hướng dẫn vay tiền one click money online

Cách vay tiền One Click Money Online 2 phút 10tr

Xin chào, tôi vừa mới phát hiện ra một trang web vay tiền online rất ngon nên muốn gửi hướng dẫn đến bạn ngay.

Nếu như trước đây bạn đã từng biết đến Cashwagon, thì nó cũng tương tự vậy. Và nó chính là trang web vay tiền One Click Money online.

SỐ TIỀN VAY 10,000,000 VNĐ
THỜI HẠN VAY 14/21/28 ngày
LÃI SUẤT 39.9%
ĐỘ TUỔI 22 – 60 tuổi
CÁCH VAY ĐĂNG KÝ NGAY

Thằng này được cái là hỗ trợ bao nhanh, đặc biệt hữu ích với những ai đang cần tiền cực kỳ gấp, có điều lãi suất nó thì hơi cao so với mặt bằng chung.

Thế nên bạn cứ cân nhắc, tùy theo nhu cầu mà quyết định có nên vay thằng này hay không. Nếu không thích, vẫn nhiều lựa chọn khác ở đây:

>> Vay Tiền Online: 10 Web Vay Nhanh Nhất trong ngày?

Rồi, nếu như bạn quan tâm đến hình thức cho vay tiền online của One Click Money, tôi sẽ nói kỹ hơn ngay bên dưới.

Trong bài này Trợ Lý Tài Chính muốn đề cập một số điểm chính yếu của Oneclick Money kiểu như: nó là ai, điều kiện vay, ưu nhược điểm, cách đăng ký vay nhanh nhất, cách trả khoản vay và các thông tin hỗ trợ.

Chúng ta sẽ xem từng cái một nhé:

1. One-Click-Money là ai?

Theo như giới thiệu từ trang web chính thức của One Click Money thì:

OneClickMoney là dịch vụ tư vấn tài chính chuyên nghiệp, còn được gọi là OneClickM (OCM).

Là một thương hiệu thuộc Công ty TNHH MTV Lendtop – một công ty tư vấn đa quốc gia, nay đã có mặt tại Việt Nam.

OneClickM là trợ thủ đắc lực trong mọi vấn đề tài chính của bạn. Bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn thật kỹ về cách tạo khoản vay.

Dịch vụ OneClickMoney sẽ mang giải pháp tài chính đến bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng: bạn chỉ cần hoàn tất hồ sơ đăng ký trực tuyến, và đối tác cho vay – Công ty TNHH MTV TM DV Saigon Credit (Saigon Credit) của OCM sẽ xem xét và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng bạn trong 24 giờ.

Với thông tin giới thiệu như vậy, bạn cũng có thể nhận ra rằng OneClickMoney về bản chất cũng là một công ty công nghệ (Fintech), kiểu sàn giao dịch tài chính, cho vay ngang hàng P2P.

Mô hình này không hề mới lạ ở Việt Nam mình, trước đây cũng đã có nhiều cái tên như: Cashwagon, Doctor Đồng, Tima, Robocash

One Click Money hỗ trợ các khoản vay nhỏ và ngắn hạn, nhận tiền ngay trong ngày 24h. Khoản vay cho phép trong vòng 10 triệu, thời hạn tối đa 4 tuần (tức 28 ngày).

2. Điều kiện vay tiền One Click Money?

OneClickMoney ưu tiên cho các khách hàng cần vay tiền ngắn hạn online.

One Click Money chỉ hỗ trợ cho 1 số đối tượng khách hàng hiện nay. Điều kiện đển được xét duyệt sau khi đăng ký đó là:

  • Độ tuổi: từ 22-60 tuổi.
  • Chứng minh nhân dân (CMND) còn thời hạn.
  • Phạm vi: toàn quốc, trên 63 tỉnh thành Việt Nam.
  • Nghề nghiệp: ổn định, có thu nhập đều hàng tháng.

Tuy nhiên, các khoản vay không yêu cầu các giấy tờ cụ thể nào ngoài số CMND của bạn, do vậy bạn không cần quá lo lắng nếu không thể chứng minh thu nhập qua lương.

3. Ưu & nhược điểm khi vay One Click Money?

One Click Money là dịch vụ cho vay nổi bật hiện nay trong thị trường cho vay trực tuyến tại Việt Nam. Điều này có được là nhờ vào quy trình cho vay minh bạch, nhanh chóng, và an toàn cho các khách hàng.

Bạn sẽ biết trước tỷ lệ lãi suất, thời hạn trả nợ, và tổng số tiền vay trước khi đăng ký. Do vậy, bạn có thể dễ dàng chọn được một khoản vay phù hợp với nhu cầu tiêu dùng và điều kiện tài chính cá nhân.

Bên cạnh đó, hệ thống của One Click Money minh bạch thông tin, lãi suất cũng như cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Từ đó, các khách hàng khi đăng ký vay tại One Click Money yên tâm phần nào khi đăng ký vay trên hệ thống.

Ưu điểm:

  • Đăng ký online: Chỉ cần ngồi tại nhà kết nối mạng với điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop là bạn dễ dàng đăng ký ngay với One Click Money nhanh chóng.
  • Xét duyệt và giải ngân nhanh: One Click Money hỗ trợ online nên quá trình duyệt và giải ngân cũng hoàn toàn trực tuyến. Theo đó, quá trình này thường là nhanh hơn so với nhiều đơn vị khác (có khi 1-2 giờ là có tiền).
  • Vay đến 10 triệu đồng: Bạn sẽ nhận được khoản vay đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên bạn cũng lưu ý rằng, khoản vay tối đa (bắt đầu từ 2.5tr) chỉ dành cho khách hàng vay lại từ lần 2 thôi nhé.

Nhược điểm:

  • Lãi suất cao: One Click Money có mức lãi suất cao, vì vậy bạn hãy cân nhắc vấn đề này trước khi đăng ký vay nhé. Tôi nghĩ One Click Money chỉ phù hợp cho các bạn đang cần vay tiền gấp.
  • Số tiền vay không cao: One Click Money chỉ cho bạn vay tối đa là 10 triệu đồng (lần đầu tối đa 2 triệu thôi). Khoản vay này sẽ giới hạn đối với 1 số bạn cần khoản tiền vay lớn để kinh doanh hoặc cần khoản vay tiêu dùng lớn.

4. Hướng dẫn 4 bước vay OneClickM online

One Click Money cho phép bạn đăng ký online, vay lần đầu chỉ hỗ trợ tối đa 2 triệu đồng. Vay lại lần sau tối đa đến 10 triệu đồng.

Như vậy, nếu bạn mong muốn vay số tiền tối đa, ngay bây giờ hãy bắt đầu vay với số tiền thấp, trả nợ đúng hạn rồi hãy đăng ký vay với số tiền lớn hơn.

Để đăng ký vay tiền online tại One Click Money, trolytachinh.com sẽ hướng dẫn bạn với 4 bước sau:

– Bước 1: Đăng ký online

NHẤP VÀO ĐÂY (hoặc bất kỳ nút màu cam nào trong bài) để vào trang đăng ký vay One Click Money.

Sau đó, điền thông tin trên website One Click Money: số tiền cần vay, thời hạn vay, tên và SĐT. Các thông tin là chính xác và đầy đủ giống như hệ thống đã đưa ra nhé.

– Bước 2: Xác nhận lại thông tin của bạn

Bạn sẽ được nhân viên One Click Money tư vấn và xác nhận hồ sơ của bạn là đúng và chính xác như bạn đăng ký trên hệ thống.

– Bước 3: Xét duyệt

Bạn hoàn thành đăng ký hồ sơ online rồi. Hãy đợi bên công ty xét duyệt cho bạn. Tùy vào thứ tự lượng hồ sơ trên hệ thống mà có thể nhanh hoặc chậm.

– Bước 4: Giải ngân

Bạn sẽ được giải ngân nếu như hồ sơ của bạn được duyệt thành công. Tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức hoặc sau vài giờ nhé.

5. Các câu hỏi thường gặp (FAQ)

Bạn nhấp vào từng câu hỏi để xem câu trả lời:

1 - Làm gì khi chưa nhận được thông báo hay khoản vay từ One Click Money?
Bạn vui lòng kiểm tra trong mục “Spam”. Nếu bạn không nhận được tin nhắn, xin bạn hãy liên hệ với OneClickM qua địa chỉ support@oneclickmoney.vn. Hoặc bạn có thể liên hệ Phòng Chăm Sóc Khách Hàng của OneClickMoney để được hỗ trợ ngay: Email: support@oneclickmoney.vn – Hotline: 1900636727.
2 - Làm sao để thanh toán khoản vay cho One Click Money?
Nếu có câu hỏi về khoản vay quá hạn thì bạn có thể liên qua Saigon Credit accountant@saigoncredit.vn hoặc gọi theo số. Bạn có thể thantoán khoản vay tại tất cả các chi nhánh Viettel Post hoặc bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng. Tất cả các phương thức thanh toán bạn có thể tìm hiểu thêm ở đây.
3 - Điều khoản thanh toán của One Click Money?
1clickmoney cam kết các điều khoản thanh toán hoàn toàn tuân thủ luật pháp Việt Nam. Ngoài ra, bạn có thể xem xét cụ thể về những điều này qua website của công ty, hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại trước khi đăng ký vay.

Các hình thức hoàn nợ gồm có thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, hoặc trả tiền mặt trực tiếp tại phòng giao dịch Viettel Post. Trong trường hợp bạn không thể thanh toán đúng hạn, bạn có thể xin gia hạn với công ty qua điện thoại. Hãy liên hệ trước ngày hết hạn để tránh các khoản phạt có thể xảy ra.

4 - Có thể hoàn trả khoản vay trước tại One Click Money không?
Bạn có thể hoàn trả khoản vay trước bất kỳ lúc nào mà không bị phạt tiền. Trong trường hợp trả nợ một phần, lãi suất sẽ tiếp tục chỉ tích lũy trên số tiền của khoản vay còn nợ. Tất cả các phương thức trả nợ có trên trang web của chúng tôi tại mục “Cách thanh toán khoản vay“.
5 - Làm thế nào để gia hạn thời hạn của khoản vay tại One Click Money?
Bạn có thể gia hạn khoản vay thêm 30 ngày nữa. Bạn hãy thanh toán ít nhất 40% số tiền chưa thanh toán của khoản vay gốc, bằng một lần thanh toán. Dịch vụ này có thể sử dụng trong vòng 5 ngày trước ngày cần thanh toán.

Bạn nhớ đọc kỹ, hiểu rõ cặn kẽ để tránh những bất lợi không đáng có về sau nhé! Nếu còn câu hỏi gì thì cứ để lại bình luận bên dưới cho Trợ Lý Tài Chính.

Lời kết

Vừa rồi là toàn bộ những gì Trợ Lý Tài Chính muốn gửi đến bạn liên quan đến việc vay tiền online tại One Click Money.

Bạn cần lưu ý kỹ từng điểm này kể cả là trước hay sau khi vay tiền tại OCM nhé: One Click Money là ai, điều kiện vay, ưu nhược điểm, 4 bước đăng ký vay online, cách thanh toán khoản vay và các thông tin hỗ trợ.

Cũng như hầu hết các sàn giao dịch tài chính khác, One Click Money hỗ trợ các khoản vay nhỏ và ngắn hạn. Ưu điểm lớn nhất là thời gian giải ngân nhanh chóng, nhược điểm là lãi suất cao.

Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn lựa chọn vay tiền online ở đây, hoặc ở một đơn vị khác nhé.

Bạn đã từng vay tiền One Click Money chưa, thấy nó ok không bạn? Sau khi đăng ký nhớ báo cho tôi dưới bình luận để được hỗ trợ nhận khoản vay ngay lập tức.

Cảm ơn bạn, chúc bạn đăng ký vay OneClickM thành công!

>> Xem thêm: Top 4+ Cho Vay Tiền Tư Nhân 0% NGON Nhất 2019

— Trợ lý tài chính Anba —

3
Đặt câu hỏi hoặc... để lại 1 bình luận:

avatar
2 Comment threads
1 Thread replies
2 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
  Nhận thông báo bình luận  
mới nhất cũ nhất
Thông báo qua email khi có:
Nguyen van thang
Nguyen van thang

Tai sau tui vay lần đầu được 500ngan lần hai vay được 2.100ngan ma tui vay lai lần 3 sau cho tui vay 700ngan ma aap ko bao vay may lần ma dong tốt vay lai thì cho 700ngan vay ai ma vay

Huỳnh Thị Thanh Trúc
Huỳnh Thị Thanh Trúc

Cho xin so tk de thanh toan khoan vay