vay tiền cashwagon online tín chấp

Cách vay tiền Cashwagon online (10tr LS 0%) sau 3 phút

Chào bạn, khi nhắc đến các hình thức vay tiền online 2020, sao mà có thể bỏ qua vay tiền Cashwagon online được chứ nhỉ?

SỐ TIỀN VAY 10,000,000 VNĐ
THỜI HẠN VAY 10 – 30 ngày
LÃI SUẤT 0% 10 ngày
ĐỘ TUỔI 20 – 60 tuổi
ĐĂNG KÝ VAY VAY NGAY

Có thể tên tuổi của Cashwagon hiện tại vẫn còn xa lạ với nhiều người. Tuy vậy nó cũng đang dần được chú ý nhiều hơn. Và chắc chắn sẽ hot trong thời gian sắp tới.

Đấy là cảm nhận và tiên đoán của riêng bản thân tôi. Còn thực tế thời gian sẽ trả lời!

Tất nhiên khi bạn ở đây, tức là bạn cũng có một mối quan tâm nhất định về nó. Và nếu vậy, Trợ Lý Tài Chính sẽ giúp bạn làm rõ tất cả mọi thứ về hệ thống vay tiền online Cashwagon.

Chúng bao gồm một số thứ cơ bản như: Cashwagon là gì, cung cấp các gói vay nào, cách đăng ký vay, phí & lãi suất thế nào. Bên cạnh đó là trả lời các câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất.

Tất nhiên, tôi sẽ làm rõ từng cái một gửi đến bạn. Mục lục bên dưới giúp bạn tìm nhanh đến cái bạn cần nhất (nhấn vào từng mục để xem nhanh nếu cần bạn nhé):

1. Vay tiền Cashwagon là gì?

Nếu bạn đã đọc các bài viết trước của tôi về TimaDoctor Đồng, thì ở đây Cashwagon có cũng có phương thức hoạt động tương tự 2 thằng đó.

Theo thông tin đăng ký doanh nghiệp, Cashwagon có tên đầy đủ là “Công ty TNHH Cashwagon”, ngành chính là “Hoạt động tư vấn quản lý”.

Cụ thể, Cashwagon là nhà tư vấn & cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến. Đây là dịch vụ tư vấn tài chính không chỉ cho khách hàng tại Việt Nam, mà Cashwagon còn hiện diện ở các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á (cty đa quốc gia).

Hiện tại, Cashwagon là tổ chức tài chính đang hoạt động tại một số quốc gia Châu Á sau: Việt Nam, Sri Lanka, Philippines, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ.

Nói rõ hơn, Cashwagon sở hữu hệ thống công nghệ tài chính (Fintech), cung cấp giải pháp cho vay ngang hàng (P2P). Người vay chỉ cần đăng ký online, sẽ được xét duyệt & nhận tiền ngay trong ngày.

Cashwagon là đối tác của Lendtech – chuyên tư vấn các giải pháp tiền mặt trực tuyến cho khách hàng Việt Nam. Hay nói cách khác, các khoản vay tại Cashwagon được cung cấp bởi Công Ty TNHH Lendtech.

CASHWAGON SỬ DỤNG NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ CHO VAY ONLINE ĐỂ KẾT NỐI NGƯỜI VAY VÀ NHÀ ĐẦU TƯ, TẠO ĐIỀU KIỆN CHO CÁC QUY TRÌNH VAY MỘT CÁCH THUẬN LỢI.

Với những thông tin tổng quan như trên, tôi hy vọng là bạn đã hiểu hơn về cơ chế hoạt động của hình thức vay tiền nhanh Cashwagon.

Ưu điểm

 • Tư vấn đăng ký hồ sơ vay tiền online miễn phí
 • Miễn phí cho khoản vay đầu tiên
 • Vay tiền nhanh chóng từ 4 – 10 triệu
 • Tỉ lệ phê duyệt hồ sơ cao đến 90%
 • Dễ dàng đăng ký vay chỉ với 5 phút
 • Giải ngân nhanh 24/7 ngay sau 60 phút
 • Ưu đãi vay lại Cashwagon với số tiền lớn hơn (10 triệu trở lên)
 • An toàn, tin cậy, xét duyệt hồ sơ vay nhanh, không giữ giấy tờ
 • An toàn: thông tin người vay được được bảo mật
 • Giải ngân tiền chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng

Nhược điểm

 • Chưa hỗ trợ khách hàng dưới 20 tuổi hay trên 60 tuổi
 • Chưa hỗ trợ khoản vay cho khách hàng tại Hải Phòng và Thanh Hóa
 • Ứng dụng (app) dành cho iPhone/iPad (iOS) chưa cập nhật xong
 • Chỉ cho phép vay tối đa 4 triệu đối với KH mới, tối đa 10 triệu với KH vay lại Cashwagon từ lần thứ 2 trở đi

Chi tiết hơn:

2. Cashwagon hỗ trợ các hình thức vay tiền nào?

Điểm lại chút nào: Tima cung cấp cả 2 hình thức vay cơ bản: tín chấp & thế chấp. Doctor Đồng cũng vậy, trước đây chỉ cho vay thế chấp (cầm cố tài sản), hiện tại đã bổ sung thêm kiểu vay tín chấp.

Còn Cashwagon – một hướng đi rất riêng, chỉ cung cấp mỗi hình thức vay tín chấp mà thôi. Tức bạn không cần thế chấp hay cầm cố tài sản khi vay.

>> Xem thêm về tất cả các hình thức vay tiền trên đời này và cách phân loại.

Các điều kiện để được chấp thuận khoản vay ở Cashwagon:

 1. Tuổi từ 20 đến 60;
 2. Toàn quốc (ưu tiên Hà Nội & TP.HCM);
 3. Có việc làm thu nhập ổn định (từ 2 triệu/tháng);
 4. Có tài khoản ngân hàng & email.

Khi đăng ký vay tại Cashwagon, bạn không cần phải gửi hồ sơ cá nhân. Mà chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân & tài khoản ngân hàng là đủ.

Bạn được phép số tiền vay từ 1 – 10 triệu đồng (nếu cần cao hơn thì Cashwagon sẽ xem xét trong phạm vi pháp luật cho phép). Thời hạn vay linh hoạt từ 10 – 30 ngày.

Nếu bạn vay lần đầu ở Cashwagon sẽ được ưu đãi 0% lãi suất, nhưng giới hạn tới 4 triệu đồng thôi. Còn nếu vay lại Cashwagon (từ lần 2 trở đi), mức tối đa lên tới 10 triệu đồng.

Nếu bạn đang có khoản vay hiện thời thì KHÔNG được vay thêm. Nếu bạn đã vay trước đó, thì thủ tục đăng ký vay lại Cashwagon sẽ nhanh chóng hơn (với điều kiện là bạn có lịch sử tín dụng tốt).

Theo Cashwagon, cơ chế vay của họ có các ưu điểm: không cần chứng minh thu nhập, không cần chứng minh mục đích vay, không qua quy trình xét duyệt phức tạp, không phải đợi chờ lâu.

Tóm lại, Cashwagon cung cấp khoản vay trả góp với kì hạn vay linh hoạt như sau:

 • Kì hạn vay: Kỳ hạn tối thiểu 91 ngày – Tối đa 182 ngày
 • Hạn mức vay: 1 triệu – 10 triệu đồng.
 • Lãi suất: Lãi suất tối thiểu 8.1% – tối đa 12%, vay lần đầu thì miễn lãi (tức LS 0%) **

Ví dụ: Khoản vay: 3 000 000 VND, Thời gian vay: 90 ngày, Phí tư vấn: 585,000 VND, Phí dịch vụ: 630,000 VND, Lãi suất (12.0%/năm): 61,000 VND, Tổng số tiền thanh toán: 4,276,000 VND.

Lãi suất có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay, và điểm tín dụng của khách hàng.

** Lãi suất được áp dụng cho khoản vay đầu tiên và không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi khác.

* Khoản vay được cung cấp bởi đối tác của Cashwagon.

Và giờ tôi sẽ:

3. Hướng dẫn cách vay tiền Cashwagon

Khi bạn đã tìm hiểu kỹ về cơ chế & các hình thức vay tiền của Cashwagon. Đồng thời thấy mình đủ điều kiện vay & có nhu cầu cần thiết thực sự, thì hướng dẫn sau đây dành cho bạn.

Hiện tại, thuận tiện nhất là bạn đăng ký vay Cashwagon online qua website. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tải ứng dụng (app) cài đặt lên điện thoại/ máy tính bảng để tiện thao tác. Nhưng app dành cho iPhone (iOS) đang trong thời gian hoàn thiện, chỉ có app dành cho điện thoại Android là sẵn có thôi bạn nhé.

>> Tham khảo thêm: 6 App (ứng dụng) Vay Tiền Online Nhanh LS thấp nhất 2020

Vậy nên, ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng ký vay tiền online trên trang web của Cashwagon nhé:

Đăng ký vay Cashwagon chỉ với 4 bước đơn giản như sau, nhận hướng dẫn ngay lập tức sau khi đăng ký, giải ngân nhanh nhất từ 1 – 2 giờ.

4 bước đăng ký vay tiền cashwagon

Để cụ thể hơn cho bạn dễ thực hiện, tôi sẽ trình bày chi tiết cho từng bước một nhé.

Bước 1: Mở trang đăng ký vay tiền Cashwagon online

NHẤP VÀO ĐÂY (hoặc bất kỳ nút màu xanh nào trong bài) để vào trang đăng ký vay Cashwagon online, bạn sẽ thấy một form điền thông tin đký như sau:

điền thông tin đăng ký vay tiền cashwagon

Bước 2: Điền thông tin đăng ký vay tiền Cashwagon

Có 3 mục bạn cần điền thông tin tương ứng với 3 ô trống: số tiền muốn vay, họ và tên, SĐT.

 • Ô đầu tiên, bạn tick chọn số tiền cần vay. Vì là lần đầu vay tại Cashwagon nên bạn chỉ có thể vay từ 1 – 4 triệu (trong 10 ngày) mà thôi. Còn nếu vay lại (từ lần 2 trở đi), bạn cần đăng nhập Cashwagon mới được vay tối đa đến 10 triệu VNĐ.
 • Ô thứ 2, nhập họ và tên đầy đủ của bạn.
 • Ô thứ 3, nhập số điện thoại mà hiện tại bạn đang dùng.

Ngay bên dưới, bạn sẽ nhìn thấy số tiền cần thanh toán (hoàn trả nợ) là bao nhiêu (VND), cũng như ngày thanh toán cụ thể.

Kiểm tra kỹ xem thông tin bạn điền chính xác chưa, bạn có đồng ý với số tiền phải trả và thời hạn trả nợ như trên hay không?

Nếu đồng ý thì nhấn nút “Đăng Ký Hồ Sơ Ngay” ở ngay bên dưới phần thông tin đăng ký.

Bây giờ, bạn cần điền thêm một số thông tin chi tiết hơn để Cashwagon xem xét và duyệt khoản vay cho bạn nhé:

 1. Thông tin cá nhân: số CMND, ngày sinh , giới tính, tính trạng hôn nhân và email của mình.
 2. Địa chỉ sinh sống: tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã, số nhà của mình.
 3. Thông tin công việc: Cashwagon chỉ hỗ trợ khoản vay nếu bạn có công việc ổn định, những công việc như làm tự do, nội trợ, sinh viên… thì rất khó để bạn nhận được khoản vay. Bạn điền đúng công việc mình đang làm, tiếp theo, bạn nhập chính xác số điện thoại nơi làm việc và số liên hệ của người thân.
 4. Thông tin giải ngân: tức là thông tin để bạn nhận tiền vay đấy. Ban cần cung cấp tài khoản ngân hàng (hoặc số thẻ ATM), chụp ảnh chân dung cùng CMND bản gốc.

Bạn có thể xem cách điền 4 loại thông tin trên cho Cashwagon theo hướng dẫn ở các hình ảnh dưới đây (lướt trái/phải để xem từng ảnh một):

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin bên trên, bạn cần xác nhận SMS bằng số điện thoại mà bạn đã đăng ký lúc đầu. Nhập mã code gồm 6 số gửi về điện thoại của bạn. Bạn nên chọn “Duyệt hồ sơ tiêu chuẩn” để được miễn phí giải ngân, còn nếu bạn cần gấp thì chọn “Đăng ký ngay!” để được giải ngân lập tức (phải mất phí 500k).

xác nhận khoản vay cashwagon

Bước 3: Đợi xét duyệt khoản vay nhanh chóng

Nếu bạn điền thông tin đầy đủ và chính xác, hệ thống sẽ duyệt khoản vay Realtime trong 5 phút.

Sau đó nhân viên hỗ trợ từ Cashwagon sẽ liên hệ trong thời gian khoảng 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu, để xác minh và xét duyệt khoản vay.

Bước 4: Nhận tiền vay vào tài khoản

Trong vòng 24 giờ kể từ khi được phê duyệt, bạn sẽ nhận được thông tin duyệt vay & hợp đồng vay qua tin nhắn SMS/ email. Nếu khoản vay được chấp thuận, Cashwagon sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cho bạn cùng thông báo đi kèm.

Sau khi bạn gửi yêu cầu đăng ký như ở bước 2, các bước còn lại bạn sẽ được nhân viên Cashwagon hướng dẫn và hỗ trợ chi tiết.

Cách đăng ký vay lại Cashwagon

Trong trường hợp bạn muốn đăng ký vay lại ở Cashwagon (tức bạn đã từng vay trước đây) thì hãy làm như sau:

 1. Bạn chỉ cần tìm và nhấn vào nút “Đăng ký hồ sơ vay lại” trên trang web để đến trang login (đăng nhập) của Cashwagon như hình dưới.
 2. Sau đó nhập số điện thoại mà bạn đăng ký trước đây rồi nhấn nút “Gửi“, bạn sẽ được hỗ trợ nhanh hơn và nhận khoản vay lớn hơn (từ 10 triệu trở lên).

hỗ trợ đăng ký vay lại cashwagon

Nhớ là cách này chỉ áp dụng cho những ai đã từng vay qua Cashwagon rồi và thanh toán khoản vay cũ hoàn tất rồi bạn nhé.

>> Tham khảo thêm: Top 5+ đơn vị cho VAY TÍN CHẤP tốt nhất 2020

Tải ứng dụng vay tiền Cashwagon

Ở trên là cách đơn giản nhất vì bạn có thể đăng ký vay Cashwagon trên web bằng bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.

Còn nếu bạn muốn tải ứng dụng (app) CashWagon về điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng (tablet) thì xem ngay hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn tải app Cashwagon cho điện thoại Android:

Bạn nhấp vào nút sau để vào Google Play (CH Play) và cài đặt app (ứng dụng) Cashwagon lên điện thoại (chỉ dành cho ĐT Android thôi nhé):

Nếu bạn dùng điện thoại iPhone/ iPad (HĐH iOS) thì cứ đăng ký trực tiếp trên website. Khi nào Cashwagon cập nhật xong app trên iOS, tôi sẽ gửi thông báo đến bạn ngay.

cách tải ứng dụng app cashwagon cho android ios

Bạn có đang muốn biết:

4. Phí và lãi suất vay Cashwagon?

Như hướng dẫn cách thức đăng ký khoản vay Cashwagon ở mục 3, bạn được biết trước tổng số tiền cần hoàn trả, ngày phải thanh toán. Bạn nhớ xem kỹ, và chỉ gửi yêu cầu vay khi đồng ý với các điều kiện này.

Ngoài phí dịch vụ đi kèm, khoản vay được tính dựa theo thời hạn vay; phí xử lý giao dịch & lãi suất vay.

À, bạn để ý sẽ thấy nếu là lần đăng ký vay đầu tiên, bạn được miễn phí là được hỗ trợ 0% lãi suất trong 10 ngày. Tức bạn có thể vay đến 4 triệu KHÔNG lãi suất, vay bao nhiêu trả đúng bấy nhiêu mà thôi.

Tương ứng với mỗi hồ sơ thành công bạn sẽ phải thanh toán 1 số phí được thu bởi Cashwagon và đối tác của Cashwagon (ở đây là Lendtech):

 • Phí xử lý hồ sơ (thu bởi Lendtech);
 • Phí dịch vụ tư vấn (thu bởi Cashwagon);
 • Và một số phí khác (nếu có): phí tư vấn gia hạn (thu bởi Cashwagon), phí trả chậm, phí chuyển tiền ngân hàng (thu bởi Lendtech).

Các phí này sẽ được xác định và thông báo theo từng hợp đồng đăng ký tương ứng với nhu cầu của KH, trong quá trình tư vấn qua điện thoại.

Sau khi hồ sơ được xử lý thành công với sự đồng ý của KH, các phí này sẽ được thể hiện bằng văn bản và được thông báo tới KH qua email.

>> Giải pháp dự phòng: Top 3 Vay Tiền chỉ cần CMND 0% ngay trong ngày 24h.

Như vậy bạn có thể thấy, phí & lãi suất của mỗi khoản vay tại Cashwagon là không giống nhau. Tùy vào gói vay cụ thể mà có một mức phí nhất định. Tất nhiên là đều minh bạch rõ ràng trước khi bạn đồng ý vay.

5. Cách thanh toán khoản vay Cashwagon

Các thông tin về khoản vay trong đó có thời gian thanh toán tiền vay được gửi đến địa chỉ email của bạn. Email có nêu rõ thời gian đến hạn thanh toán tiền vay.

Lời khuyên: bạn nên trả nợ đúng hạn như quy định, hoặc tốt nhất là sớm hơn một vài ngày để tránh phát sinh phí trễ hạn nhé.

Nếu bạn đã quên số hợp đồng Caswagon cung cấp, hãy liên hệ hotline: 02871068684 để được hỗ trợ.

Hiện tại Cashwagon hỗ trợ 4 cách thanh toán chính:

 1. Thanh toán qua ví điện tử Momo, hoặc các điểm giao dịch của Momo.
 2. Nộp tiền tại các điểm đóng tiền Payoo. Hơn 3.000 điểm giao dịch trên toàn quốc. Các điểm giao dịch có tại các cửa hàng tiện lợi (VinMart, FamilyMart, CircleK…), siêu thị điện máy… Hoặc thanh toán online trên trang web của Payoo tại đây.
 3. Nộp tiền tại các điểm giao dịch của Viettel Post.
 4. Thanh toán qua ngân hàng. Ra ngân hàng nộp tiền mặt hoặc chuyển tiền qua thẻ ATM (Vietcombank hoặc Sacombank).

Bạn có thể lựa chọn hình thức “Thanh toán online” hoặc “Thanh toán bằng tiền mặt” miễn sao bạn cảm thấy thuận tiện nhất cho mình:

cách thanh toán khoản vay cashwagon

Thông tin số tài khoản của công ty Cashwagon:

Ngân hàng Sacombank:

 • Số tài khoản: 060197382727
 • Tên đơn vị thụ hưởng:Công Ty TNHH Lendtech
 • Chi nhánh ngân hàng: CN Bến Thành

Ngân hàng Vietcombank:

 • Số tài khoản: 007.100.1199212
 • Tên đơn vị thụ hưởng: Công Ty TNHH Lendtech
 • Chi nhánh ngân hàng: Chi nhánh Hồ Chí Minh

Nội dung chuyển khoản (bắt buộc):

 • T/T <Số Hợp Đồng>
 • (Ví dụ: T/T 025556666)

Video hướng dẫn thanh toán khoản vay Cashwagon (toàn bộ các phương thức hoàn trả nợ Cashwagon):

Video hướng dẫn thanh toán tiền vay Cashwagon qua Payoo:

*** Chi tiết hơn về từng cách thanh toán khoản vay Cashwagon, bạn có thể xem tại trang chủ Cashwagon. Nếu bạn cần được Hỗ trợ thanh toán khoản vay, hãy liên hệ 02871068684 để được hướng dẫn ngay lập tức.

Cuối cùng là:

6. Các câu hỏi thường gặp (FAQ)

Ở đây, tôi tổng hợp lại một số câu hỏi mà Trợ Lý Tài Chính nhận được nhiều nhất từ mọi người về vay tiền Cashwagon online.

Tuy vậy ở một bài viết, không thể đưa hết tất cả chúng vào đây. Thế nên tôi sẽ ưu tiên những câu hỏi phổ biến nhất. Nếu bạn không tìm thấy cái mình thắc mắc, hãy đặt câu hỏi cho tôi ở phần bình luận nhé.

Bạn nhấn vào từng câu hỏi bên dưới, câu trả lời sẽ hiện ra:

1 - Thông tin chi tiết công ty Cashwagon VN?
 • Tên công ty: Công Ty TNHH Cashwagon
 • Mã số thuế (MST): 0314476093
 • Địa chỉ công ty Cashwagon: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM.
 • Trang web: cashwagon.vn
 • Địa chỉ Email: lienhe@cashwagon.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cashwagonvietnam
 • Zalo: https://zalo.me/2902012684209338451
 • Website Tập đoàn: Group/ lk/ ph/ my/ vn/ id/ in.
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19002204
2 - Làm gì khi chưa nhận được thông báo hay khoản vay từ Cashwagon?
Bạn liên hệ Phòng Chăm Sóc Khách Hàng của Cashwagon để được hỗ trợ ngay: Email: lienhe@cashwagon.vn – Hotline: 19002204.
3 - Nếu vay tiền Cashwagon không trả có làm sao không?
Bạn được phép thanh toán trễ, và phải chịu phí chậm thanh toán. Tuy nhiên, đừng nên xù nợ bạn nhé. Trước là bạn sẽ bị làm phiền nhiều khi họ thu hồi nợ, sau nữa nó ảnh hưởng điểm tín dụng của bạn đấy.
4 - Có thể thanh toán sớm trước hạn được không?
Bạn có thể thanh toán trước hạn bất kỳ lúc nào mà không phát sinh chi phí nào cả.
5 - Nếu thanh toán Cashwagon trễ hạn thì sao?
Trường hợp này bạn sẽ bị phát sinh thêm phí phạt do trễ hạn (có ghi chi tiết trong hợp đồng vay), vậy nên hãy cố gắng thanh toán sớm hoặc đúng hạn bạn nhé.
6 - Vay tiền Cashwagon không trả có bị sao không?
Không nên trốn nợ và lừa đảo, Cashwagon sẽ xử lý hành vi không trả nợ như khủng bố điện thoại đòi nợ, người thân bị ảnh hưởng, và hơn hết điểm tín dụng thấp, có nợ xấu sẽ khó lòng vay thêm ở địa chỉ vay nào khác.
7 - Vậy thì, có nên vay Cashwagon hay không?
Nhiều người cho rằng Cashwagon cho vay nặng lãi, thậm chí còn nói vay Cashwagon lừa đảo. Bạn xem kỹ lại chính sách phí và lãi suất ở phần 4: tùy thuộc từng khoản vay cụ thể, và được công bố rõ ràng trước khi bạn đồng ý vay. Thế nên nếu bạn cảm thấy thực sự hài lòng thì mới đăng ký vay nhé! Còn nên hay không, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của riêng bạn nữa. Nếu không thích Cashwagon bạn vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác mà…

Tôi cũng đã từng chia sẻ, bản thân tôi không hề ủng hộ việc đi vay tiêu dùng. Tuy nhiên với các trường hợp bất khả kháng, hoặc bạn biết cách dùng nó làm đòn bẩy tài chính thì đây lại là một giải pháp cực kỳ đáng giá.

8 - Cashwagon liên kết với các đối tác nào?
Ngay trên trang chủ của Cashwagon cũng có công khai tên các đối tác hiện tại của họ đấy bạn. Bao gồm 7 đối tác sau: Momo, Epay, Bảo Kim, Sacombank, Payoo, Vietcombank, Viettel Post. Bạn nên cẩn thận nếu có bất kỳ đối tác nào không thuộc 7 cái tên này thì đều là giả mạo và lừa đảo bạn nhé.
9 - Cảnh báo về công ty thu hồi nợ giả danh Cashwagon
Cashwagon xin thông báo tới quý khách hàng: Quý khách vui lòng chỉ thanh toán vào tài khoản công ty Lendtech, hoặc thanh toán khoản vay thông qua các đại lý thu hộ như Viettel post, Payoo – cửa hàng tiện lợi. Quý khách lưu ý tuyệt đối KHÔNG THANH TOÁN vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào. Nếu quý khách có nhận được thông tin email/tin nhắn/tin nhắn Zalo tin nhắn Facebook nào đề cập đến yêu cầu thanh toán tiền qua tài khoản cá nhân, vui lòng báo ngay cho công ty theo số hotline 19002204 để điều tra làm rõ.

Bạn nhớ đọc kỹ, hiểu rõ cặn kẽ để tránh những bất lợi không đáng có về sau nhé!

Lời kết

Tạm thời đó là tất cả những gì tôi biết về vay tiền Cashwagon để chia sẻ với bạn.

Khi so sánh Cashwagon với các đơn vị khác, tôi thấy thủ tục ở Cashwagon vẫn còn hơi chậm chạp (trước đây, giờ khác rồi – đăng ký phát là có nhân viên hỗ trợ ngay lập tức – cập nhật mới nhất 2020).

Có thể vì nhược điểm này mà người ta không thích Cashwagon cho lắm. Nếu bạn cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một hình thức vay tiền online nhanh khác.

Tuy vậy, gần đây tôi thấy dịch vụ của Cashwagon đã dần tốt lên rất nhiều rồi. Có thể là họ đã tiếp nhận các phản hồi & đã cải thiện quy trình. Hiện là một lựa chọn đáng giá cho mọi người.

Nói vui tí nha, Cashwagon ý là “tiền quá gọn” đó bạn (tôi vừa mới nghĩ ra). Có người bạn của tôi lại bị nhầm cái tên này thành Cashwangon, và bạn bảo ấy bảo là “tiền wa’ ngon” 😀 …

À ngoài ra, còn có hình thức vay tiền nhanh online ngon ngon nào khác mà tôi vẫn chưa nhắc đến không nhỉ? Nhờ bạn bổ sung giúp trolytaichinh.com với nhé!

Bạn từng vay tiền Cashwagon chưa? Bạn cảm nhận thế nào về nó, so với nơi khác thì sao? Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ ở phần bình luận nào…

Sau khi đăng ký, bạn nhớ để lại bình luận báo cho tôi, tôi sẽ hỗ trợ bạn để khoản vay được tiến hành nhanh nhất.

Cảm ơn bạn. Chúc bạn đăng ký vay Cashwagon thành công!

>> Nghiên cứu thêm: 11+ Cách vay tiền nhanh Tốt Nhất & 5 điều cần lưu ý?

Nhận thông báo bình luận
Thông báo qua email khi có:
guest
17 Comments
cũ nhất
mới nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Le thi be tho

Tui da tt day du muon vay lai nhan vien keu nop phi 500k la dao

Nguyễn thị tố nữ

Cho mình hỏi Khi đăng kí vay Nhân viên có gọi điện cho người thân hay cơ quan để xác minh ko?

Le thi be tho

neu vay tien ma nop phi thy tui k vay dau

Nguyễn Phương nghiệp

Nhân viên nữ nổi chuyện ko lịch sự

đinh thị ngát

Nếu nhu đăng ký vay và Cho số tài khoản nhu Mk ko vay nữa tại Sao vẫn chuyển Tiền vào tài khoản cho Mk mà Mk ko biết ạ gio mk bảo la Mk ko vay Sao vẫn chuyển Tiền vào tài khoản cho Mk gio Mk bảo gửi giả lai gốc nhu ko đồng ý ạ Mk muốn vay la vay nhiều chu ko phai vay 1trieu a nếu 1trueu thi Mk vay làm gì ạ

La văn Hòa

Mình đăng ký rồi Có tin nhắn mà sao không thấy có tiền số điện thoại 033 205 8587