hướng dẫn vay tiền qua tài khoản icloud iphone

Cách vay tín chấp 30 triệu (trên Tima) qua điện thoại iPhone

Bạn ơi, phải chăng bạn đang xài iPhone và tự hỏi liệu có thể vay tiền bằng điện thoại iphone của mình hay không?

Hay cụ thể hơn, bạn muốn vay tiền thông qua tài khoản iCloud iPhone của mình nhưng chưa biết vay thế nào, vay ở đâu và vay được bao nhiêu?

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn dùng tải khoản icloud trên máy iPhone để vay vốn tại Tima, khoản vay từ 3 – 30 triệu, thời hạn linh động từ 10 – 90 ngày do bạn tùy chọn:

Bên cạnh đó là một số lưu ý cũng như vài lời khuyên dành cho bạn khi tham gia sản phẩm vay tiền bằng iPhone này đấy.

Vay tiền bằng icloud iphone là sao?

Với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện đại cũng như nhu cầu ngày càng cao của con người đã dẫn đến sự ra đời của các dịch vụ hỗ trợ vay vốn, tài chính.

Không chỉ có dịch vụ vay tín chấp, thế chấp mà dịch vụ vay tiền qua iphone, icloud cũng được rất nhiều người quan tâm được giải ngân nhanh chóng.

Vay tiền qua icloud iphone là một dịch vụ cho vay tiền online bằng cách khách hàng sẽ dùng tài khoản icloud của mình để vay tiền.

vay tiền bằng iphone là sao

Mọi thủ tục, quá trình vay tiền, trả tiền… đều được thực hiện online mà không cần phải gặp mặt trực tiếp hay đến tận nơi cho vay tiền. Vay tiền qua icloud iphone là không cần thế chấp tài sản, chỉ cần bạn đang sở hữu và sử dụng các loại máy iphone là có thể đăng ký vay.

Cụ thể hơn, dịch vụ này chỉ hỗ trợ cho vay tiền đối với dòng điện thoại iPhone của Apple mà các thương hiệu khác không vay được.

Lợi ích của việc vay tiền qua iphone

So với một số dịch vụ vay tiền mặt như hiện nay thì dịch vụ vay tiền qua iphone mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian giải ngân hơn.

Hơn nữa, các quy trình thủ tục đều được thực hiện online, không rườm rà, rắc rối, tránh được việc phải chuẩn bị nhiều giấy tờ phức tạp.

Mọi thông tin của khách hàng trên icloud đều được bảo mật tuyệt đối, không để lộ ra ngoài. Sự tiện lợi, giúp giải ngân nhanh chóng này đã khiến nhiều người quan tâm đến hình thức vay vốn này hơn.

lợi ich khi vay tiền theo icloud iphone

Ngoài ra, vay tiền bằng icloud iphone còn có những ưu điểm sau:

 • Không giữ máy
 • Không phí phạt trả trước
 • Cho vay đến 80% giá trị điện thoại
 • Hỗ trợ lãi suất tốt nhất thị trường
 • Bảo mật 100% thông tin khách hàng
 • Nhận tiền ngay trong chớp mắt
 • Không cần thế chấp
 • Hợp đồng minh bạch

Hiện nay, số lượng người dùng điện thoại iPhone ngày càng tăng vì thế hình thức vay tiền này là một tiện ích hết sức tuyệt vời.

Điều kiện vay theo iCloud iPhone

Sau đây là các điều kiện cần thiết để được chấp thuận khoản vay vốn bằng icloud iphone:

Yêu cầu đối với người đi vay?

Để được vay tiền bằng iphone thì yêu cầu là bạn phải đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động.
 • Bạn phải có điện thoại cá nhân hoặc ipad và bắt buộc phải có tài khoản icloud (một số dịch vụ có thể yêu cầu cần phải có điện thoại iphone 6 plus hoặc 7 plus trở lên thì tăng khả năng được duyệt vay hơn).
 • Có công việc ổn định hoặc phải chứng minh được thu nhập.

Dòng iphone nào vay được?

Hình thức vay vốn qua điện thoại iphone có thể áp dụng cho hầu hết các dòng điện thoại iPhone trên thị trường hiện nay:

 • Điện thoại iPhone 5, iPhone 5S
 • Điện thoại iPhone SE
 • Điện thoại iPhone 6, 6S Plus
 • Điện thoại iPhone 7, iPhone 7 Plus
 • Điện thoại iPhone 8, iPhone 8 Plus
 • Điện thoại iPhone X
 • Điện thoại iPhone Xs/ Xs Max, Xr

Áp dụng cho điện thoại iphone các phiên bản dung luọng bộ nhớ bất kỳ (64GB, 128GB, 256GB, 512GB…), máy cũ hay máy mới đều có thể đăng ký vay được.

Hướng dẫn vay theo icloud iphone tại Tima

Đây là gói vay tín chấp theo điện thoại iphone vay đến 30 triệu tại Tima. Kỳ hạn thanh toán đến 90 ngày. Kỳ thanh toán 10, 15 hoặc 30 ngày do bạn tùy chọn.

Điều kiện vay

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi đang sinh sống và làm việc trên toàn quốc
 • Chứng minh được nguồn thu nhập và phương án trả nợ khả thi
 • Đang sử dụng điện thoại iphone và có tài khoản icloud chính chủ

Hồ sơ giấy tờ

 • Chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước) hoặc hộ chiếu.
 • Sổ hộ khẩu (để tăng khả năng được duyệt vay).
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: sao kê lương, hợp đồng lao động…
 • Giấy tờ smartphone iPhone mà bạn đang dùng (nếu có).

Thủ tục vay

Thủ tục vay tiền qua điện thoại iphone vô cùng đơn giản, nhanh gọn. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web của Tima, sau đó điền các thông tin cá nhân theo form hướng dẫn.

Đăng ký vay Tima bằng icloud iphone tại đây:

 1. Kéo chọn số tiền muốn vay
 2. Kéo chọn thời hạn vay
 3. Nhập họ và tên, số điện thoại, nơi ở của bạn (tỉnh/ thành, quận/ huyện).
 4. Nhấn nút “VAY NGAY” để gửi hồ sơ yêu cầu vay.

Xem thêm: toàn bộ 17 gói vay khác tại Tima (có hướng dẫn chi tiết từng bước).

Cách thanh toán khoản vay

Sau khi vay tiền tại Tima qua tài khoản icloud điện thoại iPhone (hoặc bất kỳ hình thức vay nào khác), bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán sau:

 • Cách 1: Thanh toán tiền qua tài khoản Ngân hàng
 • Cách 2: Thanh toán tiền trực tiếp tại các điểm giao dịch
 • Cách 3: Thanh toán Tima qua ví Momo

Một số câu hỏi thường gặp (FAQ)

1 - Có nên vay tiền bằng tài khoản icloud iphone không?

1 – Có nên vay tiền bằng tài khoản icloud iphone không?

Có nhiều hình thức vay vốn được phát triển và được giới thiệu đến mọi người. Đặc biệt khi sở hữu một chiếc iPhone bất kể dòng nào thì bạn cũng có thể sử dụng nó như một tài sản để thế chấp thông qua những dịch vụ vay tiền qua iCloud điện thoại. iCloud được hiểu là địa chỉ bảo mật cấp cao của một chiếc iPhone, chính vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ vay điện thoại này dù bạn đang sử dụng chiếc iPhone nhưng chúng có thể bị vô hiệu hóa và trở thành tài sản của đơn vị cho vay bất kỳ lúc nào nếu như bạn không trả kịp thời số tiền vay khi đã đến kỳ hạn. Cho nen vay thế chấp qua iCloud điện thoại mặc dù đơn giản và tiện lợi nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ mất mát tài sản của người vay. Vì vậy bạn nên thận trọng khi vay vốn qua thế chấp điện thoại. Nên cân nhắc đến khả năng trả nợ, tính khả thi và đặc biệt là mức lãi suất thay vì chỉ mong muốn có tiền nhanh chóng và đơn giản. Cần cân nhắc kĩ giữa giá trị thực tế của chiếc iPhone và việc bạn sẽ mất đi chúng với mức giá trị chèn ép thấp hơn rất nhiều nếu không kiểm soát khoản vay tốt.

2 - Vay tiền qua icloud iphone có bảo mật danh tính người vay không?

2 – Vay tiền qua icloud iphone có bảo mật danh tính người vay không?

Nhiều người lo ngại rằng liệu có bị lộ danh tính cá nhân trên tài khoản icloud của mình không? Câu trả lời là hoàn toàn không. Đơn vị cho vay sẽ tiến hành đổi mật khẩu để quản lý tài khoản icloud của bạn cho đến khi bạn trả nợ hoàn toàn. Tuy nhiên, đó chỉ là icloud trắng tức là không có bất kỳ dữ liệu, thông tin nào của bạn. Khách hàng vẫn có thể sử dụng tài khoản icloud của mình mà không phải lo sẽ bị lộ thông tin, danh tính cá nhân. Hầu hết, các đơn vị cho vay đều sẽ tiến hành kiểm tra định kỳ từ 7 – 10 ngày để đảm bảo tài khoản icloud của bạn vẫn bình thường. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ đảm bảo bảo mật danh tính tuyệt đối của người vay.

3 - Lãi suất khi vay theo icloud iphone ra sao?

3 – Lãi suất khi vay theo icloud iphone ra sao?

Thông thường phí vay sẽ giao động từ 0,55% đến 2,85% mỗi tháng, tùy thuộc vào khoản vay, tin tức hồ sơ của bạn mà chúng tôi sẽ đưa ra mức phí phù hợp. Tất nhiên còn tùy thuộc vào số tiền bạn cần vay, thời hạn vay và giá trị chiếc điện thoại bạn đang dùng khoảng bao nhiêu nữa. Để biết chủ yếu xác số tiền được vay đó là bao nhiêu, trong thời gian bao lâu và phí vay là bao nhiêu, bạn hãy gửi yêu cầu để được nhân viên tư vấn hỗ trợ và giải đáp cụ thể.

4 - Vay bằng điện thoại iphone thì được giải ngân sau bao lâu?

4 – Vay bằng điện thoại iphone thì được giải ngân sau bao lâu?

Thời gian giải ngân vay tín chấp tối đa là 24h. Thậm chí chỉ trong vài chục phút là bạn đã nhận được thông báo chuyển tiền. Tùy vào thời điểm bạn đăng ký vay tiền qua iphone mà thời gian giải ngân có thể nhanh chậm khác nhau. Vào những thời điểm đông khách hàng vay tiền, có thể bạn sẽ phải chờ lâu hơn một chút, nhưng tối đa là trong ngày.

Tạm kết

Mong là qua bài viết này, bạn đã nắm đầy đủ các thông tin về việc vay tiền bằng icloud iphone mà Trợ lý tài chính tổng hợp và phân tích.

Tóm lại là, khi muốn vay vốn thông qua tài khoản icloud iphone, bạn có thể vay đến 30 triệu với lãi suất tương đối ưu đãi, thời gian xét duyệt ngay trong ngày tại Tima.

À, trong trường hợp bạn muốn cài đặt các ứng dụng (app) lên iPhone để đăng ký và quản lý khoản vay dễ hơn thì xem bài hướng dẫn này: Top 3 App Vay Tiền Mới iOS (App Store) Cho iPhone/iPad

Bạn đã từng vay tiền theo điện thoại iPhone lần nào chưa, đánh giá của bạn thế nào về sản phẩm vay ấy? Cùng thảo luận với nhau nhé!

Cảm ơn bạn, chúc bạn sớm nhận được khoản vay như ý!

Xem tiếp: 5 Cách vay tiền bằng thẻ ATM dễ nhất 2020 >>

— Trợ lý tài chính Anba —

Nhận thông báo bình luận
Thông báo qua email khi có:
guest
19 Comments
cũ nhất
mới nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Minh

Mình muốn vay qua icloud. Ip xsmax 64g bản 1 sim. Mình ở HN 0976737***

Vũ Xuân

Iphone 7 plus vay dc ko

quốc

6s plus cần vay gấp 0849737***

Lolo

B oi minh vay qua icloud nhưng là ipad mini 3 đc k bạn

Hoài phạm

Mình có 7plus muốn vay qua icloud ạ

Hoàng xuân linh

0865675*** dang cần vay tiên qua ocloud iphon7plus

Hoài phạm

Mình dùng 7plus 128g mình muốn vay qua icloud có được không ạ