22 điểm Vay Tín Chấp Theo Bảng Lương chất nhất 2021

Bạn có đi làm và được trả lương… dù là tiền mặt hay chuyển khoản thẻ ATM… đều có thể vay tín chấp thông qua bảng lương của mình vô cùng đơn giản!

Vay tín chấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết mọi người. Trong đó, vay tín chấp theo lương (tức vay theo bảng lương) là hình thức được yêu thích nhất & cũng là hữu dụng nhất.

Chào bạn,

Hôm trước tôi có viết một bài về vay tín chấp theo lương tiền mặt. Bài ấy dành riêng cho những ai có đi làm hưởng lương, mà nhận lương bằng tiền mặt.

Thật bất ngờ khi trolytaichinh nhận được hầu hết phản hồi rằng: Ngày nay người ta nhận lương chuyển khoản thì nhiều hơn. Thế nên sẽ tốt hơn nếu có một bài phân tích tổng quan các hình thức vay tín chấp theo lương, bao gồm cả lương tiền mặt và lương chuyển khoản.

Vì lý do đó, bài viết này chính là tất cả những gì bạn cần biết về các hình thức vay tiền dựa vào bảng lương. Nói chung cứ miễn bạn có lương, cỡ nào cũng vay được.

Tôi sẽ trình bày hết những điều mà mọi người quan tâm nhất như: vay theo lương là sao, gồm các hình thức nào, lương hưu vay được không, lợi ích vay theo lương, ưu nhược điểm, lãi suất, yêu cầu hồ sơ ra sao, vay đâu ngon nhất, thậm chí nếu không có lương thì vay thế nào, v.v.

Okie, bắt đầu từng thứ một nhé:

1. Vay theo bảng lương ở đâu ngon nhất?

Lẽ ra thì tôi để phần này ở cuối bài kìa…

Vì tôi muốn bạn phải tìm hiểu kỹ càng những điều liên quan đến vay tín chấp theo lương trước đã. Sau khi đã nắm rõ, rồi mới đến bước lựa chọn nơi để vay.

Nhưng dẫu sao thì đây cũng là cái mà bạn cần nhất khi tìm đến bài viết này. Thôi thì để ngay đầu là thuận tiện cho mọi người nhất phải không!

Nhưng tôi có lời khuyên, bạn nên lướt qua một phát hết các phần bên dưới, nhiều điều bổ ích lắm đấy. Tôi vẫn thường nhắc nhở: hiểu biết để luôn là người có lợi.

Trước hết, nếu bạn cần:

(1) Vay vốn ngân hàng theo lương

Tất nhiên khi cần vay tiền, nơi đầu tiên mà mọi người nghĩ đến thường là ngân hàng.

Đặc biệt, nếu bạn có thể chứng minh được thu nhập qua lương, thì vay vốn tại ngân hàng là một lựa chọn rất tốt ấy chứ.

Tuy nhiên, hiện nay gần như ngân hàng nào cũng cung cấp sản phẩm vay tín chấp bằng bảng lương. Vậy thì: nên vay của ngân hàng nào? ngân hàng nào tốt nhất, rẻ nhất? …

vay vốn tín chấp ngân hàng theo lương

Một số ngân hàng cho vay tín chấp theo lương

Thực ra thì ở thời điểm này, cạnh tranh giữa các ngân hàng là rất lớn. Vậy nên khoảng cách giữa các gói vay ở các ngân hàng là không đáng kể, không quá cần thiết để ngồi cân nhắc chi li về các tính năng đâu bạn.

Mà có lẽ, bạn cứ theo sở thích cá nhân & chọn lấy ngân hàng nào ở gần, thuận tiện giao dịch là nhất là được.

Và trong hàng đống các ngân hàng ở Việt Nam mình, trolytaichinh.com xin gợi ý với bạn một số NH cho vay tín chấp theo lương lãi suất năm thấp nhất:

 1. VPBank: 9.99% (hướng dẫn)
 2. SeABank: 10%
 3. BIDV: 10.5%
 4. ACB: 11%
 5. MBBank: 13%
 6. VIB: 13.69%
 7. Techcombank: 13.78%
 8. OceanBank: 15%
 9. ANZ (Shinhan): 15.6%
 10. Citibank: 18%

Hầu hết ngân hàng có quy trình xét duyệt tương đối kỹ càng, thế nên thời gian giải ngân thường mất từ 3 – 7 ngày (tùy nơi, tùy khoản vay cụ thể).

Vậy nếu bạn muốn nhanh hơn thì:

(2) Vay tại công ty tài chính

Nếu như trước đây, cho vay là việc của mấy ông Ngân hàng. Và có thể nói là ngân hàng gần như độc quyền trong khoản này.

Đó là lý do tại sao lãi suất vay khá là chát (đến giờ vẫn vậy), rồi thủ tục thì tương đối rườm rà phức tạp…

Cho nên ngày nay, các công ty tài chính liên tục nhảy vào thị trường này ngày một nhiều. Họ giải quyết những vấn đề khó khăn của Khách hàng mà hầu hết ngân hàng còn để lại.

Hiện có rất nhiều cty tài chính cung cấp các sản phẩm vay tín chấp theo lương. Sau đây là một số gợi ý tốt dành cho bạn:

 1. FE Credit
 2. Home Credit
 3. Mcredit (10 – 70 triệu)
 4. MAFC (Mirae Asset)
 5. Easy Credit (10 – 90 triệu, 1.25%, hướng dẫn)
 6. Avay (phải có sim Viettel)
 7. Prudential Finance
 8. Lotte Finance
 9. Shinhan Finance
 10. SHB Finance
 11. Credit Now

À, bạn có thể đăng ký vay tín chấp theo lương của FE Credit hoặc Home Credit thông qua bưu điện đấy.

Tùy mỗi cty tài chính mà có các mức lãi suất khác nhau, cũng như thời gian phê duyệt khác nhau. Một số có hỗ trợ giải ngân ngay trong ngày, còn trung bình thì tầm 3 – 5 ngày.

Vay theo lương nhanh nhất thì phải kể đến:

(3) Vay tư nhân

Bên cạnh các ngân hàng, các công ty tài chính như vừa kể, thì hiện nay có khá nhiều đơn vị tư nhân cũng tham gia vào lĩnh vực cho vay tín chấp theo lương.

Thường thì các đơn vị tư nhân cấp khoản vay nhỏ hơn, song thủ tục lại cực kỳ đơn giản và xét duyệt bao nhanh. Hầu hết là có thể giải ngân trong ngày (trong vòng 24h).

Và nếu bạn cần tìm các khoản vay theo lương nhanh chóng như vậy, đây là một vài khuyến nghị hay:

Cả Cashwagon và Tima đều hỗ trợ vay tín chấp theo lương giải ngân ngay trong ngày đấy bạn.

>> Xem thêm: 11+ Cách vay tiền nhanh Tốt Nhất – Cần lưu ý gì?

– – –

Đấy, tất cả những nơi cho vay bằng bảng lương ngon nhất tôi đã liệt kê ra hết rồi. Biết còn thiếu thằng nào nữa không nhỉ? Nhắc tôi với nhé…

*** QUAN TRỌNG:

Tôi muốn nhắc lại chút, bên trên chỉ là những gợi ý của riêng tôi. Bạn có biết từ đâu mà tôi đưa ra được những lựa chọn ấy?

Phải là xét trên rất nhiều khía cạnh, săm soi theo nhiều phương diện khác nhau đấy. Thế nên, nếu bạn cũng muốn tự đưa ra sự cân nhắc tốt cho riêng mình, bạn cần phải hiểu gì những gì tiếp theo mà tôi sắp nói.

Hiểu biết, đặc biệt là hiểu biết về tài chính, cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp bội phần!

2. Vay tín chấp theo lương là như nào?

Đầu tiên, chắc vẫn phải nói lại chút về vay tín chấp. Thì tín chấp là một phương thức đảm bảo khoản vay, mà qua đó Ngân hàng chỉ dựa vào uy tín của cá nhân hoặc công ty để quyết định cấp khoản vay.

Vì thế, hình thức cho vay này không yêu cầu tài sản đảm bảo để thế chấp và cũng không yêu cầu người bảo lãnh.

Có rất nhiều cơ sở tín chấp khác nhau (các cách để bạn tạo được uy tín với Ngân hàng) như: chứng minh được thu nhập (có lương), có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sim nhà mạng, có iCloud iPhone, có giấy tờ xe, hóa đơn điện nước, có sổ hộ khẩu, KT3, hộ chiếu, v.v.

Trong các cách ấy, thì việc chứng minh được thu nhập thông qua lương có vẻ là đơn giản và phổ biến nhất. Bởi hầu hết mọi người đều đi làm hưởng lương, thậm chí nhiều người còn có lương hưu.

Vậy nên vay tín chấp theo lương là kiểu vay cực kỳ thông dụng. Các ngân hàng hay các cty tài chính đều hỗ trợ phương thức này, và người đi vay cũng rất ưa chuộng sản phẩm vay này.

Mà khoan, cái tên “vay tín chấp theo lương” nghe có vẻ hơi thừa thải quá hả… Thực ra mà nói, đã là vay theo lương thì chắc chắn là tín chấp rồi, nên chúng ta có thể gọi theo một số cách khác như là vay tiền theo bảng lương, vay theo bảng lương, hoặc vay tiền bằng bảng lương.

Yêu cầu cơ bản để tiếp cận được gói vay này là người vay vốn chứng minh được mức lương và công việc hiện tại của mình.

Chỉ cần cung cấp bảng lương và giấy xác nhận lương cho ngân hàng sẽ được họ xem xét bảng lương và duyệt hồ sơ cho vay theo mức lương. Cho nên có nhiều người được vay nhiều, có người được vay ít tùy thuộc vào mức lương của từng người.

Và tất nhiên, còn tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng, tửng công ty tài chính; rồi tùy từng đợt, từng kế hoạch kinh doanh mà có mức phí hay lãi suất khác nhau.

Liệu bạn có thắc mắc:

3. Có mấy kiểu vay tín chấp theo lương?

Vay tín chấp theo lương, thì cứ miễn bạn có lương là vay được.

Dù là đi làm được trả lương, hay không còn đi làm nữa mà được nhận lương hưu thì đều có thể vay vốn được hết.

Tất nhiên, ở đây đang xét về khía cạnh phương thức đảm bảo khoản vay là “tín chấp”, cụ thể hơn là tín chấp thông qua thu nhập từ lương.

Còn nếu xét theo các khía cạnh khác, thì vay tín chấp theo lương vẫn bao gồm nhiều hình thức khác như: Ngân hàng/ Tư nhân, Online/ Offline, Tiêu dùng/ Kinh doanh, Trả góp/ Trả hết, v.v.

>> Để rõ hơn về tất cả các hình thức vay vốn, bạn xem bài này nhé: Mổ xẻ sạch: Các Hình Thức Vay Tiền trên thế gian?

Còn ở đây, vay tín chấp theo lương sẽ có 3 kiểu cơ bản là: lương chuyển khoản, lương tiền mặt, lương hưu.

Chúng ta sẽ nói qua đôi chút về từng kiểu vay này ngay bây giờ.

3.1. Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Đi làm được trả lương thì đương nhiên rồi. Và tôi thấy rằng trên 80% người đi làm hiện nay đều nhận lương qua tài khoản ngân hàng.

Tức là, hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều ưu tiên trả lương cho nhân viên thông qua tài khoản thẻ ATM. Bởi lẽ nó vô cùng tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

Vì lẽ đó, việc mà một người có nhận lương chuyển khoản là gần như mặc định ở thời điểm hiện tại. Vậy thì các đơn vị cho vay làm sao có thể thiếu sản phẩm vay vốn kiểu này được.

Nên vay tín chấp theo lương chuyển khoản là gói vay mà bạn có thể đăng ký ở bất kỳ đâu, bất kỳ ngân hàng hay công ty tài chính nào, kể cả là các đơn vị cho vay tư nhân nữa.

Cái hay của kiểu vay này nằm ở chỗ: Vì bạn nhận lương chuyển khoản nên chắc chắn bạn có ít nhất 1 tài khoản ngân hàng. Nên là lãi suất hàng tháng sẽ trừ thẳng vào tài khoản ATM của bạn, vì vậy bạn không cần phải ra ngân hàng để trả lãi hàng tháng. Quá ư là tiện lợi chứ hả.

Cơ bản về vay tín chấp theo lương chuyển khoản là vậy. Tuy nhiên, bên cạnh kiểu nhận lương qua tài khoản, vẫn có các trường hợp nhận lương qua tiền mặt chứ…

3.2. Vay tín chấp theo lương tiền mặt

Nếu như 80% người đi làm nhận lương qua tài khoản, vậy thì 20% người đi làm còn lại là nhận lương qua tiền mặt rồi.

Dù là ít hơn, song những khách hàng này mới là phần đông cần sự hỗ trợ từ các khoản vay ấy chứ.

Và như đã nói rất kỹ ở bài viết trước, thì ở VN mình vẫn còn số lượng khá lớn người đi làm được trả lương bằng tiền mặt mà.

Vậy nên có rất nhiều ngân hàng triển khai gói vay này, giúp những người đi làm nhận lương tiền mặt có thể tiếp cận được nguồn vốn vay ngân hàng dễ dàng hơn.

Tuy không tiện lợi bằng kiểu vay theo lương chuyển khoản, song vay tín chấp theo lương tiền mặt lại là sự cứu cánh tuyệt vời cho nhiều người. Vậy nên tầm quan trọng của nó thì chắc không phải bàn đến quá nhiều nữa.

>> Chi tiết về nó, bạn xem lại bài viết: Nên vay tín chấp theo Lương Tiền Mặt ở đâu giờ?

Tạm thời ở bài này bạn chỉ cần nắm các điểm cơ bản như vậy thôi.

Với cả 2 hình thức nêu trên, trolytaichinh đang đề cập đến những người đi làm và được trả lương. Thế sẽ ra sao nếu bạn không còn đi làm nữa, mà đang nhận lương hưu… Và bạn cũng có lúc cần đến 1 khoản vay?

3.3. Vay tín chấp theo lương hưu

Như vừa mới nói, thì kiểu vay tín chấp theo lương hưu sẽ có ích cho một số người đấy chứ.

Thường thì bạn nghe điều kiện để được vay tiền là trong độ tuổi lao động đúng không? Vậy nhưng ngay cả khi đã qua độ tuổi lao động, mà bạn có lương hưu thì cũng là một loại thu nhập đấy chứ.

Và có thu nhập, cụ thể là chứng minh được thu nhập rồi, thì việc được hỗ trợ vay vốn cũng là điều xứng đáng mà.

Dù không nhiều các trường hợp thế này, nhưng nhiều người đã nghỉ hưu vẫn cần đến các khoản vay chứ. Ví dụ: chữa bệnh, xây biệt thự, mua bảo hiểm, đi du lịch, lo cho con cháu… Hay thậm chí là khởi nghiệp ở tuổi xế chiều như ông tổ gà rán KFC chẳng hạn.

Vậy nên gói vay tín chấp theo lương hưu là gói vay rất hay mà ngày nay được khá nhiều người sử dụng đến.

Hiện có khá nhiều đơn vị hỗ trợ sản phẩm vay này như: Tima, FE Credit, Home Credit, LietViet Post Bank, Sacombank, Easy Credit, v.v.

>> Tham khảo: Gói vay tín chấp theo lương tại cty tài chính Easy Credit.

– – –

Vừa rồi là 3 hình thức vay tiền theo lương thường gặp nhất trong đời sống hằng ngày.

Và đâu là:

4. Ưu nhược điểm của vay tín chấp theo lương

Như đã đề cập về các lợi ích của vay tín chấp theo lương ở trên, thì rõ đây là một hình thức cực kỳ hữu dụng với chúng ta mà phải không.

Phần lớn chúng ta đều đi làm hưởng lương, thế nên vay theo bảng lương có thể là đơn giản nhất rồi đấy.

Ở phần này Trợ lý tài chính sẽ phân tích chút về các ưu điểm, nhược điểm của nó… khi so sánh với các hình thức vay tín chấp khác (không dùng bảng lương) cũng như so với hình thức vay thế chấp (cầm cố).

Rồi, so sánh từng cái ha:

4.1. So với vay tín chấp không theo lương

Cũng là vay tín chấp luôn, nhưng ngoài hình thức vay theo lương, thì còn một số cách khác như là: sổ hộ khẩu, giấy tờ xe, hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, v.v.

Tổng quan mà nói thì các kiểu vay tín chấp đều có các đặc điểm, tính năng tương tự nhau…

Dùng bảng lương, hay dùng các hình thức khác để chứng minh thu nhập của mình hoặc chứng minh tiềm lực trả nợ… thì cũng chỉ là khoe được cái uy tín với bên cho vay mà thôi.

Tất nhiên, bảng lương sẽ là cơ sở rõ ràng nhất cho thu nhập của bạn. Hay nói rõ hơn là có khả năng trả nợ chắc chắn nhất.

Vì vậy, ưu điểm của vay theo bảng lương so với mấy thứ kia là quy trình xét duyệt khá nhanh. Chỉ cần có bảng lương, sao kê lương đầy đủ là ưu tiên xét duyệt ngay.

Hơn nữa, vay tín chấp theo lương thường cho phép hạn mức vay lên đến 15 lần lương và 500 triệu. Tức bạn có thể vay được số tiền khá lớn so với các loại tín chấp còn lại.

Về nhược điểm, chắc cũng không có nhược điểm gì đáng kể. Họa chăng đối với những người làm công việc tự do, Freelancer… mà không có lương cố định thì không thể vay theo hình thức này được.

4.2. So với vay thế chấp

Về căn bản, tín chấp và thế chấp là 2 phương thức đảm bảo khoản vay hoàn toàn khác nhau.

Thế nên, các tính năng của 2 dạng sản phẩm vay này chắc chắn là không giống nhau rồi. Và mỗi hình thức sẽ có các ưu điểm riêng đáng giá của nó.

Khi so sánh “vay tín chấp theo lương” với “vay thế chấp”, sẽ có các ưu nhược điểm như sau:

– Ưu điểm:

 • Không cần tài sản đảm bảo hay bên bảo lãnh thứ 3.
 • Mức lãi suất hấp dẫn, linh hoạt và phù hợp với hạn mức vay.
 • Được hưởng nhiều ưu đãi từ ngân hàng.
 • Tạo điều kiện cho KH có được một khoản tiền theo mong muốn.
 • Hồ sơ thủ tục dễ dàng, tiện lợi và giải ngân nhanh.

– Nhược điểm:

 • Mức lãi suất không cố định, có thể thay đổi theo kỳ thanh toán.
 • Nhiều loại giấy tờ đảm bảo và các thủ tục hành chính phức tạp.
 • KH phải chịu nhiều khoản phí: phí thẩm định, phí công chứng, v.v.
 • Ngân hàng lọc và phân loại hồ sơ rất khắt khe. Bạn có thể sẽ phải chịu mức lãi suất không ưu đãi do hồ sơ bị phân loại vào nhóm không tốt.
 • Ngân hàng áp dụng mức phí phạt cao với những khách hàng trả chậm hoặc trả nợ trước hạn.

Và bạn có quan tâm:

5. Lãi suất vay tín chấp theo lương liệu có tốt?

Đây có thể là điều mà nhiều người quan tâm khi cần vay tiền theo bảng lương.

Mỗi ngân hàng khi cho vay theo lương sẽ công bố mức lãi suất vay khác nhau. Theo đó, tùy thuộc vào địa bàn của khách hàng, mức thu nhập và tỷ lệ vay vốn của khách hàng để các đơn vị tài chính đưa ra mức lãi phù hợp nhất.

Thông thường các ngân hàng cho vay vốn tín chấp theo bảng lương bằng hình thức liên kết qua tài khoản chi trả lương tại các cơ quan, doanh nghiệp.

Do đó, việc vay tín chấp theo lương sẽ cực kì đơn giản, khách hàng không cần phải chứng minh quá nhiều về nhân thân cũng như khả năng tài chính.

Lúc này mức vay tối đa thường sẽ là bằng 12 tháng lương với thời gian vay tối đa là 48 tháng, mức lãi suất vay dao động chỉ từ 14 – 15%/năm. Tất nhiên là còn tùy từng đối tượng Khách hàng cũng như chính sách riêng của từng ngân hàng.

Một vài ví dụ:

Ngân hàng VPBank có lãi suất vay tín chấp dao động từ 18 – 35%/năm tính theo dư nợ giảm dần và khoản nợ gốc và lãi định kỳ trả hàng tháng là bằng nhau.

>> Tham khảo: Vay tín chấp VPBank online đến 200 TRIỆU ngon lành.

Hay vay theo lương tại ngân hàng Sacombank có 2 phương thức trả nợ linh hoạt là theo dư nợ giảm dần lãi suất 0.93%/tháng hoặc vốn lãi chia đều hàng tháng với lãi suất 0.73%/tháng.

6. Điều kiện & thủ tục khi vay theo lương

Sau khi đã nắm được lãi suất của hình thức vay này, nhiều người thường đặt câu hỏi về các yêu cầu cần thiết cũng như thủ tục các bước vay thế nào?

6.1. Điều kiện vay tín chấp theo lương

Trước hết là các điều kiện yêu cầu để có thể đăng ký vay theo bảng lương:

 • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Thu nhập hàng tháng từ 2 triệu trở lên.
 • Phải có hợp đồng lao động chứng minh người vay vốn đang làm việc tại công ty, doanh nghiệp nào đó.
 • Trường hợp không có hợp đồng lao động các bạn phải có được giấy xác nhận công tác.
 • Phải có sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất, giấy xác nhận lương photo.

Đây là các điều kiện cơ bản tối thiểu nhất. Ngoài ra, tùy mỗi ngân hàng, công ty tài chính mà có các điều kiện riêng biệt khác.

6.2. Hồ sơ & thủ tục vay

Thường thì các thủ tục vay tín chấp theo bảng lương khá đơn giản. Dường như ngân hàng nào cũng có những thủ tục hồ sơ tương tự nhau, bạn cần chú ý những giấy tờ sau đây:

 • Sổ hộ khẩu.
 • Hình thẻ 3×4.
 • Chứng minh nhân dân (CMND) hay căn cước.
 • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại: phải có hợp đồng lao động, hoặc quyết bổ nhiệm.
 • Những giấy tờ chứng minh để thu thập: bảng lương, phiếu lương… nếu như bị mất bạn có thể dùng mẫu Xác nhận lương để làm chứng từ.

Về thủ tục thì một số ngân hàng yêu cầu bạn phải ra trực tiếp các điểm giao dịch để tiến hành làm hồ sơ. Ngoài ra, hiện nay rất nhiều đơn vị đã triển khai các phương pháp đăng ký và làm thủ tục online tại nhà.

Ở phần đầu bài, những gợi ý mà trolytaichinh có để sẵn link đăng ký tức là họ có hỗ trợ để bạn đăng ký vay online đấy. Thao tác trực tuyến luôn là nhanh chóng và tiện lợi nhất.

>> Tham khảo: Vay tiền Online: 10 kênh vay Nhanh Nhất trong ngày?

Lời kết

Chắc kết đây cũng được rồi nhỉ? Chứ liên quan đến vay tín chấp theo bảng lương có vẻ lắm thứ để nói quá. Nói mãi cũng chả hết được.

Thôi thì trình bày những thứ quan trọng như vậy trước đã ha: chỗ nào vay ngon nhất (ngân hàng, tổ chức tài chính, tư nhân), các kiểu phổ biến, ưu nhược điểm, lãi suất, điều kiện và thủ tục vay, v.v.

Bạn nhớ nắm kỹ những thứ ấy, vì chúng đã là cơ bản nhất rồi đấy. Còn nếu cặn kẽ, sâu xa hơn về một chi tiết nào trong đấy, hẹn bạn ở bài viết tiếp theo.

À, nếu bạn không có bảng lương, bạn cũng có thể vay tín chấp dựa vào mấy thứ khác như: HĐ BHNT, thẻ tín dụng, iCloud, hóa đơn tiền điện, sổ hộ khẩu, v.v. Tôi sẽ nói kỹ hơn về mấy cái này sau.

Bạn vay bằng lương bao giờ chưa, là vay ở đâu vậy? Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, giúp tôi chia sẻ đến mọi người nhé.

Sau khi bạn đăng ký, bình luận bên dưới báo tôi để được nhận khoản vay sớm nhất nhé.

Cảm ơn bạn, chúc bạn vay theo lương thành công!

— Trợ lý tài chính Anba —

Nhận thông báo bình luận
Thông báo qua email khi có:
guest
2 Comments
cũ nhất
mới nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Lê Anh Đức

Tôi muốn vay vốn ngân hàng nào giải ngân nhanh , nhận lương tiền mặt , tôi đã có đầy đủ hồ sơ