ví điện tử smartpay ứng dụng smart pay

Ví điện tử Smartpay là gì? Tìm hiểu về ứng dụng Smartpay

Với sự phát triển về khoa học công nghệ như hiện nay, ví điện tử đang trở thành công cụ trở thành giải pháp thông minh cho cả người mua và người bán. Một trong số đó chính ví điện tử Smartpay. Vậy cùng tìm hiểu chi tiết về loại ví điện tử này.

Ví điện tử Smartpay là gì?

SmartPay được biết đến là một sản phẩm ví điện tử được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động nhằm triển khai dịch vụ trung gian thanh toán, được sử dụng để thanh toán trực tuyến để có thể thay thế cho việc thanh toán bằng tiền mặt.

Ví điện tử Smartpay là gì

Ví điện tử Smartpay là gì

Sự ra đời của SmartPay được biết đến với sứ mệnh  không chỉ  là Ví điện tử thanh toán trực tuyến mà sẽ phát triển thành một nền tảng công nghệ thông minh tích hợp nhiều tính năng được kể đến như: Nạp tiền, chuyển tiền online, thanh toán hoá đơn, thanh toán bằng quét mã QR, gửi tiết kiệm, tuyển dụng… Qua đó có thể kết nối được cộng đồng người bán, người mua với các dịch vụ tài chính thông minh, tiện lợi.

Lợi ích khi sử dụng ví điện tử Smartpay

Với việc phát triển nhiều tính năng có thể hỗ trợ được cho các đơn vị bán hàng, hộ kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ, chủ tiệm, các tiểu thương…  nên ví điện tử SmartPay được xem là giải pháp thanh toán thông minh cho cả người bán lẫn người mua, giúp mọi giao dịch của bạn sẽ tiến hành nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng hơn.

Theo đó, đăng ký và sử dụng ví điện tử SmartPay, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt sau:

 • QUÀ TẶNG: Nhận được quà tặng với mệnh giá tiền nhất định khi đăng ký gian hàng thành công trên Smartpay
 • MIỄN PHÍ: Có thể theo dõi chi tiêu mỗi ngày và tận hưởng những tiện ích thanh toán một cách miễn phí, an toàn
Lợi ích khi sử dụng ví điện tử Smartpay

Lợi ích khi sử dụng ví điện tử Smartpay

 • THU CHI HIỆU QUẢ: Sử dụng ví điện tử SmartPay giúp người dùng quản lý thanh toán các đơn hàng nhanh chóng, tiện dụng, không cần tiền mặt.
 • KÊNH QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ: Tại ví điện tử, có thể quảng cáo và tiếp cận hơn 200.000 người dùng SmartPay
 • GIA TĂNG THU NHẬP: Được nhận ưu đãi hấp dẫn khi giới thiệu người dùng mới cũng như các lợi ích khác theo các chương trình, thông báo của Smartpay vào từng thời điểm.
 • HỖ TRỢ TÀI CHÍNH: Sử dụng ví điện tử sẽ được tặng điểm tín dụng và tiếp cận vốn vay của tổ chức tài chính được cấp phép khi có lịch sử giao dịch tốt trên SmartPay.

Các tính năng hấp dẫn của ví điện tử SmartPay

Hiện nay, ví điện tử SmartPay ngày càng được nâng cấp nên mang đến nhiều tính năng hấp dẫn. Cụ thể đó là:

Chuyển tiền miễn phí qua số điện thoại

Ưu điểm đầu tiên được nhắc đến đó chính là giao dịch miễn phí nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian. Thao tác khá đơn giản, chỉ cần biết được số điện thoại của người nhận đồng thời có sử dụng SmartPay. Số tiền sẽ đến tận tay người nhận trong thời gian rất ngắn.

Tính bảo mật cao, an toàn

Từ khi ra đời, SmartPay đã luôn chú trọng vào tính bảo mật thông tin khách hàng. Vì vậy, khi sử dụng, người dùng phải trải qua các bước xác thực danh tính như nhập mã PIN hay thiết lập dấu vân tay thì ứng dụng mới cho phép đăng nhập sử dụng cũng như thực hiện các giao dịch trong tài khoản.

Những tính năng hấp dẫn của ví điện tử Smartpay

Những tính năng hấp dẫn của ví điện tử Smartpay

Quản lý cửa hàng và hỗ trợ thanh toán bằng QR Code

Những cửa hàng khi tiến hành hợp tác với SmartPay sẽ được cung cấp một mã QR Code, cho phép khách hàng của họ quét mã thanh toán khi mua hàng một cách dễ dàng. Nhờ vậy sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời có thể kể đến như: Quảng bá hoạt động kinh doanh hiệu quả, gia tăng nguồn thu nhập đáng kể, tiếp cận nguồn vốn dễ dàng, báo cáo doanh thu nhanh chóng,… giúp hạn chế sử dụng tiền mặt, tiến đến thời đại công nghệ 4.0.

Thanh toán hóa đơn, mua vé, đóng phí tài xế Vinasun

Sử dụng ví điện tử Smartpay có thể thanh toán các hóa đơn điện, nước, cước internet, truyền hình hay nạp tiền điện thoại,… ngay trên app không cần đi đến các điểm thanh toán. Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua vé máy bay và vé xe trực tiếp trên SmartPay. Đặc biệt hơn nữ đối với những tài xế taxi của Vinasun, có thể đóng phí tài xế thông qua SmartPay một cách nhanh chóng.

Tính năng tìm kiếm việc làm

SmartPay còn cung cấp tính năng tìm kiếm việc làm với các chuyên mục: Việc làm và Việc lương liền. Nhờ vậy, bạn có thể tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, bộ lọc công việc sẽ phân loại theo hình thức làm việc, giới tính, kinh nghiệm và ngành nghề giúp việc lựa chọn dễ dàng hơn.Cùng với đó, người dùng cũng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ vì SmartPay luôn cung cấp những doanh nghiệp, cửa hàng uy tín hàng đầu.

Quản lý, giám sát khoản vay FE Credit

Tại ví điện tử Smartpay, người dùng có thể dễ dàng quản lý, theo dõi và thanh toán định kỳ khoản vay FE Credit hiệu quả, tiện lợi. Bên cạnh đó, tính năng vay tiền từ FE Credit được đánh giá là khá nhanh chóng, chỉ cần thực hiện theo các bước do SmartPay hướng dẫn. Mọi thao tác, thủ tục đều rất  đơn giản, tiết kiệm thời gian đáng kể cho người dùng.

Cách tải và cài đặt ví SmartPay

Để có thể sử dụng ví điện tử SmartPay bạn cần tải và cài đặt ứng dụng bằng cách thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Bạn cần gõ tìm kiếm “SmartPay” trên App Store hoặc Google Play để tải ứng dụng hoặc có thể bấm vào đường link bên dưới để có thể tải:
  • Link tải ứng dụng dành cho Android
  • Link tải ứng dụng dành cho iOS
Cách tải và cài đặt ví điện tử Smartpay

Cách tải và cài đặt ví điện tử Smartpay

 • Bước 2: Sau khi tải xong, bạn hãy mở ứng dụng Ví SmartPay và bấm chọn “Bắt đầu”.
 • Bước 3: Bước này cần phải nhập “Số điện thoại”.
 • Bước 4: Lúc này mã OTP dùng để xác thực số điện thoại sẽ được gửi qua tin nhắn SMS và bạn cần phải nhập chính xác mã này.
 • Bước 5: Tạo mã PIN hay còn được gọi là mật khẩu của bạn.
 • Bước 6: Nhập lại mã PIN lại một lần nữa để xác nhận.

Trên đây là những thông tin chi tiết về ví điện tử SmartPay. Nếu thấy hữu ích, bạn hãy lưu và chia sẻ với mọi người nhé.

Nhận thông báo bình luận
Thông báo qua email khi có:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments