vay tiền cashwagon online tín chấp

Vay Tiền Cashwagon Online 0% 24h – Nên hay Không?

💚 Chia sẻ ngay nếu bạn thấy hay:

Hi bạn, khi nhắc đến các hình thức vay tiền online 2019, sao mà bỏ qua vay tiền Cashwagon online được chứ.

SỐ TIỀN VAY 10,000,000 VNĐ
THỜI HẠN VAY 10 – 30 ngày
LÃI SUẤT 0% 10 ngày
ĐỘ TUỔI 22 – 60 tuổi
ĐĂNG KÝ VAY VAY NGAY

Có thể tên tuổi của Cashwagon hiện tại vẫn còn xa lạ với nhiều người. Tuy vậy nó cũng đang dần được chú ý nhiều hơn. Và chắc chắn sẽ hot trong thời gian sắp tới.

Đấy là cảm nhận và tiên đoán của riêng bản thân tôi. Còn thực tế thời gian sẽ trả lời!

Tất nhiên khi bạn ở đây, tức là bạn cũng có một mối quan tâm nhất định về nó. Và nếu vậy, Trợ Lý Tài Chính sẽ giúp bạn làm rõ tất cả mọi thứ về hệ thống vay tiền online Cashwagon.

Chúng bao gồm một số thứ cơ bản như: Cashwagon là gì, cung cấp các gói vay nào, cách đăng ký vay, phí & lãi suất thế nào. Bên cạnh đó là trả lời các câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất.

Tất nhiên, tôi sẽ làm rõ từng cái một gửi đến bạn. Mục lục bên dưới giúp bạn tìm nhanh đến cái bạn cần nhất (nhấn vào từng mục để xem nhanh nếu cần bạn nhé):

1. Vay tiền Cashwagon là gì?

Nếu bạn đã đọc các bài viết trước của tôi về TimaDoctor Đồng, thì ở đây Cashwagon có cũng có phương thức hoạt động tương tự 2 thằng đó.

Theo thông tin đăng ký doanh nghiệp, Cashwagon có tên đầy đủ là “Công ty TNHH Cashwagon”, ngành chính là “Hoạt động tư vấn quản lý”.

Cụ thể, Cashwagon là nhà tư vấn & cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến. Đây là dịch vụ tư vấn tài chính không chỉ cho khách hàng tại Việt Nam, mà Cashwagon còn hiện diện ở các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á (cty đa quốc gia).

Nói rõ hơn, Cashwagon sở hữu hệ thống công nghệ tài chính (Fintech), cung cấp giải pháp cho vay ngang hàng (P2P). Người vay chỉ cần đăng ký online, sẽ được xét duyệt & nhận tiền ngay trong ngày.

Cashwagon là đối tác của Lendtech – chuyên tư vấn các giải pháp tiền mặt trực tuyến cho khách hàng Việt Nam. Hay nói cách khác, các khoản vay tại Cashwagon được cung cấp bởi Công Ty TNHH Lendtech.

Với những thông tin tổng quan như trên, tôi hy vọng là bạn đã hiểu hơn về cơ chế hoạt động của hình thức vay tiền nhanh Cashwagon.

Chi tiết hơn:

2. Cashwagon hỗ trợ các hình thức vay tiền nào?

Điểm lại chút nào: Tima cung cấp cả 2 hình thức vay cơ bản: tín chấp & thế chấp. Doctor Đồng chỉ cho vay thế chấp (cầm cố tài sản).

Còn Cashwagon – một hướng đi rất riêng, chỉ cung cấp mỗi hình thức vay tín chấp mà thôi. Tức bạn không cần thế chấp hay cầm cố tài sản khi vay.

>> Xem thêm về tất cả các hình thức vay tiền trên đời này và cách phân loại.

Các điều kiện để được chấp thuận khoản vay ở Cashwagon:
  • (1) Tuổi từ 22 đến 60;
  • (2) Toàn quốc (ưu tiên Hà Nội & TP.HCM);
  • (3) Có việc làm thu nhập ổn định (từ 2 triệu/tháng);
  • (4) Có tài khoản ngân hàng & email.

Khi đăng ký vay tại Cashwagon, bạn không cần phải gửi hồ sơ cá nhân. Mà chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân & tài khoản ngân hàng là đủ.

Bạn được phép số tiền vay từ 1 – 10 triệu đồng (nếu cần cao hơn thì Cashwagon sẽ xem xét trong phạm vi pháp luật cho phép). Thời hạn vay linh hoạt từ 10 – 30 ngày.

Nếu bạn vay lần đầu ở Cashwagon sẽ được ưu đãi 0% lãi suất, nhưng giới hạn tới 4 triệu đồng thôi. Còn nếu vay lại (từ lần 2 trở đi), mức tối đa lên tới 10 triệu đồng.

Nếu bạn đang có khoản vay hiện thời thì KHÔNG được vay thêm. Nếu bạn đã vay trước đó, thì thủ tục đăng ký vay lại sẽ nhanh chóng hơn (với điều kiện là bạn có lịch sử tín dụng tốt).

Theo Cashwagon, cơ chế vay của họ có các ưu điểm: không cần chứng minh thu nhập, không cần chứng minh mục đích vay, không qua quy trình xét duyệt phức tạp, không phải đợi chờ lâu.

Và giờ tôi sẽ:

3. Hướng dẫn cách vay tiền Cashwagon

Khi bạn đã tìm hiểu kỹ về cơ chế & các hình thức vay tiền của Cashwagon. Đồng thời thấy mình đủ điều kiện vay & có nhu cầu cần thiết thực sự, thì hướng dẫn sau đây dành cho bạn.

Hiện tại Cashwagon mới chỉ hỗ trợ hình thức đăng ký vay online qua website. Có thể họ sẽ phát triển thêm ứng dụng (app) cài đặt lên điện thoại/ máy tính bảng trong tương lai.

Thế nên, ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng ký vay tiền online trên trang web của Cashwagon nhé:

– Bước 1: NHẤP VÀO ĐÂY (hoặc bất kỳ nút màu xanh nào trong bài) để vào trang đăng ký vay Cashwagon online.

– Bước 2: Ở phía bên trái, kéo chọn số tiền cần vay (hoặc nhấn và các dấu + / để tăng giảm số tiền). Ở ô bên phải, nhập các thông tin: họ & tên, SĐT. Ở bên dưới (khung đỏ), kiểm tra kỹ thông tin vay: số tiền vay, ngày thanh toán, số tiền phải thanh toán. Nếu đồng ý thì nhấn nút “ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY“.

điền thông tin đăng ký vay tiền Cashwagon

– Bước 3: Sẽ có nhân viên hỗ trợ từ Cashwagon liên hệ trong thời gian khoảng 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu, để xác minh và xét duyệt khoản vay.

– Bước 4: Trong vòng 24 giờ kể từ khi được phê duyệt, bạn sẽ nhận được thông tin duyệt vay & hợp đồng vay qua tin nhắn SMS/ email. Nếu khoản vay được chấp thuận, Cashwagon sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cho bạn cùng thông báo đi kèm.

Sau khi bạn gửi yêu cầu đăng ký như ở bước 2, các bước còn lại bạn sẽ được nhân viên Cashwagon hướng dẫn và hỗ trợ chi tiết.

Trong trường hợp bạn muốn vay lại ở Cashwagon (tức bạn đã từng vay trước đây): Bạn chỉ cần tìm và nhấn vào nút “HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ VAY LẠI” trên trang web. Sau đó nhập số điện thoại mà bạn đăng ký trước đây, sẽ được hỗ trợ nhanh hơn.

>> Tham khảo thêm: Top 5+ đơn vị cho VAY TÍN CHẤP tốt nhất tháng 08/2019.

Bạn có đang muốn biết:

4. Phí và lãi suất vay Cashwagon?

Như hướng dẫn cách thức đăng ký khoản vay Cashwagon ở mục 3, bạn được biết trước tổng số tiền cần hoàn trả, ngày phải thanh toán. Bạn nhớ xem kỹ, và chỉ gửi yêu cầu vay khi đồng ý với các điều kiện này.

Ngoài phí dịch vụ đi kèm, khoản vay được tính dựa theo thời hạn vay; phí xử lý giao dịch & lãi suất vay.

À, bạn để ý sẽ thấy nếu là lần đăng ký vay đầu tiên, bạn được miễn phí là được hỗ trợ 0% lãi suất trong 10 ngày. Tức bạn có thể vay đến 4 triệu KHÔNG lãi suất, vay bao nhiêu trả đúng bấy nhiêu mà thôi.

Tương ứng với mỗi hồ sơ thành công bạn sẽ phải thanh toán 1 số phí được thu bởi Cashwagon và đối tác của Cashwagon (ở đây là Lendtech):

  • Phí xử lý hồ sơ (thu bởi Lendtech);
  • Phí dịch vụ tư vấn (thu bởi Cashwagon);
  • Và một số phí khác (nếu có): phí tư vấn gia hạn (thu bởi Cashwagon), phí trả chậm, phí chuyển tiền ngân hàng (thu bởi Lendtech).

Các phí này sẽ được xác định và thông báo theo từng hợp đồng đăng ký tương ứng với nhu cầu của KH, trong quá trình tư vấn qua điện thoại.

Sau khi hồ sơ được xử lý thành công với sự đồng ý của KH, các phí này sẽ được thể hiện bằng văn bản và được thông báo tới KH qua email.

>> Giải pháp dự phòng: Top 3 Vay Tiền chỉ cần CMND 0% ngay trong ngày 24h.

Như vậy bạn có thể thấy, phí & lãi suất của mỗi khoản vay tại Cashwagon là không giống nhau. Tùy vào gói vay cụ thể mà có một mức phí nhất định. Tất nhiên là đều minh bạch rõ ràng trước khi bạn đồng ý vay.

Cuối cùng:

5. Các câu hỏi thường gặp (FAQ)

Ở đây, tôi tổng hợp lại một số câu hỏi mà Trợ Lý Tài Chính nhận được nhiều nhất từ mọi người về vay tiền Cashwagon online.

Tuy vậy ở một bài viết, không thể đưa hết tất cả chúng vào đây. Thế nên tôi sẽ ưu tiên những câu hỏi phổ biến nhất. Nếu bạn không tìm thấy cái mình thắc mắc, hãy đặt câu hỏi cho tôi ở phần bình luận nhé.

Bạn nhấn vào từng câu hỏi bên dưới, câu trả lời sẽ hiện ra:
Làm gì khi chưa nhận được thông báo hay khoản vay từ Cashwagon?
Bạn liên hệ Phòng Chăm Sóc Khách Hàng của Cashwagon để được hỗ trợ ngay: Email: lienhe@cashwagon.vn – Hotline: 19002204.
Thanh toán tiền vay Cashwagon như thế nào?
Có 3 hình thức cơ bản để bạn lựa chọn:

  • (1) Thanh toán qua bưu điện Viettel Post trên toàn quốc.
  • (2) Thanh toán qua Payoo: tại cửa hàng hoặc Online đều được.
  • (3) Thanh toán qua Ngân hàng: Nộp tiền mặt tại chi nhánh ngân hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng (Vietcombank hoặc Sacombank).
Nếu vay tiền Cashwagon không trả có làm sao không?
Bạn được phép thanh toán trễ, và phải chịu phí chậm thanh toán. Tuy nhiên, đừng nên xù nợ bạn nhé. Trước là bạn sẽ bị làm phiền nhiều khi họ thu hồi nợ, sau nữa nó ảnh hưởng điểm tín dụng của bạn đấy.
Có nên vay Cashwagon hay không?
Nhiều người cho rằng Cashwagon cho vay nặng lãi. Bạn xem kỹ lại chính sách phí và lãi suất ở phần 4: tùy thuộc từng khoản vay cụ thể, và được công bố rõ ràng trước khi bạn đồng ý vay. Thế nên nếu bạn cảm thấy thực sự hài lòng thì mới đăng ký vay nhé! Còn nên hay không, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của riêng bạn nữa. Nếu không thích Cashwagon bạn vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác mà…

Tôi cũng đã từng chia sẻ, bản thân tôi không hề ủng hộ việc đi vay tiêu dùng. Tuy nhiên với các trường hợp bất khả kháng, hoặc bạn biết cách dùng nó làm đòn bẩy tài chính thì đây lại là một giải pháp cực kỳ đáng giá.

Bạn nhớ đọc kỹ, hiểu rõ cặn kẽ để tránh những bất lợi không đáng có về sau nhé!

Lời kết

Tạm thời đó là tất cả những gì tôi biết về vay tiền Cashwagon để chia sẻ với bạn.

Khi so sánh Cashwagon với các đơn vị khác, tôi thấy thủ tục ở Cashwagon vẫn còn hơi chậm chạp (trước đây, giờ khác rồi – đăng ký phát là có nhân viên hỗ trợ ngay lập tức – cập nhật 08/2019).

Có thể vì nhược điểm này mà người ta không thích Cashwagon cho lắm. Nếu bạn cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một hình thức vay tiền online nhanh khác.

Tuy vậy, gần đây tôi thấy dịch vụ của Cashwagon đã dần tốt lên rất nhiều rồi. Có thể là họ đã tiếp nhận các phản hồi & đã cải thiện quy trình. Hiện là một lựa chọn đáng giá cho mọi người.

Nói vui tí nha, Cashwagon ý là “tiền quá gọn” đó bạn (tôi vừa mới nghĩ ra). Có người bạn của tôi lại bị nhầm cái tên này thành Cashwangon, và bạn bảo ấy bảo là “tiền wa’ ngon” 😀 …

À ngoài ra, còn có hình thức vay tiền nhanh online ngon ngon nào khác mà tôi vẫn chưa nhắc đến không nhỉ? Nhờ bạn bổ sung giúp trolytaichinh.com với nhé!

Bạn từng vay tiền Cashwagon chưa? Bạn cảm nhận thế nào về nó, so với nơi khác thì sao? Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ ở phần bình luận nào…

Sau khi đăng ký, bạn nhớ để lại bình luận báo cho tôi, tôi sẽ hỗ trợ bạn để khoản vay được tiến hành nhanh nhất.

Cảm ơn bạn. Chúc bạn đăng ký vay Cashwagon thành công!

>> Nghiên cứu thêm: 11+ Cách vay tiền nhanh Tốt Nhất & những điều cần lưu ý?

Trợ lý tài chính Anba —

Nếu bạn muốn copy bài viết này, vui lòng ghi nguồn: https://trolytaichinh.com/vay-tien-cashwagon-online/ … Xin cảm ơn!

💚 Chia sẻ ngay nếu bạn thấy hay:

16
Đặt câu hỏi hoặc... để lại 1 bình luận:

avatar
12 Comment threads
4 Thread replies
12 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
  Nhận thông báo bình luận  
mới nhất cũ nhất
Thông báo qua email khi có:
Le thi be tho
Le thi be tho

Tui da tt day du muon vay lai nhan vien keu nop phi 500k la dao

Nguyễn thị tố nữ
Nguyễn thị tố nữ

Cho mình hỏi Khi đăng kí vay Nhân viên có gọi điện cho người thân hay cơ quan để xác minh ko?

Le thi be tho
Le thi be tho

neu vay tien ma nop phi thy tui k vay dau

Nguyễn Phương nghiệp
Nguyễn Phương nghiệp

Nhân viên nữ nổi chuyện ko lịch sự

đinh thị ngát
đinh thị ngát

Nếu nhu đăng ký vay và Cho số tài khoản nhu Mk ko vay nữa tại Sao vẫn chuyển Tiền vào tài khoản cho Mk mà Mk ko biết ạ gio mk bảo la Mk ko vay Sao vẫn chuyển Tiền vào tài khoản cho Mk gio Mk bảo gửi giả lai gốc nhu ko đồng ý ạ Mk muốn vay la vay nhiều chu ko phai vay 1trieu a nếu 1trueu thi Mk vay làm gì ạ

La văn Hòa
La văn Hòa

Mình đăng ký rồi Có tin nhắn mà sao không thấy có tiền số điện thoại 033 205 8587