có nên vay tiền robocash online không và hướng dẫn

Có Nên Vay Tiền Robocash Online – 2 Lần Cân Nhắc?

Chào bạn, bài này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vay tiền Robocash online nhanh nhất và nhận nhiều quyền lợi nhất.

Chỉ vừa mới viết xong bài One Click Money còn chưa hết nóng, thì đã có bạn nhờ tôi làm nốt cái Robocash luôn.

SỐ TIỀN VAY 1 – 10 triệu VNĐ
THỜI HẠN VAY 30 ngày
LÃI SUẤT 0% lần đầu
ĐỘ TUỔI 22 – 60 tuổi
ĐĂNG KÝ VAY VAY NGAY

Cũng na ná thằng One Click Money vậy đấy, Robocash cũng đánh mạnh vào ưu thế là tốc độ và tối giản hết mọi thủ tục.

Thằng này thì yêu cầu hơi cao chút: thu nhập từ 5 triệu mới được vay, và lãi suất khủng 50% nếu vay từ lần 2, bạn lưu ý nhé.

Nó chỉ thích hợp khi bạn vướng nợ xấu, không thể vay online ở đâu khác được nữa… hoặc là đang cực kỳ gấp gáp cần ngay lập tức khoản tiền để giải quyết công việc.

Cập nhật mới nhất: hiện tại thì Robocash đã áp dụng chính sách vay 0% lần đầu trong 7 ngày đấy bạn. Nghĩa là nếu bạn lần đầu vay tiền tại Robocash, bạn sẽ được nhận ưu đãi lãi suất 0% miễn phí trong 7 ngày, tức là vay bao nhiêu thì trả bấy nhiêu mà thôi.

Tất nhiên, lúc ấy bạn nên bình tĩnh và vay xong nhớ trả nợ đúng hạn, thì đây là một giải pháp hữu ích với nhiều người khi rơi vào thế khó.

Ở đây Trợ Lý Tài Chính sẽ phân tích chi tiết hơn về thằng Robocash này để bạn tham khảo nhé: sơ lược Cty tài chính Robocash, điều kiện vay, ưu nhược điểm, hướng dẫn đăng ký vay đúng chuẩn, cách trả khoản vay và các thông tin hỗ trợ.

Bao gồm các mục sau:

Công ty tài chính Robocash là ai?

Trước tiên là các thông tin giới thiệu tôi tìm thấy đuọc trên trang web của Robocash (robocash.vn) như sau:

Robocash cung cấp dịch vụ cho vay nhanh online hoàn toàn tự động, giải ngân trong ngày.

Đây là dịch vụ phục vụ Khách hàng online mà không cần con người can thiệp! Vì đây là dịch vụ hoàn toàn tự động. Bất kỳ ngày nào trong tuần, bất kể thời gian nào, ngày lễ hoặc ngày nghỉ cũng được duyệt cho vay. “Robocash” là hệ thống hiện đại tân tiến có thể tự động xử lý 1800 dữ liệu Khách hàng cùng một lúc dựa vào thông tin được cung cấp thep mẫu.

 • Quyết định cấp khoản vay được thực hiện ngay lập tức
 • Hệ thống hoàn toàn tự động
 • Xử lý hơn 1800 dữ liệu khách hàng cùng một lúc

Lịch sử tín dụng không phải là vấn đề: Robocash sẽ không từ chối đề nghị vay của khách hàng chỉ vì lịch sử tín dụng không tốt do thanh toán trễ hạn. Robocash cố gắng hiểu từng Khách hàng! Vì rất nhiều dữ liệu được phân tích dựa trên mẫu Khách hàng tiềm năng, lịch sử tín dụng không còn quá quan trọng.

 • Lịch sử tín dụng tốt chưa phải là yếu tố chính để duyệt
 • Tỷ lệ duyệt lên đến 90%
 • Cơ hội để mọi người đều được trải nghiệm dịch vụ của Công ty

Theo tìm hiểu của tôi thì: Robocash tên đầy đủ là Công ty TNHH Robocash Việt nam, sớm phát triển hệ thống chấm điểm tín dụng và cho vay duy nhất là nền tảng online từ đầu năm 2018 đến nay.

Robocash.vn là một công ty trực thuộc tập đoàn đa quốc gia. Dịch vụ cho vay được cung cấp bởi Công ty TNHH Chuồn Chuồn.

Điều đó có nghĩa là, Robocash về bản chất cũng là sàn công nghệ tài chính Fintech giống như: Cashwagon, Tima, One Click Money, ATM Online… vậy đấy.

Hệ thống Robocash hoạt động ra sao?

Với Robocash, bạn chỉ cần truy cập vào website của họ hoặc tải ứng dụng, có thể thao tác trên điện thoại di động smartphone, trên laptop hoặc máy tính bảng đều được.

>> Xem thêm: 6 ứng dụng Vay Tiền Online Nhanh & Rẻ Nhất 2019

Robocash sẽ chấm điểm dựa vào những thông tin mà bạn cung cấp cho Robocash như: nơi đang sinh sống và làm việc, mức thu nhập của bạn như thế nào mà hệ thống cho vay chấm điểm cao hay thấp.

Khi chấm điểm cao thì Robocash sẽ tự động duyệt vay và gởi tin nhắn SMS đến người vay đăng ký xác nhận một lần nữa trước khi làm thủ tục giải ngân khoản vay.

Robot sẽ phân tích và duyệt mà không có con người can thiệp, thanh toán cũng rất dễ dàng như khi nhận khoản vay, hoàn toàn online và tự động.

Chỉ cần 1 loại chứng từ đơn giản để có được khoản vay – CMND hoặc hộ chiếu. Không cần thêm chứng từ chứng minh thu nhập hay người bảo lãnh.

Video hướng dẫn các bước đăng ký vay Robocash:

Nếu xem video này mà thấy nhanh quá không theo kịp, thì bạn cũng có thể đọc hướng dẫn chi tiết bằng chữ bên dưới để làm theo từ từ từng bước một cho dễ nhé.

Điều kiện vay tiền Robocash online?

Điều kiện để bạn được vay tiền từ Robocash:

 • Bạn phải là người Việt Nam
 • Độ tuổi từ 22 – 60 tuổi
 • Có số CMND hợp lệ
 • Số điện thoại đang sử dụng
 • Tạo tài khoản trên web Robocash

Trong trường hợp bạn muốn vay khoản tiền lớn hơn, Robocash sẽ yêu cầu bạn cung cấp bảng lương, chứng minh công việc, sổ bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội, hay bất cứ giấy tờ chứng minh khả năng trả nợ của bạn.

Nếu bạn đáp ứng đủ các điều kiện trên, chỉ việc truy cập trang web của Robocash VN để đăng ký tài khoản, sau đó nhập một số thông tin cá nhân để nhận tiền vay nhanh chóng.

Xem thêm: Cách vay tiền bằng bảo hiểm y tế (BHYT) mới nhất 2020

Ưu và nhược điểm khi vay tiền tại Robocash?

Robocash cung cấp 1 dịch vụ vay tiền theo xu hướng hiện đại, mạnh mẽ với nền tảng online và hoàn toàn tự động.

Hệ thống đăng ký, hiển thị thông tin khoản vay chi tiết nhất. Giúp người vay dễ dàng hơn trong quá trình tiếp cận với khoản vay. Cụ thể hơn, sau đây là các ưu điểm và nhược điểm chính của Robocash:

Ưu điểm:

 • Đăng ký online: Robocash hỗ trợ các khoản vay tiền online ngay tại nhà, nghĩa là bạn không cần đi đến tận nơi mà vẫn có thể vay  vốn thành công bao dễ dàng.
 • Thủ tục đơn giản: Robocash cho phép bạn chỉ cần có CMND và nghề nghiệp bạn ổn định là vay được ngay.
 • Số tiền tối đa: Bạn có thể đăng ký vay tại Robocash với số tiền lên đến 10 triệu VNĐ.
 • Giải ngân – thanh toán: Robocash giải ngân ngay trong ngày (tối đa 24h, có khi chỉ vài giờ) nếu hồ sơ đạt yêu cầu. Thanh toán khoản tiền vay ở điểm giao dịch của tất cả các ngân hàng bằng tiền mặt hay chuyển khoản ngân hàng đều được.
 • Ưu đãi: Không lãi, không phí cho khoản vay lần đầu tiên. Chỉ cần cung cấp số CMND và số tài khoản ngân hàng hợp lệ là bạn có thể nhận ngay tiền mặt trong ngày.

Nhược điểm:

 • Số tiền vay ít: Robocash hỗ trợ vay với số tiền khá ít ỏi (chỉ trong vòng 10 triệu, vay lần đầu tối đa 2.9 triệu mà thôi).
 • Lãi suất khá cao: Robocash mang lại dịch vụ vay nhanh chóng cho khách hàng nhưng lãi suất tương đối cao (đến 50% đã bao gồm phí). Tuy nhiên với ưu đãi mới nhất, bạn được miễn 0% lãi suất trong 7 ngày cho khoản vay đầu tiên, với hạn mức đến 1.5 triệu.
 • Thời gian hoàn nợ ngắn: Robocash chỉ cho bạn vay với thời gian tối đa đến 30 ngày mà thôi.
Nếu muốn vay được nhiều tiền hơn (70 – 200 triệu trở lên), thời hạn vay lâu hơn (48 – 60 tháng trở lên) với lãi suất tốt, bạn có thể tham khảo top 10+ đơn vị cho vay online này để tìm được khoản vay phù hợp.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền Robocash

Để đăng ký vay tiền online tại Robocash, ở đây Trợ Lý Tài Chính sẽ hướng dẫn bạn chỉ với 4 bước để nhận ngay tiền vay:

Bước 1: Nhập thông tin đăng ký

NHẤP VÀO ĐÂY (hoặc bất kỳ nút màu tím nào trong bài) để vào trang đăng ký vay tiền online tại Robocash.

Điền đủ và đúng tất cả các thông tin về cá nhân, thông tin về nghề nghiệp và những giấy tờ liên quan đến khả năng hoàn nợ của bạn trong tương lai.

Bước 2: Chờ xét duyệt

Sau khi hoàn tất hồ sơ online, bạn đợi hệ thống xác nhận thông tin. Nhân viên sẽ liên hệ lại với bạn để đối chiếu thông tin của bạn có đúng không.

Tiếp tục chờ đợi để hồ sơ được duyệt bởi Robocash. Quá trình duyệt có thể lâu hơn, trong 24 giờ tiếp theo có thể sẽ có thông tin.

Bước 3: Nhận phản hồi từ Robocash

Sau khoảng thời gian đợi chờ của bạn. Robocash sẽ gửi cho bạn thông tin khoản vay của bạn có được duyệt hay không.

Nếu được duyệt, bạn hãy đọc kỹ thông tin về khoản vay của bạn, số hợp đồng, ngày hoàn nợ. Đọc để biết được thông tin mà chủ động để thanh toán tiền nợ sau này nhé.

*** Lưu ý: Nếu bị từ chối, lý do thường là phần thông tin thu nhập. Lúc này bạn chú ý loại trừ các công việc như sau: thất nghiệp, kinh doanh bán buôn liên quan đến rau củ và các thực phẩm tiêu dùng nhanh trong ngày như rau củ thịt cá… thì cơ hội được duyệt lại từ Robocash sẽ cao hơn.

Bước 4: Nhận tiền

Tùy vào thời gian duyệt của bạn nằm trong thời gian làm việc của Robocash hay không. Tuy nhiên, nếu bạn đã được duyệt thì sẽ nhanh chóng nhận được tiền thôi.

Số tiền được duyệt sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn cũng lưu ý rằng, nếu gặp cuối tuần thì bạn sẽ nhận được tiền vào ngày thứ 2 đầu tuần sau nhé.

Hướng dẫn tải app Robocash cho điện thoại Android:

Bạn nhấp vào nút sau để vào Google Play (CH Play) và cài đặt app (ứng dụng) Robocash lên điện thoại (chỉ dành cho ĐT Android thôi nhé):

Nếu bạn dùng điện thoại iPhone/ iPad (HĐH iOS) thì cứ đăng ký trực tiếp trên website. Khi nào RoboCash cập nhật xong app trên iOS, tôi sẽ gửi thông báo đến bạn ngay.

Cách thanh toán khoản vay Robocash

Bạn nên thanh toán đúng hạn hoặc trước 1 ngày để tránh bị tính thêm khoản phí phạt. Bạn có thể thanh toán khoản vay bất kỳ lúc nào mà không bị mất thêm khoản phí nào.

Nếu không đủ tiền để thanh toán đúng hạn, bạn chỉ cần thanh toán 30% số tiền đã vay để được gia hạn khoản vay.

Để thanh toán khoản vay trên Robocash bạn thực hiện thanh toán theo 1 trong các cách sau:

 1. Thanh toán bằng thẻ ATM: Bạn đăng nhập vào Robocash sẽ thấy khoản vay hiện lên trên tài khoản cá nhân >> Chọn 1 khoản vay muốn thanh toán >> Điền thông tin vào mẫu có sẵn gồm số thẻ, họ tên chủ thẻ… >> Chờ xác nhận thanh toán và kiểm tra hóa đơn điện tử.
 2. Chuyển khoản ngân hàng internetbanking: Đăng nhập tài khoản và chọn khoản vay hiện hành >> Trong danh sách các phương thức thanh toán hãy chọn “Tài khoản ngân hàng” >> chuyển tiền vào tài khoản của Robocash với khoản nợ đã vay.
 3. Thanh toán bằng tiền mặt: Robocash có nhiều đối tác, nếu muốn thanh toán khoản vay bằng tiền mặt hãy đến chi nhánh bất kỳ của ngân hàng nào bạn muốn. Lập lệnh thanh toán đến công ty Robocash nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ cho bạn >> Nhận biên lai và giữ cẩn thận cho đến khi Robocash thông báo khoản vay của bạn được thanh toán.

Một số câu hỏi khác (FAQ)

1 - Lãi suất vay tiền Robocash là bao nhiêu?
Khi vay tiền trực tuyến trên Robocash,bạn sẽ nhận ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong 7 ngày. Sau đấy, nếu mức lãi suất sẽ tính theo tháng và kèm theo mức phí dịch vụ và khách hàng sẽ được biết chi tiết thông tin khi đăng ký hồ sơ. Ngoài ra, Robocash cũng hỗ trợ các khoản trả góp với thời hạn 3/ 4/ 5/ 6 tháng với số tiền từ 3.5 – 10 triệu, mức lãi suất tối đa là 18.3% /năm. Mức lãi suất vay tiền từ lần 2 của Robocash tuy cao hơn vay tiền ngân hàng, nhưng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, nhất là bạn nhận được tiền ngay lập tức để giải quyết gấp công việc.
2 - Làm gì nếu không nhận được tin nhắn của Robocash?
Đầu tiên, bạn kiểm tra lại dung lượng bộ nhớ điện thoại, nếu đầy bạn phải xoá bớt tin nhắn không cần thiết nhằm giải phóng bộ nhớ để nhận tin nhắn mới. Bạn cũng nên kiểm tra lại số dư trong tài khoản và phần cài đặt tin nhắn SMS. Sau những thao tác đó, bạn yêu cầu website gửi lại tin nhắn. Nếu bạn vẫn không nhận được tin nhắn, hãy gửi thông tin đến email : support@robocash.vn để thông báo lỗi, đồng thời liên hệ tổng đài điện thoại 1900969610 để kiểm tra.
3 - Làm sao để thanh toán hoặc gia hạn khoản vay Robocash?
Bạn chỉ cần “Đăng nhập” vào tài khoản cá nhân đã được tạo trong quá trình đăng ký, và chọn phương án thanh toán thuận tiện nhất với mình.

Robocash cung cấp dịch vụ có khả năng thanh toán sớm hoặc gia hạn. Nếu bạn không thể thanh toán đúng hạn, bạn chỉ cần thanh toán lãi quá hạn và gia hạn khoản vay.

Bạn có thể thanh toán qua thẻ ATM, chuyển khoản ngân hàng hoặc trả tiền mặt. Xem thêm ở đây.

4 - Liên hệ với Robocash như thế nào?
Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của Robocash, bạn có thể nhận được mọi thông tin về công ty trên website chính robocash.vn, hoặc trong phần “Câu hỏi thường gặp” cho các vấn đề cụ thể hơn. Ngoài ra bạn có thể liên hệ hotline 1900969610 từ 8:00 – 20:00 để được nhân viên tư vấn trực tiếp.

Túm lại

Vậy là trolytaichinh.com đã tóm lược hết những điểm bạn cần quan tâm đến vay tiền Robocash trong bài viết này.

Bạn nên xem kỹ kể cả là trước hay sau khi đăng ký vay để luôn nhận được nhiều quyền lợi nhất, đồng thời không xảy ra những điều ngoài ý muốn nhé.

Như tôi có nhắc đi nhắc lại, thì thằng Robocash được cái ưu điểm là hệ thống tự động nên bao tốc độ, bao đơn giản tiện lợi. Tuy nhiên, lãi suất của nó là điều đáng ngại với nhiều người.

Vậy thì chỉ nên chọn nó nếu bạn muốn nhận ưu đãi 0% trong 7 ngày (nếu vay lần đầu), hoặc khi bạn đã thử các giải pháp khác rồi mà không được (vì nợ xấu chẳng hạn), hoặc bạn đang rất là gấp. Tất nhiên lúc này bạn phải chấp nhận mức lãi suất mà nó quy định.

Bạn đã vay tiền qua Robocash lần nào chưa, thấy hệ thống nó ngon không? Và nhớ, đăng ký xong thì bình luận báo tôi phát, nếu được tôi sẽ hỗ trợ ngay.

Cảm ơn bạn, chúc bạn đăng ký vay Robocash thành công!

— Trợ lý tài chính Anba —

Nhận thông báo bình luận
Thông báo qua email khi có:
guest
2 Comments
cũ nhất
mới nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Ngọc

OCM và ROBOCASH e đk cả 10 lần đều rớt