợp bạn muốn vay lại thì sao? Tức khi bạn cần vay ở Doctor Đồng lần thứ 2 trở đi?

Lúc này, việc đăng ký đơn giản hơn rất nhiều. Bạn tìm và nhấn vào 1 trong 2 nút như hình bên dưới. Sau đó chỉ việc nhập số điện thoại (SĐT) mà bạn đã dùng để vay trước đây là có thể đăng ký vay lại ngay lập tức.

đăng ký vay lại doctor đồng lần 2

Còn không thì cứ đăng ký như bình thường cũng ok luôn, sẽ có nhân viên bên DrDong kiểm tra hồ sơ và hỗ trợ bạn vay lại nhanh chóng hơn nhiều.

Có thể bạn đang rất quan tâm:

4. Phí và lãi suất vay Doctor Đồng?

Đây có thể là điều mà nhiều người thắc mắc nhất. Tại sao lãi suất cao như vậy, chẳng phải là cho vay nặng lãi hay cho vay cắt cổ sao?

Trước hết, nếu bạn lần đầu vay tiền tại Doctor Đồng, thì bạn được ưu đãi 0% lãi suất trong 10 ngày đấy, khoản vay tối đa 2.5 triệu.

Thực ra thì trên trang chủ Doctor Đồng cũng có ghi “Lãi suất: 10,95%/năm“. Tuy nhiên, tôi thấy đây chỉ là ví dụ cho một trường hợp cụ thể nào đó thôi. Còn thực tế phải tùy vào gói vay mà có mức phí và lãi suất nhất định.

Bạn không phải thanh toán phí dịch vụ tư vấn tài chính cho Doctor Đồng khi không tiến hành khoản vay thành công với các đối tác cho vay. Phí tư vấn sẽ được quy định cụ thể tại hợp đồng được ký kết giữa Khách hàng và Doctor Đồng.

Lãi suất và biểu phí do các đối tác cho vay cung cấp có thể lên hay xuống. Tùy thuộc vào chất lượng hồ sơ tín dụng của bạn như tài sản đảm bảo, mức thu nhập, lịch sử tín dụng, tỷ suất nợ trên thu nhập, số tiền đề nghị vay…

Bạn có thể sẽ phải trả một số chi phí cho đối tác cho vay như phí phê duyệt hồ sơ vay, phí giải ngân, phí quản lý khoản vay, các phí liên quan đến tài sản đảm bảo (nếu có)… Tất cả các chi phí này là do đối tác cho vay quy định.

Đặc biệt, bạn có thể tự tính được phí & lãi suất cho khoản vay của mình ngay từ đầu khi đăng ký vay. Hệ thống Doctor Đồng công khai minh bạch từ đầu tổng số tiền bạn phải thanh toán khi đến ngày đáo hạn.

Cuối cùng là:

5. Các câu hỏi thường gặp (FAQ)

Liên quan đến việc vay tiền trực tuyến qua Doctor Đồng, tôi thấy có rất nhiều điều mà mọi người vẫn chưa thực sự hiểu rõ ràng.

Thế nên tôi liên tục nhận được các câu hỏi như bên dưới. Bạn nên đọc kỹ để tránh những sai sót và bất lợi không đáng có nhé.

>> nhấp vào từng câu hỏi để xem câu trả lời <<
1 - Điều kiện cơ bản để vay tiền Doctor Đồng?
Tuổi: 22-60. Thu nhập từ 2 triệu/tháng. Có thể chứng minh được thu nhập. Có sở hữu tài sản hợp pháp. Sinh sống trên các tỉnh thành Việt Nam (trừ Hải Phòng và khu vực huyện/ đảo).
2 - Cần chuẩn bị các giấy tờ gì?
CMND/ thẻ căn cước; Có tài khoản ngân hàng; giấy tở sở hữu tài sản hợp pháp.
3 - Làm sao biết đã được giải ngân hay chưa?
Khi được duyệt vay, bạn sẽ nhận được 2 tin nhắn SMS từ Dr. Đồng: thông báo phê duyệt khoản vay & thông báo giải ngân.
4 - Không nhận được tin nhắn phê duyệt vay?
Liên hệ bộ phận DVKH của Đoctor Đồng: Hotline: 1900 63 60 72; Email: hotro@doctordong.vn
5 - Nhận tiền vay của Doctor Đồng ở đâu?
Bạn có 2 lựa chọn: (1) tài khoản ngân hàng; (2) cửa hàng Viettel hoặc Momo. Cách 2 chỉ áp dụng cho KH vay lại.
6 - Thanh toán khoản vay Doctor Đồng thế nào?
Chuyển khoản đến Cty Vạn An Phát bằng 1 trong 5 cách: (1) Điểm giao dịch Payoo; (2) Điểm giao dịch Viettel; (3) Ứng dụng Bankplus; (4) Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB); (5) Điểm giao dịch MoMo.
7 - Vay Doctor Đồng không trả thì sao?
Doctor Đồng cho phép bạn trả chậm, gia hạn thanh toán khoản vay. Còn không trả, bạn bị ảnh hưởng lịch sử tín dụng, bạn bị Doctor yêu cầu thu hồi nợ, thậm chí là khởi kiện nếu bạn xù nợ. Và bạn sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự đấy.

Đây là những câu hỏi phổ biến nhất. Tuy nhiên, nếu bạn còn chưa rõ điều gì nữa, cứ gửi yêu cầu cho tôi ở phần bình luận nhé.

Lời kết

Còn thiếu điều gì nữa không nhỉ? Tất cả những gì tôi biết về việc vay tiền Doctor Đồng đều đã được Trợ Lý Tài Chính – trolytaichinh.com trình bày hết ở đây.

Và khi có bất kỳ sự thay đổi nào, tôi cũng sẽ luôn cập nhật thường xuyên ngay tại bài viết này luôn. Bạn nhớ lưu lại hoặc chia sẻ để tìm đọc lại sau nhé.

Như hôm trước tôi cũng có nói, ngoài Tima và Doctor Đồng thì bạn vẫn còn rất nhiều lựa chọn khi muốn đăng ký vay tiền online, nhận tiền trong ngày. Từ từ rồi tôi sẽ làm hướng dẫn tất cả chúng gửi đến bạn.

Bạn có đăng ký vay tiền ở Doctor Đồng lần nào chưa? Bạn thấy dịch vụ này thế nào, có hài lòng không? Tôi rất muốn nghe thêm chia sẻ từ bạn!

Cảm ơn bạn & chúc bạn đký vay thành công!

>> Đọc tiếp: 11+ Cách Vay Tiền Nhanh Tốt Nhất & những điều cần lưu ý?

Trợ lý tài chính Anba —

💚 Chia sẻ ngay nếu bạn thấy hay:

Đặt câu hỏi hoặc... để lại 1 bình luận:

avatar
  Nhận thông báo bình luận  
Thông báo qua email khi có: