Hướng dẫn vay tiền Credit Now online Nhanh Nhất 2021

Chào bạn, phải chăng bạn đang muốn tìm hiểu về hệ thống cho vay tiền Credit Now online, song hành với công nghệ chấm điểm tín dụng Credit Score?

SỐ TIỀN VAY 200 triệu
THỜI HẠN VAY 6 – 36 tháng
LÃI SUẤT 20%
ĐỘ TUỔI 21 – 65 tuổi
ĐĂNG KÝ VAY VAY NGAY

Bạn đang cân nhắc để vay tiền online trên Credit Now, nhưng bạn chưa biết đơn vị cho vay này như thế nào? Liệu Credit-Now có uy tín không, có nên đăng ký vay online qua CreditNow hay không?

Vậy thì đây chính là bài viết về tất tần tật những gì bạn cần biết khi muốn vay tiền tại Credit Now đấy.

1. Vay tiền Credit Now là gì?

Credit Now là trang cung cấp các dịch vụ tài chính cơ bản mà bất kỳ ai cũng cần như là: bảo hiểm (phòng hộ rủi ro tài chính tương lai), chấm điểm tín dụng, vay tín dụng…

Credit Now ứng dụng công nghệ “Chấm điểm tín dụng” (Credit Score finance) vào hệ thống quản trị đồng thời kết hợp với nhiều Tổ Chức Tín Dụng để cấp các khoản vay nhanh cho mỗi cá nhân.

Ngoài việc trung gian giới thiệu các công ty tài chính uy tín để cho vay tín chấp như vay tại ngân hàng OCB, vay tại Home credit, Mirae Asset… thì Credit Now còn giúp bạn biết được điểm số tín dụng của mình là bao nhiêu, có vay được tín chấp hay không?

Credit now sẽ chấm điểm tín dụng trong 60s, tạo hồ sơ vay cho bạn trong 5 phút và duyệt hồ sơ chỉ trong 24h. Hạn mức cho vay theo nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

Credit now sẽ có trách nhiệm thông báo cụ thể về tình hình nợ cũng như nhắc nhở khách hàng trả nợ hàng tháng để tránh bị quên.

Các dịch vụ tín dụng từ Credit Now?

CreditNow cung cấp các dịch vụ tín dụng toàn diện cho cá nhân bao gồm:

 • Chấm điểm tín dụng: Điểm tín dụng được hiểu là một chỉ số thể hiện mức tín nhiệm của bạn.
 • Vay tín dụng: vay ngắn hạn 1-3 tháng (1-10 triệu), vay trung hạn 1-3 năm (10-100 triệu).
 • Vay thế chấp: không giới hạn số tiền, tùy vào tài sản thế chấp.
 • Cầm đồ online: dạng vay thế chấp đặc biệt lãi suất cao hơn ngân hàng.

các dịch vụ tín dụng mà credit now cung cấp

Các đối tác liên kết cung cấp sản phẩm/ dịch vụ là các đơn vị uy tín, được Ngân Hàng Quốc Gia Việt Nam công nhận.

Đặc biệt, nếu Điểm Tín Dụng cao, bạn có thể nhận được quyền lợi (ưu đãi Lãi Suất thấp, khoản vay cao, thời gian duyệt vay nhanh).

Các đối tác tài chính của Credit Now?

Đối tác tài chính của CreditNow là các công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, bao gồm:

 • Ngân Hàng TMCP Phương Đông (OCB)
 • Công ty Tài Chính FE Credit
 • Tập đoàn Home Credit
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn- Hà Nội (SHB)
 • Công ty Tài chính Mirae Asset (MAFC)
 • Công Ty Tài Chính HD SAISON

các đối tác tài chính của credit now

2. Điều kiện và hồ sơ vay Credit Now

Điều kiện

Sau đây là các yêu cầu chung để bạn có thể đăng ký vay tiền qua Credit Now:

 • Độ tuổi: đủ từ 20 tuổi trở lên tính theo giấy khai sinh.
 • Công việc: đi làm hưởng lương.
 • Thu nhập: Từ 5 triệu đồng trở lên.
 • Khu vực hỗ trợ vay: TP. HCM và các tỉnh Miền Tây, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An,Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Khánh Hòa, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu.

Hồ và giấy tờ cần thiết

Sau khi chấm điểm tín dụng trên hệ thống và bạn gửi các thông tin ban đầu, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện để hỗ trợ bạn hoàn thiện hợp đồng vay trong vòng 24h (trừ ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ lớn trong năm).

Nếu điểm tín dụng của bạn tốt và CreditScore đưa ra các thông tin phù hợp với bạn, bạn chỉ cần chuẩn bị 2 loại giấy tờ cơ bản nhất đó là chứng minh thư (CMND) hoặc căn cước công dân cộng với Sổ Hộ Khẩu.

>> Xem thêm: [HD] Top 3+ Vay Tiền Bằng Sổ Hộ Khẩu 70 TRIỆU 24h

Thỉnh thoảng (tầm 5% trường hợp) tổ chức tín dụng sẽ cần bạn hỗ trợ thêm một số giấy tờ để minh bạch hơn thông tin bạn cung cấp.

3. Hướng dẫn vay tiền Credit Now nhanh nhất

Khi muốn vay tiền Credit Now bạn hãy thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Gửi yêu cầu đăng ký vay Credit Now

 1. NHẤP VÀO ĐÂY để mở trang đăng ký vay tiền Credit Now online.
 2. Điền thông tin cá nhân: họ tên, số CMND, số điện thoại, năm sinh, số tiền muốn vay, mức thu nhập, tỉnh/TP đang ở, có đang vay hay không/ tổ chức nào? Lưu ý, các thông tin của bạn phải đầy đủ và chính xác nhé. Sau đó thì nhấn nút “TẠO HỒ SƠ VAY“.

điền thông tin đăng ký vay tiền credit now

Bước 2: Xác thực bảo mật thông tin

Ở bước này, bạn nhận sms và trả lời “Y”: Bạn vui lòng reply tin nhắn đồng ý (Y) xác thực để xác nhận thông tin số điện thoại trước khi tạo hồ sơ vay.

Bước 3: Hoàn tất đăng ký

Bạn đã tạo hồ sơ vay thành công, bạn vui lòng chờ trong 24h sẽ có tổ chức tín dụng liên hệ để xác minh hồ sơ của bạn.

Chuyên viên tài chính của Credit Now Financial sẽ liên hệ để giúp bạn làm hồ sơ, cũng như thẩm định và tiến hành giải ngân nhanh trong vòng 1 đến 2 ngày.

Trong thời gian hành chính, nhân viên của vay tiền Credit Now VN sẽ gọi điện tư vấn cho bạn khi bạn đủ điểm tín dụng. Việc này thực hiện trong vòng 24 giờ, sau khi bạn gửi yêu cầu vay tiền.

Nếu bạn đạt điểm tín dụng tốt và đủ điều kiện vay tín chấp creditnow.vn thì sẽ có những công ty tín dụng được đưa ra phù hợp với bạn. Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND (hoặc căn cước) và sổ hộ khẩu cho hồ sơ của mình là được.

Nếu bạn bị điểm xấu tín dụng thì khó mà được Credit Now duyệt vay, lúc này bạn có thể tham khảo các đơn vị cho vay online khác tại đây.

4. Ưu điểm khi vay tiền trên Credit Now

Vay tiền tại Credit-Now có một số ưu thế sau so với nhiều nơi khác:

ưu điểm khi vay tiền trên credit now

Xét duyệt tự động nhanh chóng

Vì Credit Now sử dụng hệ thống chấm điểm tín dụng hoàn toàn tự động (credit score), không cần đến sự can thiệp của nhân viên tín dụng nên tốc độ rất nhanh chóng.

Bạn có thể biết ngay kết quả vay của mình chỉ trong 60s sau khi hệ thống Credit Now chấm điểm tín dụng của mình và đưa ra thông báo.

Lãi suất ưu đãi

Bạn sẽ nhận được các ưu đãi từ Credit Now với mức lãi suất thấp khi bạn đạt điểm tín dụng tốt. Bên cạnh đó, bạn sẽ được ưu tiên hơn những đối tượng có điểm tín dụng xấu.

Với những người có điểm tín dụng tốt, thì mức lãi suất vay sẽ dao động từ 20% – 35% một năm. Bạn có thể thấy mức này khá rẻ so với một vài nơi khác và ngay cả một số ngân hàng cũng có mức vay cao hơn.

Với những ai có điểm tín dụng xấu, vay tiền Credit Now sẽ hỗ trợ cho bạn mức lãi suất 40% – 43% một năm. Mặc dù lãi suất cao hơn rất nhiều so với trường hợp trên nhưng nhìn chung vẫn có thể chấp nhận được.

Được vay nhiều lần

Bạn sẽ được vay nhiều lần vì nơi đây là trung gian để bạn kết nối với những công ty tín dụng khác. Tuy nhiên, ở đâu cũng thế đều có quy định đặt ra và bạn phải tuân theo.

Nếu bạn đang cùng lúc nợ đến 3 nơi tín dụng thì vay tiền Credit Now sẽ không xét duyệt cho vay tiếp khi bạn chưa giải quyết ít nhất 1 trong 3 phần nợ. Có thể hiểu rằng, credit now sẽ không xét duyệt cho bạn vay lần thứ 4, bắt buộc bạn phải trả nợ mới được vay tiếp.

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin bạn cần biết về hệ thống vay tiền Credit Now online mà Trợ lý tài chính đã tổng hợp.

Hy vọng là bạn có được sự cân nhắc tốt nhất trước khi lựa chọn một khoản vay phù hợp nhất cho mình.

Bạn đã từng vay tiền Credit Now chưa, bạn đánh giá thế nào về chất lượng dịch vụ tại CreditNow, cùng chia sẻ với mọi người nhé.

Cảm ơn bạn, chúc bạn đký Credit Now thành công!

>> Tham khảo thêm: Vay tiền Easy Credit online 10 – 90 TRIỆU với 5′ đký

Nhận thông báo bình luận
Thông báo qua email khi có:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments