cách kiếm tiền trên zalo pay - trợ lý tài chính

ZaloPay là gì? Cách kiếm tiền trên Zalo Pay đơn giản ít người biết

Trong cuộc sống hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển, kèm với đó là sự xuất hiện của nhiều ứng dụng. Trong đó có một ứng dụng vừa có thể thanh toán, vừa có thể chuyển tiền, đặc biệt còn có thể kiếm tiền, đó là Zalo Pay. Vậy Zalo Pay là gì? Cách kiếm tiền trên zalo pay như thế nào? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết này của Trợ lý tài chính.

Tìm hiểu về Zalo Pay

Zalo Pay là một trong những ví điện tử vô cùng phổ biến hiện nay. Ứng dụng thuộc quyền sở hữu và phát triển bởi VNG – Công ty công nghệ của Việt Nam và được tích hợp với Zalo – ứng dụng với 70 triệu người dùng. Đây là một nền tảng thanh toán di động, cho phép người dùng thực hiện giao dịch bằng điện thoại, máy tính bảng thuộc hệ điều hành iOS, android.

Zalo Pay ra đời muộn hơn so với các ứng dụng ví điện tử khác, thế nhưng đây cũng là một lợi thế để nó tích hợp những ưu điểm và khắc phục những hạn chế của các ứng dụng đi trước. Chính vì vậy mà khi ra đời Zalo Pay có những tính năng rất tuyệt vời, thiết thực với đời sống. Chẳng hạn như chuyển tiền chỉ với vài cú chạm, hay thanh toán thông qua mã QR, NFC, Bluetooth.

Zalo Pay là nền tảng thanh toán di động cho phép thực hiện giao dịch trực tuyến

Zalo Pay là nền tảng thanh toán di động cho phép thực hiện giao dịch trực tuyến

Có thể kiếm tiền thông qua Zalo Pay không?

Hiện nay số người sử dụng Zalo lên đến 70 triệu người, vì thế VNG đã đưa ra những chương trình với phần thưởng hấp dẫn như liên kết ngân hàng với Zalo Pay hay nhận thường từ việc mời bạn bè… Phần thưởng có thể là 50k, 100k, hay 500k,… Với mỗi chương trình khác nhau sẽ có một cơ cấu, một giá trị thưởng khác nhau.

Đặc biệt, Zalo Pay đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất của ngành tài chính – ngân hàng quốc tế, chính vì vậy ứng dụng có độ uy tín cao. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng ứng dụng này bởi mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật 100%.

Do đó, việc kiếm tiền trên Zalo Pay là hoàn toàn có thật và uy tín, rất nhiều người đã thử làm và thành công.

Vậy, tiền kiếm được trên Zalo Pay có thể rút thành tiền mặt được không? Câu trả lời là có! Chỉ cần ví Zalo Pay của bạn đã được liên kết với tài khoản ngân hàng thì bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền từ ứng dụng sang thẻ ATM và rút nó thành tiền mặt bình thường.

Mọi thông tin cá nhân của bạn trên Zalo Pay sẽ được bảo mật

Mọi thông tin cá nhân của bạn trên Zalo Pay sẽ được bảo mật

Bật mí cách kiếm tiền trên Zalo Pay đơn giản không phải ai cũng biết

Hiện nay Zalo Pay đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi với giá trị phần thưởng “khủng”. Tuy nhiên để tham gia các chương trình này bạn cần phải có tài khoản Zalo. Sau đó đăng ký sử dụng Zalo Pay và điền thông tin cá nhân, mật khẩu Zalo, số điện thoại và nhập mã xác thực. Cuối cùng là liên kết Zalo Pay với tài khoản ngân hàng để tiện lợi trong việc rút tiền.

Hãy cùng chúng tôi đi điểm qua một số chương trình, chính sách ưu đãi tại Zalo Pay nhé!

Nhận 100K miễn phí tại Zalo Pay

Vì số người dùng Zalo ngày một tăng thế nên chương trình này đã được ra đời. Đặc biệt, chương trình này được diễn ra thường xuyên thế nên bạn không cần phải lo sợ bỏ lỡ nó.

Tuy nhiên để tham gia chương trình này thì tài khoản Zalo Pay của bạn phải được liên kết với tài khoản ngân hàng.

Bạn có thể tham gia chương trình bằng cách truy cập vào Zalo Pay kiếm tiền nhận 100K. Nếu bạn chưa đủ điều kiện thì hệ thống sẽ báo lại cho bạn. Nếu bạn đã đủ điều kiện thì 50K sẽ được cộng vào tài khoản. Lúc này nếu bạn muốn nhận thêm 50K còn lại thì cần giới thiệu Zalo Pay cho 10 bạn bè của mình tham gia.

Khi bạn chưa đủ điều kiện tham gia chương trình, hệ thống sẽ báo lại cho bạn

Khi bạn chưa đủ điều kiện tham gia chương trình, hệ thống sẽ báo lại cho bạn

Giới thiệu nhận quà có giá trị lên đến 1.000.000

Khác với chương trình bên trên, chương trình giới thiệu này chỉ áp dụng cho những người lần đầu sử dụng Zalo Pay, chưa liên kết với tài khoản ngân hàng. Thể lệ tham gia chương trình này rất đơn giản.

Bước đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Zalo Pay và nhấn vào mục Giới thiệu nhận quà.

Bước tiếp theo bạn nhấn vào nút mời bạn ngay. Lúc này danh sách bạn bè trên Zalo sẽ hiển thị, và việc bạn cần làm là ấn vào nút mời.  Bạn cũng có thể sao chép đường liên kết để gửi cho bạn bè ở các trang mạng xã hội khác.

Cứ mỗi một người mời bạn sẽ nhận được 100.000 VND và số tiền tối đa của chương trình này là 1.000.000 VNĐ. Người mà bạn đã mời phải đồng thời tải app ZaloPay về và thực hiện liên kết với ngân hàng thì lúc này bạn mới nhận được quà.  Đặc biệt, nếu những người bạn mời thanh toán lần đầu ở trên ZaloPay với bất kỳ mục đích thì bạn sẽ được thưởng đếm 80.000 VNĐ.

Tham gia chương trình mời bạn bè có thể nhận được 1.000.000

Tham gia chương trình mời bạn bè có thể nhận được 1.000.000

Giới thiệu người thân nhận quà 500.000 VNĐ

Sau khi đã nhận được 1.000.000 từ việc tham gia chương trình giới thiệu bạn bè thì bạn có thêm cơ hội nhận được 500.000 từ việc giới thiệu người thân.

Cũng giống như chương trình trên, để nhận được quà thì người bạn mời phải có app Zalo Pay và liên kết ngân hàng. Với mỗi người đủ điều kiện thì bạn sẽ nhận được 50k và mời tối đa 10 người, đồng nghĩa với việc bạn nhận được 500K.

Mời người thân và bạn có cơ hội nhận 500K

Mời người thân và bạn có cơ hội nhận 500K

Xem thêm:

Lời kết

Chắc hẳn bạn đã biết Zalo Pay là gì và các cách kiếm tiền trên Zalo Pay đơn giản ít người biết thông qua bài viết trên. Trợ lý tài chính chúc bạn sẽ kiếm thêm được nhiều thu nhập từ việc sử dụng zalo pay.

Nhận thông báo bình luận
Thông báo qua email khi có:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments