hướng dẫn vay tiền doctor đồng online

Cách vay tiền Doctor Đồng online đến 10 Triệu sau 3 Phút

Xin chào, bài viết này là tất cả những gì liên quan đến vay tiền Doctor Đồng.

Nếu như ở bài viết trước tôi đã nói rất kỹ về vay tiền Tima. Thì ở đây bạn có thêm một sự lựa chọn nữa khi muốn vay tiền online nhanh trong ngày, đó chính là vay tiền tại Doctor Đồng.

SỐ TIỀN VAY 500k – 10tr VNĐ
THỜI HẠN VAY 10 – 30 ngày
LÃI SUẤT 0% vay lần 1
ĐỘ TUỔI 22 – 60 tuổi
ĐĂNG KÝ VAY VAY NGAY
Gợi ý: nếu bạn đã từng vay Doctor Đồng trước đây rồi mà giờ muốn vay lại nữa, thì chỉ cần ĐĂNG NHẬP vào trang web DoctorDong rồi điền Số Điện Thoại là nhận được khoản vay ngay lập tức.

… Về cơ bản, Doctor Đồng hay Tima thì cũng chẳng khác nhau là mấy về hình thức. Cũng như câu chuyện giữa Iphone và Samsung, tùy nhu cầu và sở thích của bạn mà thôi.

Còn nếu bạn không thích “Iphone” lẫn “Samsung” thì sao giờ? Đâu có thiếu sự lựa chọn:

>> Xem ngay: Vay tiền Online: 10 kênh vay Nhanh Nhất trong ngày?

Bâng quơ chút vậy thôi, chứ mục đích chính của bài này vẫn là vay tiền của Ông Đồng mà.

Một số thứ mà trolytaichinh.com muốn làm rõ như sau: Sơ lược về Doctor Đồng? Các hình thức vay & gói vay; hướng dẫn cách đăng ký online; phí, lãi suất khi vay & một số câu hỏi mà nhiều người thắc mắc nhất.

Tất cả chúng được sắp xếp trật tự theo mục lục ngay bên dưới:

Vay tiền Doctor Đồng là gì?

Trước tiên thì chúng ta nói qua cái tên Doctor Đồng một chút. Bạn có thể thấy ở đâu đó người ta ghi “Dr Đồng” hay “DoctorDong” thì cũng là nó cả đấy.

Doctor Đồng là dịch vụ tài chính được quản lý và vận hành hợp pháp bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC.

Tương tự như Tima, Doctor Đồng hiện đang hoạt động như một sàn kết nối tài chính về mảng cho vay.

Cụ thể hơn, Dr Đồng cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính & kết nối khách hàng với các đối tác cho vay thông qua hệ thống công nghệ của họ (Fintech).

Theo đó, Doctor Đồng giúp người đi vay tìm được sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Đồng thời hỗ trợ kết nối khách hàng vay với các tổ chức cho vay uy tín và chuyên nghiệp.

Hiện tại, đối tác cho vay chiến lược các khoản vay cầm cố của Doctor Đồng là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).

Ưu điểm của Dr-Dong

Doctor Đồng cung cấp giải pháp tài chính tin cậy, kết nối khách hàng thông qua các thủ tục hết sức đơn giản và nhận tiền tức thì thông qua smartphone.

 • Lãi suất 0% đến 4 triệu cho khoản vay đầu, từ lần vay hạn mức tăng đến 10 triệu
 • Tối giản mọi hồ sơ, chỉ cần CMND để đăng ký online trong 10 phút
 • Trong trường hợp không trả đúng hạn, Doctor Đồng sẽ hỗ trợ gia hạn khoản vay nếu cần

Vay tiền trên Doctor Đồng rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị CMND để hoàn thành thủ tục đăng ký 100% online trong 10 phút là có thể nhận khoản vay nhanh về tài khoản của mình.

Ưu điểm nột bật của Doctor Đồng là bạn được miễn 0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu tiên, chỉ cần trả số tiền gốc ban đầu khi đến lịch thanh toán mà thôi.

Ngoài ra, còn một điểm rất quan trọng là Doctor Đồng chấp nhận cả những trường hợp như xếp hạng tín dụng xấu không thể vay được ở các tổ chức tài chính VPB, OCB, VPBank… thì bạn vẫn có thể vay tại Doctor Đồng.

Các khoản tiền vay của Dr Đồng cung cấp hướng đến những đối tượng khách hàng cần tiếp gấp nhưng loại không thể vay vốn hay chờ đợi vay vốn tại các ngân hàng hay công ty tài chính khác.

Dĩ nhiên, bạn phải là người có nhu cầu vay tiền một cách tự nguyện và không chịu ép buộc từ bất cứ người nào khác.

Điều kiện vay DrDong

Để có thể đăng ký khoản vay tại Doctor Đồng, bạn cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau của công ty Vạn An Phát đưa ra:

 • Công dân Việt Nam có giấy CMND
 • Hộ khẩu thường trú và tạm trú dài hạn theo quy định.
 • Về độ tuổi, bạn phải trong độ tuổi từ từ 22 tuổi đến 60 tuổi
 • Bạn có thể sinh sống ở tất cả mọi vùng miền ngoại từ Hải Phòng và các huyện đảo
 • Bạn phải có việc làm và có thu nhập ổn định từ 2 triệu đồng/ tháng
 • Có thể sở hữu các tài sản hợp pháp như nhà cửa, xe cộ, trang sức, hay các loại giấy tờ tài sản giá trị khác để đảm bảo các khoản vay diễn ra nhanh chóng hơn.

Tóm lược sơ qua như vậy để bạn có cái nhìn tổng quan về hình thức vay tiền Doctor Đồng. Và bây giờ chúng ta sẽ trao đổi cụ thể hơn về một số điểm chi tiết khác.

Đầu tiên là:

Các hình thức vay tiền ở DrDong?

Nếu như ở Tima cung cấp cả 2 hình thức cơ bản là tín chấp và thế chấp, thì trước đây Doctor Đồng chỉ hỗ trợ duy nhất dạng vay thế chấp mà thôi, giờ có thêm cả tín chấp.

Vay thế chấp Doctor Đồng

Vay thế chấp là hình thức vay cầm cố, đòi hỏi người vay phải sở hữu hợp pháp ít nhất 1 tài sản đảm bảo cụ thể. Các loại tài sản đảm bảo (TSĐB) có thể là một trong các thứ sau:

 • Xe máy;
 • Điện thoại smartphone;
 • Các sản phẩm điện máy;

Doctor Đồng cung cấp các khoản vay cầm cố hoặc tín chấp theo CMND ngắn hạn với số tiền vay từ 500k đến 10 triệu đồng. Có 3 lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày.

Tuy nhiên, như tôi vừa nói ở trên, nếu như bạn không có tài sản đảm bảo để thế chấp tại Dr Dong thì bạn vẫn có thể vay tín chấp qua Doc Đồng được đấy.

Vay tín chấp Doctor Đồng

(*) Cập nhật mới nhất: Giờ đây Doctor Đồng đã bổ sung thêm hình thức vay tín chấp chỉ cần CMND rồi đấy bạn. Tức bạn có thể vay DrDong online mà không cần tài sản đảm bảo gì hết.

Tuy nhiên, có 2 trường hợp:

 1. Nếu bạn vay lần đầu (tức chưa từng vay ở Doctor Đồng): cho phép khoản vay tối đa 2.5 triệu đồng, được miễn lãi (lãi suất 0%) trong 10 ngày. Nhưng tôi phát hiện ra một tuyệt chiêu giúp bạn vay lần đầu đến 4 triệu mà vẫn KO phí KO lãi suất trong 10 ngày luôn đấy, tức vay 4 triệu thì trả đúng 4 triệu thôi. Lướt xuống dưới xíu bạn sẽ thấy hướng dẫn chi tiết nhé.
 2. Nếu bạn vay lần thứ 2 trở đi (tức vay lại ở Doctor Đồng): lúc này được tăng khoản vay tối đa lên 10 triệu đồng, thời hạn vay tối đa đến 30 ngày.
Lưu ý: Ngày trước để vay tiền online tại Doctor Đồng, bạn phải sở hữu ít nhất một loại tài sản đảm bảo như tôi nói ở trên để được chấp thuận khoản vay. Còn hiện tại bây giờ thì bạn có thể vay tín chấp Doctor Đồng chỉ cần chứng minh thư (CMND) thôi đấy. Đây là một chính sách ưu đãi mà DrDong vừa mới thay đổi gần đây để hỗ trợ khoản vay tín chấp cho nhiều khách hàng hơn.

Ngoài ra, khi bạn cần vay tín chấp, ngoài Tima và Doctor Đồng thì bạn có thể tham khảo thêm cơ chế vay của Cashwagon 0%.

>> Xem thêm hướng dẫn vay tiền Cashwagon 0% LS duyệt tự động

Vay tiền Dr Đồng lãi suất 0%

Phần này tôi bật mí riêng cho độc giả của Trợ lý tài chính mà thôi, bạn là một trong những người may mắn được biết đến ưu đãi này đấy:

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng ký vay tại DrDong, bạn có thể vay lên đến 4 triệu đồng KO lãi suất và miễn phí luôn đấy. Tức vay bao nhiêu trả đúng bấy nhiêu mà thôi.

Khoản vay này là khuyến mại dành riêng cho những khách hàng mới của Doctor Đồng, nó chỉ có giới hạn là bạn được vay lãi suất 0% trong 10 ngày mà thôi.

Bạn lưu ý là, nếu trước đây bạn đã từng vay Dr Đồng rồi, thì giờ bạn không còn được tham gia ưu đãi này nữa đâu. Bạn sẽ nhận được khoản vay tối đa lên đến 10 triệu với lãi suất cụ thể đấy.

Tiếp theo là:

Hướng dẫn cách vay tiền Doctor Đồng

Nếu như bạn đã hiểu cách thức hoạt động cũng như các gói vay mà Doctor Đồng hỗ trợ. Đồng thời thấy mình thỏa điều kiện vay tiền của Dr Đồng và muốn đăng ký, ở đây tôi sẽ hướng dẫn chi tiết.

Lưu ý: Phần này là hướng dẫn dành cho những ai lần đầu đăng ký vay tại Doctor Đồng, thì quá trình điền thông tin hơi nhiều một tí. Còn nếu bạn đã vay DrDong trước đây rồi, và giờ muốn đăng ký vay lại nữa, thì xem hướng dẫn vay lại này để thao tác nhanh hơn nhé.

Việc đăng ký vay tiền ở Doctor Đồng gồm 4 bước cơ bản như sau:

 1. Đăng ký online 100%;
 2. Chỉ cần CMND để đăng ký;
 3. Được xác nhận và duyệt vay trong vòng 30 phút;
 4. Nhận tiền trong ngày.

Bạn chỉ cần thao tác trên smartphone (laptop/ máy tính bảng cũng ok), thông qua website hoặc ứng dụng (app) của Doctor Đồng.

Ở đây, Trợ Lý Tài Chính sẽ hướng dẫn bạn đăng ký thông qua trang web. Nếu bạn muốn làm trên ứng dụng, bạn có thể nhìn thấy nút tải app ở sẵn trên web luôn (có cả Android và iOS).

Đăng ký vay tiền online trên Doctor Đồng với 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Gửi yêu cầu vay

 1. NHẤP VÀO ĐÂY (hoặc bất kỳ nút màu xanh nào trong bài) để vào trang web đăng ký vay Doctor Đồng.
 2. Chọn khoản vay cần thiết (số tiền vay từ 1 – 10 triệu và kỳ hạn trả từ 10 – 30 ngày). Nhập họ tên, SĐT. Tick nút đồng ý điều khoản. Kiểm tra lại thông tin khoản vay ngay bên dưới, nếu đồng ý thì nhấn nhút “ĐĂNG KÝ NGAY“.

gửi yêu cầu đăng ký vay tiền doctor đồng

Lưu ý: Nếu bạn là khách hàng cũ của Doctor Đồng giờ cần vay lại, thì tìm nút “Đăng ký lại” trên màn hình hoặc kéo xuống dưới một chút cũng sẽ thấy. Lúc này bạn chỉ việc nhập SĐT đã đăng ký trước đây là nhận được khoản vay ngay.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Bạn cần kê khai thêm một số thông tin chi tiết về cá nhân như: CMND, ngày tháng năm sinh, email, điện thoại đang dùng.

điền thông tin cá nhân vay tiền doctor đồng

Sau khi hoàn thành, bấm Tiếp tục để chuyển sang bước 3.

Bước 3: Điền thông tin địa chỉ

Bạn điền đầy đủ thông tin địa chỉ cụ thể như Tỉnh/thành, Quận/huyện, Phường/xã.

điền thông tin địa chỉ vay tiền doctor đồng

Nếu ở thị trấn/phường có tên đường, bạn điền bình thường. Nếu ở xã bạn điền vào đây tên thôn/ấp/bản/tổ dân phố hoặc tên khu dân cư nơi bạn sống. Nếu có số nhà thì bạn điền số nhà, nếu không có số nhà thì bạn điền là 1.

Nhấn Tiếp tục sau khi điền xong thông tin.

Bước 4: Điền thông tin nghề nghiệp

Đây là bước quan trọng nên bạn chú ý điền chính xác, thông tin sai hồ sơ rất khó được duyệt.

điền thông tin nghề nghiệp vay tiền doctor đồng

Với Doctor Đồng, bạn rất khó vay nếu bạn không có việc làm, chỉ cần bạn chứng minh được là bạn có thể trả nợ như: Có làm việc, kinh doanh… thì việc bạn nhận được khoản vay từ Doctor Dong là rất dễ dàng.

Với Nghề Nghiệp có hợp đồng như làm nhân viên, nhà nước, công nhân…(trừ bộ đội/công an) thì bạn được duyệt vay nhanh chóng, sau đó là đến công việc khác như bảo vệ, tài xế.

điền thông tin việc làm vay tiền doctor đồng

Bước 5: Điền thông tin giải ngân

Bạn muốn nhận khoản tiền vay từ đâu? Sau khi điền xong, nhập số tài khoản ngân hàng mà bạn muốn nhận tiền về, nếu chưa có thẻ ngân hàng, bạn có thể lấy số tài khoản của người thân hoặc bạn bè đều được.

Tuy nhiên, bạn có thể chọn tùy chọn “Tôi muốn cung cấp thông tin tài khoản trực tiếp cho nhân viên tổng đài sau khi hoàn tất đăng ký online” để bỏ qua bước này.

điền thông tin ngân hàng giải ngân vay tiền doctor đồng

Sau khi hoàn tất, bạn nhấp nút Tiếp tục

Bước 6: Tải ảnh CMND vào form đăng ký

Ở bước này bạn cần chuẩn bị CMND và dùng Smartphone của bạn chụp 2 mặt trước và sau của CMND, cầm CMND của mình trên tay và selfie sau đó upload lên hệ thống của Doctor Đồng.

tải ảnh cmnd vay tiền doctor đồng

Sau khi đã upload các ảnh xong xuôi bạn kéo xuống dưới trang nhấn “Tiếp tục“.

Bước 7: Nhập thông tin người thân và hoàn tất đăng ký

Bạn cần điền tên và số điện thoại của 1 người thân vào đây. Nếu ngại người nhà biết bạn có thể nhờ bạn bè của mình làm giúp.

điền thông tin người thân vay tiền doctor đồng

Tiếp theo, bạn lấy mã số gồm 4 số mà Doctor Dong gửi cho bạn qua tin nhắn SMS để điền vào ô “Nhập mã xác nhận“.

Nếu chưa nhận mã OTP thì bạn nhấn vào “Chưa nhận được SMS? Gửi lại“ để hệ thống gửi lại mã số cho bạn. Nếu vẫn không nhận được thì bạn có thể thử đổi số điện thoại tại dòng “Nhập số khác”.

Sau khi hoàn tất bạn bấm vào Hoàn tất đăng ký. Và bạn chỉ là chờ nhân viên tổng đài của Doctor Dong gọi điện xác nhận và và giải ngân mà thôi.

Bạn nhận được thông báo hình 🙂  như bên dưới tức là đã đăng ký vay thành công tại Doctor Đồng rồi đấy.

doctor đồng thông báo đăng ký vay thành công

Vậy là xong. Giờ bạn nhớ chú ý điện thoại để nhân viên Doctor Đồng gọi điện xác nhận và hỗ trợ các bước tiếp theo để nhận tiền vay.

Sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS theo số điện thoại đã đăng ký để thông báo về khoản vay và thông tin để nhận tiền. Hợp đồng cũng sẽ được gửi đến email/ SMS của bạn.

À, trong trường hợp bạn muốn vay lại thì sao? Tức khi bạn cần vay ở Doctor Đồng lần thứ 2 trở đi?

Cách đăng ký vay lại Dr Đồng

Trong trường hợp bạn muốn đăng ký vay lại ở Doctor Đồng (tức bạn đã từng vay trước đây) thì cách gửi yêu cầu hơi khác một chút.

Lúc này, việc đăng ký đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần đăng nhập nhập vào tài khoản của bạn trên Docter Đồng bằng số điện thoại, rồi gửi yêu cầu đăng ký khoản vay.

Bước 1: Đăng nhập Doctor Đồng

Bạn tìm và nhấn vào 1 trong 2 nút như hình bên dưới. Sau đó chỉ việc nhập số điện thoại (SĐT) mà bạn đã dùng để vay trước đây là có thể đăng ký vay lại ngay lập tức.

cách đăng ký vay lại doctor đồng

Nếu không tìm thấy thì bạn có thể nhấp luôn vào nút đăng nhập này cho nhanh:

Bước 2: Đăng ký vay lại DrDong

Sau khi đăng nhâp vào hệ thống Doctor Đồng, bạn cũng sẽ nhìn thấy bảng đăng ký vay tương tự như lần vay trước vậy.

Bạn chỉ việc chọn số tiền cần vay, thời hạn vay rồi nhấp nút “Đăng ký ngay” là đã hoàn tất gửi yêu cầu về Doctor Đồng rồi.

Khi vay lại từ lần 2 trở đi, bạn sẽ thao tác khỏe hơn rất nhiều vì trước đó bạn đã nhập đầy đủ các thông tin cá nhân, thông tin tài khoản nhận tiền ở Doctor Đồng rồi nên giờ không cần phải điền lại nữa.

Hơn nữa, bên DrDong cũng đã thẩm định và lưu giữ điểm tín dụng của bạn rồi nên giờ không cần phải đợi xét duyệt hay xác thực gì nữa, đăng ký phát là nhận được tiền ngay.

Còn nếu không thì bạn cứ đăng ký như bình thường cũng ok luôn, sẽ có nhân viên bên DrDong kiểm tra hồ sơ và hỗ trợ bạn vay lại nhanh chóng hơn nhiều.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Dr Dong

Khi gần đến thời hạn thanh toán khoản vay, bạn sẽ nhận được 1 tin SMS của Doctor Đồng gồm Số hợp đồng vay và số tiền phải thanh toán.

các phương thức thanh toán khoản vay doctor đồng

Hiện tại, Doctor Đồng cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn thanh toán linh hoạt như hình trên, sau đây là 4 cách đơn giản nhất để bạn có thể thanh toán như sau:

 1. Ví điện tử MOMO
 2. Chuyển khoản ngân hàng
 3. Điểm giao dịch của Viettel
 4. Điểm giao dịch Payoo

Tôi sẽ hướng dẫn cụ thể từng cách thanh toán một nhé:

1/ Ví điện tử MoMo

Trên ứng dụng Momo bạn chọn Thanh toán vay tiêu dùng => kéo xuống dưới chọn Doctor Đồng.

Tại đây bạn nhập số CMND của mình vào, kiểm tra khớp với số HĐ của mình, bạn tiến hành thanh toán.

thanh toán khoản vay doctor đồng qua momo

Đây là cách thanh toán nhanh nhất và được cập nhật khoản vay sớm nhất trên hệ thống Doctor Đồng, nếu bạn chưa có ví điện tử Momo hãy tải về tại đây để nhận ngay gói quà 300k nhé.

2/ Chuyển khoản ngân hàng

Hiện tại Doctor chỉ nhận thanh toán tiền vay thông qua 1 tài khoản duy nhất là: Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) – Chi Nhánh Sài Gòn:

 • Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát
 • Số tài khoản: 1370107179460004
 • Nội dung: “Tên khách hàng – số CMND”

Bạn lưu ý không chuyển vào bất kỳ tài khoản nào khác tài khoản ở trên để tránh lừa đảo nhé.

3/ Điểm giao dịch của Viettel

Viettel có các điểm giao dịch phủ rộng từng ngõ ngách trên toàn quốc như: Bưu cục Viettel Post, Viettel Store, Điểm chuyển tiền.

Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một điểm giao dịch bất kỳ của Viettel. Nếu khó tìm bạn hãy xem danh sách điểm giao dịch Viettel ở đây.

Sau khi đến điểm giao dịch, bạn cung cấp: số Hợp đồng + CMND gốc cho giao dịch viên. Sau đó thanh toán và nhận biên lai.

4/ Điểm giao dịch Payoo

Hiện tại có rất nhiều các cửa hàng/ siêu thị điện máy liên kết với Payoo là: FPT shop, Nguyen Kim, Guardian, Vinmart+, B’smart, Family Mart, Circle K…

Cho nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy một điểm giao dịch bất kỳ của Payoo. Nếu khó tìm bạn hãy xem danh sách điểm giao dịch Payoo ở đây.

Sau khi đến cửa hàng, bạn nói là “thanh toán khoản vay cho Payoo” và xuất trình bản gốc CMND của bạn cho nhân viên cửa hàng. Sau đó, thanh toán khoản vay và nhận biên lai.

Lưu ý: Nếu bạn thanh toán thông qua các điểm giao dịch thì sau khi thanh toán hãy chờ nhận Biên Lai và kiểm tra mộc đóng dấu của công ty. Không nhận biên lai viết tay bạn nhé.

Cách gia hạn khoản vay Dr Đồng

Bạn có thể gia hạn việc thanh toán khoản vay bằng cách gọi điện liên hệ bộ phận Xử lý nợ của Công ty Vạn An Phát – Tổng đài: (028) 73007005 để được xem xét chấp thuận.

cách gia hạn khoản vay doctor đồng

Thanh toán trễ hạn thì bị gì?

Khi thanh toán trễ tại Doctor Đồng, Phí chậm thanh toán được quy định trong Hợp đồng vay Cầm Cố với Quý Khách hàng sẽ được áp dụng.

Trong trường hợp đến hạn mà Khách hàng không thanh toán và việc gia hạn khoản vay Doctor Đồng không được chấp thuận sẽ:

 • Ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của Khách hàng
 • Ảnh hưởng đến việc xét duyệt các khoản vay sau này của Khách hàng
 • Áp dụng các biện pháp thu hồi nợ và/hoặc khởi kiện sẽ được thực hiện theo quy định hiện hành

Làm sao để để gia hạn khoản vay?

Thực ra là bạn hoàn toàn có thể gia hạn khoản vay cũ tại DrDong nếu đến ngày mà vẫn chưa có tiền để thanh toán, tuy nhiên bạn cần phải chủ động liên hệ với họ.

Tùy thuộc vào thông tin cá nhân của bạn, lịch sử tín dụng, lịch sử quá trình vay – trả với Doctor Đồng ra sao mà họ có xem xét cho bạn gia hạn hay không.

Nếu không được gia hạn thì phải làm sao?

Như tôi vừa nói, không phải tất cả các trường hợp mà Dr Đồng đều cho phép gia hạn đâu bạn.

Vậy nếu như không thể gia hạn khoản vay Doctor Đồng thì làm cách nào bây giờ? Một vài giải pháp hay cho bạn đây:

 1. Mượn tạm tiền bạn bè/ người thân để trả cho Doctor Đồng trước >> Sau đó đăng ký vay lại của chính Doctor Đồng luôn (tối đa đến 10 triệu) >> Dùng tiền vay này để trả lại cho bạn bè/ người thân.
 2. Đăng ký vay online ở một nơi khác để có tiền thanh toán cho Doctor Đồng >> Sau đó có thời gian thì xoay hướng khác để trả tiền cho bên kia.

Hy vọng là với những gợi ý nho nhỏ trên giúp bạn có thể gỡ rối khi đến ngày thanh toán cho Doctor Đồng mà vẫn chưa chuẩn bị đủ tiền.

Có thể bạn đang rất quan tâm:

Phí và lãi suất vay Doctor Đồng?

Đây có thể là điều mà nhiều người thắc mắc nhất. Tại sao lãi suất cao như vậy, chẳng phải là cho vay nặng lãi hay cho vay cắt cổ sao?

Trước hết, nếu bạn lần đầu vay tiền tại Doctor Đồng, thì bạn được ưu đãi 0% lãi suất trong 10 ngày đấy, khoản vay tối đa 2.5 triệu.

Thực ra thì trên trang chủ Doctor Đồng cũng có ghi “Lãi suất: 10,95%/năm“. Tuy nhiên, tôi thấy đây chỉ là ví dụ cho một trường hợp cụ thể nào đó thôi. Còn thực tế phải tùy vào gói vay mà có mức phí và lãi suất nhất định.

Bạn không phải thanh toán phí dịch vụ tư vấn tài chính cho Doctor Đồng khi không tiến hành khoản vay thành công với các đối tác cho vay. Phí tư vấn sẽ được quy định cụ thể tại hợp đồng được ký kết giữa Khách hàng và Doctor Đồng.

Lãi suất và biểu phí do các đối tác cho vay cung cấp có thể lên hay xuống. Tùy thuộc vào chất lượng hồ sơ tín dụng của bạn như tài sản đảm bảo, mức thu nhập, lịch sử tín dụng, tỷ suất nợ trên thu nhập, số tiền đề nghị vay…

Bạn có thể sẽ phải trả một số chi phí cho đối tác cho vay như phí phê duyệt hồ sơ vay, phí giải ngân, phí quản lý khoản vay, các phí liên quan đến tài sản đảm bảo (nếu có)… Tất cả các chi phí này là do đối tác cho vay quy định.

Đặc biệt, bạn có thể tự tính được phí & lãi suất cho khoản vay của mình ngay từ đầu khi đăng ký vay. Hệ thống Doctor Đồng công khai minh bạch từ đầu tổng số tiền bạn phải thanh toán khi đến ngày đáo hạn.

Cuối cùng là:

Các câu hỏi thường gặp (FAQ)

Liên quan đến việc vay tiền trực tuyến qua Doctor Đồng, tôi thấy có rất nhiều điều mà mọi người vẫn chưa thực sự hiểu rõ ràng.

Thế nên tôi liên tục nhận được các câu hỏi như bên dưới. Bạn nên đọc kỹ để tránh những sai sót và bất lợi không đáng có nhé.

1 - Điều kiện cơ bản để vay tiền Doctor Đồng?
Tuổi: 22-60. Thu nhập từ 2 triệu/tháng. Có thể chứng minh được thu nhập. Có sở hữu tài sản hợp pháp. Sinh sống trên các tỉnh thành Việt Nam (trừ Hải Phòng và khu vực huyện/ đảo).
2 - Cần chuẩn bị các giấy tờ gì?
CMND/ thẻ căn cước; Có tài khoản ngân hàng; giấy tở sở hữu tài sản hợp pháp.
3 - Làm sao biết đã được giải ngân hay chưa?
Khi được duyệt vay, bạn sẽ nhận được 2 tin nhắn SMS từ Dr. Đồng: thông báo phê duyệt khoản vay & thông báo giải ngân.
4 - Không nhận được tin nhắn phê duyệt vay?
Liên hệ bộ phận DVKH của Đoctor Đồng: Hotline: 1900 63 60 72; Email: hotro@doctordong.vn
5 - Nhận tiền vay của Doctor Đồng ở đâu?
Bạn có 2 lựa chọn: (1) tài khoản ngân hàng; (2) cửa hàng Viettel hoặc Momo. Cách 2 chỉ áp dụng cho KH vay lại.
6 - Thanh toán khoản vay Doctor Đồng thế nào?
Chuyển khoản đến Cty Vạn An Phát bằng 1 trong 5 cách: (1) Điểm giao dịch Payoo; (2) Điểm giao dịch Viettel; (3) Ứng dụng Bankplus; (4) Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB); (5) Điểm giao dịch MoMo.
7 - Cách tra cứu (check - kiểm tra) hồ sơ khoản vay Doctor Đồng?
Bạn có thể tra cứu qua một trong cách cách sau: tại các điểm giao dịch của Payoo, website Payoo, tại các điểm giao dịch của Viettel, trên ứng dụng Bankplus của Viettel, tại chi nhánh ngân hàng SCB, qua ứng dụng Momo.
8 - Liên hệ trực tiếp với Doctor Đồng?
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với DrDong theo các thông tin sau:

 • Địa chỉ: Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 17/08/2015
 • Website chính thức: doctordong.vn
 • E-mail: hotro@doctordong.vn
 • Sô điện thoại: 1900 63 60 72
 • Hotline Doctor Đồng 18006991
 • Thời gian làm việc: từ 07:30 – 18:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
9 - Vay Doctor Đồng không trả thì sao? Có nên xù nợ Dr Dong?
Theo như thông tin trên trang Doctor Đồng thì họ cho phép bạn trả chậm, gia hạn thanh toán khoản vay. Còn không trả, bạn bị ảnh hưởng lịch sử tín dụng, bạn bị Doctor yêu cầu thu hồi nợ, thậm chí là khởi kiện nếu bạn xù nợ. Và bạn sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự đấy.
10 - Doctor Dong cho vay nặng lãi cắt cổ lừa đảo?
Hình thức vay tại Doctor Đồng là hình thức vay tín chấp tiêu dùng . Nghĩa là khách hàng sẽ vay một khoản tiền nhỏ và trong thời gian ngắn cho tất yếu lãi suất sẽ cao thứ nhất để đảm bảo quyền lợi của người cho vay, thứ 2 để bù đắt lãi suất khi các tổ chức tài chính huy động vốn trong thời gian ngắn . Và điều này là rất hợp lý hầu như tất cả những ứng dụng cho vay tiền nhanh mức lãi suất luôn luôn sẽ cao hơn lãi suất ngân hàng. Vậy nên vay tại Doctor Đồng hay bất kỳ bên cho vay trực tuyến nào khác bạn phải chịu lãi suất cao là điều hiển nhiêu.

Đây là những câu hỏi phổ biến nhất. Tuy nhiên, nếu bạn còn chưa rõ điều gì nữa, cứ gửi yêu cầu cho tôi ở phần bình luận nhé.

Lời kết

Còn thiếu điều gì nữa không nhỉ? Tất cả những gì tôi biết về việc vay tiền Doctor Đồng đều đã được Trợ Lý Tài Chính – trolytaichinh.com trình bày hết ở đây.

Và khi có bất kỳ sự thay đổi nào, tôi cũng sẽ luôn cập nhật thường xuyên ngay tại bài viết này luôn. Bạn nhớ lưu lại hoặc chia sẻ để tìm đọc lại sau nhé.

Như hôm trước tôi cũng có nói, ngoài Tima và Doctor Đồng thì bạn vẫn còn rất nhiều lựa chọn khi muốn đăng ký vay tiền online nhận ngay trong ngày. Từ từ rồi tôi sẽ làm hướng dẫn tất cả chúng gửi đến bạn.

Bạn có đăng ký vay tiền ở Doctor Đồng lần nào chưa? Bạn thấy dịch vụ này thế nào, có hài lòng không? Tôi rất muốn nghe thêm chia sẻ từ bạn!

Cảm ơn bạn & chúc bạn đký vay thành công!

>> Đọc tiếp: 11+ Cách Vay Tiền Nhanh Tốt Nhất & những điều cần lưu ý?

Trợ lý tài chính Anba —

Nhận thông báo bình luận
Thông báo qua email khi có:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments