vay tiền cấp tốc online 24/24 trợ lý tài chính

Top 9+ vay tiền cấp tốc online 24/24 (24/7) Nhanh Nhất 2021

Bạn cần cần một khoản vay gấp và bạn nghe người ta nói có thể vay tiền cấp tốc online 24/24?

Bạn tìm xem ở đâu cho vay online 24/7, bạn phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín và cho vay nhanh nhất?

Hướng dẫn ngay sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được 1 vài nơi cho vay vốn online 24-24 tốt nhất và siêu tốc độ, bên cạnh đó là một số lưu ý mà bạn cần phải nhớ…

Top 9 cho vay tiền cấp tốc online 24/24

1. Doctor Đồng

vay tiền cấp tốc online 24/24 doctor đồng

Nếu bạn cần tìm một khoản vay gấp 24.24 thì Doctor Đồng (hay Dr đồng) là một trong những đơn vị nên được xem xét đầu tiên, DrDong có hỗ trợ cả trang web và app di động.

Hiện DrDong đang có ưu đãi 0% lãi suất trong 10 ngày với khoản vay từ 500k – 2.5 triệu. Từ lần vay tiếp theo bạn có thể vay lên đến 10 triệu hoặc nhiều hơn.

Khi bạn cần một khoản gấp 24/24, Dr Đồng là một trong những lựa chọn phù hợp. Bạn có thể đăng ký từ bất kỳ đâu, tiền vay được chuyển thẳng vào tài khoản ATM.

2. Cash24

vay tiền cấp tốc online 24 24 tại cash24

Bạn có thể vay Cash24 từ 1-15 triệu đồng, lãi suất ưu đãi từ 0%, phí 5%/tháng. Thời hạn vay 12 tháng, 30 ngày/kỳ. Tất cả đều thực hiện trực tuyến từ khi đăng ký đến lúc giải ngân hay thanh toán luôn.

Cash24 cho vay tối đa đến 15 triệu VNĐ với thời hạn 12 tháng, mỗi kỳ 30 ngày. Tuy nhiên nếu bạn lần đầu vay vốn qua Cash24 thì có thể vay tối đa 5 triệu VNĐ mà thôi. Sau khi trả nợ đầy đủ và đúng hạn, thì các khoản vay sau mới được duyệt đến mức tối đa 15 triệu đồng.

Ưu điểm của Cash24 cũng như một số app khác là bạn có thể đăng ký 24/24 và 24/7 bất chấp ngày đêm lễ tết, giúp bạn nhận được tiền vay nhanh chóng và đơn giản nhất.

3. Moneyveo

vay tiền cấp tốc online 24/7 moneyveo

Moneyveo cho phép khoản vay từ 1 – 10 triệu đồng, thời hạn vay tùy chọn từ 7 – 30 ngày, lãi suất là 0%, bạn chỉ cần phải trả thêm phí tư vấn tùy thuộc vào số ngày vay (tương ứng 1 ngày khoảng 10k).

Mặc dù đây là một đơn vị mới ra mắt nhưng cũng nhanh chóng bắt kịp xu thế, cho phép bạn đăng ký vay cấp tốc 24.7 bất kỳ lúc nào, khoản vay chuyển thẳng vào thẻ ATM luôn.

4. OneClickMoney

vay tiền cấp tốc online 24/7 tại oneclickmoney

One Click Money cho vay tiền online cấp tốc 24/7 lãi suất từ 0%, còn được gọi là OneClickM (OCM). Bạn có thể nhận được khoản vay KO lãi suất lần đầu tối đa 2 triệu, từ lần thứ 2 có thể vay lên đến 10 triệu nếu thanh toán khoản vay đúng hạn.

Khoản vay 1-10 triệu với thời hạn 14 – 21 – 28 ngày lãi suất thấp nhất từ 29.4% (chỉ ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên). Nếu bạn chọn thời hạn vay 3 tháng thì lãi suất sẽ ưu đãi hơn, chỉ từ 19.6% mỗi tháng.

Cũng như nhiều đơn vị khác, One Click Money là hệ thống cho vay online gấp 24/24 giúp bạn dễ dàng nhận được khoản vay ở bất kỳ thời điểm nào.

5. Tamo

vay tiền nhanh cấp tốc online 24/7 tamo

Tamo cho bạn vay trả góp với số tiền từ 500k – 15 triệu đồng. Cùng với đó là thời hạn vay kéo dài trong vòng 30 ngày sẽ phù hợp cho nhưng ai cần khoản vay nóng gấp để giải quyết công việc.

Khoản vay ở Tamo sẽ chia ra thành 2 dạng: dạng thứ nhất dành cho khách hàng mới vay lần đầu, tối đa là 5 triệu đồng, dạng thứ hai dành khách hàng vay lại lần thứ 2 được vay tối đa đến 15 triệu đồng.

Đơn vị này cũng hiếm khi có chương trình vay lãi suất 0%, là chương trình chỉ dành riêng cho khách hàng mới (đến 5 triệu). Bạn tranh thủ chớp ngay cơ hội này khi vẫn còn thời hạn nhé.

Để giúp cho khách hàng của mình dễ dàng có được khoản vay khi gặp khó khăn, Tamo cho phép bạn đăng ký vay online trên web hoặc app 24/7 luôn.

Thằng này hiện đang hợp tác với hệ thống Viettelpost[1] trên toàn quốc, vì vậy ngoài nhận tiền vay online qua ATM, bạn có thể đến trực tiếp các văn phòng giao dịch để nhận tiền mặt hoặc thanh toán trực tiếp.

#6, #7, #8, #9 đang cập nhật…

Vay tiền cấp tốc online 24-24 là sao?

Dịch vụ cho vay vốn online siêu tốc 24/24 hay còn gọi là vay nhanh 24/7 là hình thức cho vay trực tuyến mà bạn có thể đăng ký từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào…

Hơn nữa, kiểu vay này không yêu cầu bạn phải chứng minh thu nhập, ko cần xác nhận người thân, cũng không phải trải qua kiểm tra lịch sử tín dụng hay nợ xấu CIC…

Nhờ vậy, khoản vay online sẽ được duyệt tự động chỉ sau vài phút, nhiều lắm thì 1h – 2h, hoặc tối đa là trong vòng 24h bạn sẽ nhận được tiền vay vào thẻ ATM.

vay tiền cấp tốc online 24-24 là sao

Vì là vay online 24/7 nên là bạn có thể đăng ký kể cả ban ngày lẫn ban đêm, nửa đêm cũng có thể vay được tiền.

Bạn có thể gửi yêu cầu khoản vay thông qua bất kỳ thiết bị nào miễn là có kết nối mạng internet như: điện thoại smartphone, máy tính bảng tablet hay máy tính laptop đều được.

Các cty tài chính cho vay 24/24 luôn cập nhật các phương thức hỗ trợ người vay đa dạng thông qua trang web và cả các ứng dụng app cho android hoặc ios.

Như vậy có thể thấy, vay tiền gấp online 24/24 là một dịch vụ hết sức tiện lợi và nhanh chóng, hỗ trợ bạn nhận được khoản vay đơn giản nhất trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm: 10 Trang Web Vay Tiền Online (Nhanh Nhất) Uy Tín 2021

Hướng dẫn đăng ký vay online 24/7

Ngay bên dưới trolytaichinh sẽ hướng dẫn những thông tin cần thiết mà bạn cần nắm để có thể tham gia một khoản vay nhanh 24/7 chuẩn nhất.

Đối tượng hỗ trợ

 • Tất cả khách hàng có độ tuổi từ 22 – 60.
 • Khách hàng có thu nhập hàng tháng từ 2 triệu đồng trở lên.
 • Không phân biệt công việc, địa vị xã hội hay giới tính.

Điều kiện vay vốn

Mỗi ngân hàng hay cty tài chính sẽ đưa ra các điều kiện và thủ tục khác nhau cho từng sản phẩm, nhưng cơ bản bạn cần đáp ứng đủ các yêu cầu chung như sau:

 • Có hộ khẩu thường trú/ tạm trú cùng tỉnh/ thành phố với chi nhánh ngân hàng cho vay.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam độ tuổi từ 22 trở lên, không quá 60 tuổi đối với nam và không quá 55 tuổi đối với nữ.
 • Có đủ năng lực tài chính và đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Có tài sản bảo đảm được ngân hàng chấp nhận (nếu là vay thế chấp).
 • Khoản vay phải được thế chấp bằng tài sản đảm bảo hoặc được bảo lãnh bởi người sở hữu tài sản đảm bảo đó.
 • Có phương án kinh doanh cụ thể.
 • Áp dụng cho những cá nhân là chủ DN, hộ gia đình tự kinh doanh, cá nhân có sở hữu giấy phép đăng kí kinh doanh còn hiệu lực.

Quy trình đăng ký

Thủ tục vay vốn online 24/7 thường gồm 4 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Gửi yêu cầu đăng ký vay vốn

Bạn có thể gửi yêu cầu online qua hệ thống website, ứng dụng của các ngân hàng, hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch để điền form yêu cầu vay.

Bước 2: Cty tài chính tiếp nhận thông tin và thẩm định

Bên ngân hàng (hoặc các cty tài chính) sau khi tiếp nhận các thông tin yêu cầu của bạn sẽ tiến hành xem xét để quyết định có chấp thuận khoản vay hay không.

Bước 3: Làm hồ sơ vay

Nếu bạn thỏa mãn các điều kiện vay vốn như trolytaichinh đã trình bày ở trên, bên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn hoàn tất bộ hồ sơ vay vốn.

Bước 4: Giải ngân

Nếu hồ sơ được nộp đầy đủ, phía ngân hàng sẽ tiến hành phân bổ khoản vay và giải ngân vào tài khoản ATM của bạn.

Cách thanh toán khoản vay 24/7

Các gói vay nhanh 24/7 luôn có thời hạn thanh toán rõ ràng. Trước 1 ngày bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo, vì vậy bạn hãy sắp xếp tài chính để trả nợ đúng hạn.

Bạn nhớ thanh toán đúng hạn theo cam kết hoặc trước 1 ngày nếu đáo hạn khoản vay vào cuối tuần để tránh phí hạn trễ hẹn.

Thông thường các ngân hàng hay cty tài chính họ sẽ nhắn tin và gọi điện cho bạn để thanh toán các khoản vay khi đến hạn, lúc này bạn nên thanh toán trước 1 ngày để tránh bị phí phạt, ngoài ra khi bạn vay lại các ngân hàng sẽ ưu ái cho bạn hơn cho các lần tiếp theo.

Nếu bạn không sẵn sàng để thanh toán khi đến bạn, bạn có thể gia hạn khoản vay được đấy, hầu hết các đơn vị đều cho phép điều này. Thường họ quy định bạn thanh toán trước 30% và gia hạn lên đến 30 ngày.

Kênh thanh toán

Các kênh hoàn trả khoản vay cấp tốc online 24/24 phổ biến:

 1. Ví điện tử: MoMo, ViettelPay, ZaloPay…
 2. Ngân hàng trực tuyến: Vietcombank, ShinhanBank, VietinBank…
 3. Tại điểm giao dịch: các ngân hàng, bưu điện, hệ thống cửa hàng tiện lợi (24/7), siêu thị hoặc trung tâm điện máy, các shop ĐTDĐ…

Các bước thanh toán

Tùy vào kênh thanh toán bạn lựa chọn mà có quy trình các bước khác nhau. Tuy vậy, bạn có thể làm theo các bước cơ bản như sau:

 1. Cung cấp số hợp đồng khoản vay cho hệ thống thanh toán
 2. Hệ thống xác nhận lại thông tin & số tiền mà bạn cần thanh toán
 3. Bạn tiến hành thanh toán (tiền mặt hoặc chuyển khoản)
 4. Nhận hóa đơn/ biên lai/ phiếu thu (giấy hoặc điện tử)

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

1 - Có nên vay tiền cấp tốc online 24/24 hay không?

1 – Có nên vay tiền cấp tốc online 24/24 hay không?

Ưu điểm của các kênh vay vốn nhanh 24/7 là bạn dễ dàng có được khoản vay nóng bất kỳ lúc nào, dù đó là ban ngày hay ban đêm, ngày thường hay ngày lễ tết… Tuy nhiên, các sản phẩm vay này cũng có hạn chế đó là số tiền vay thường ít, thời hạn ngắn, và đôi khi lãi suất khá chat. Thế nên, nó chỉ phù hợp khi bạn cần tiền rất gấp mà muốn nhanh gọn lẹ, miễn sau khi vay bạn nhớ cân nhắc để thanh toán đúng hạn là được. Còn nếu cần vay nhiều hơn hoặc thời hạn dài hơn, hãy lựa chọn các khoản vay từ các ngân hàng hay tổ chức tín dụng lớn, dù quy trình hơi phức tạp nhưng bù lại bạn sẽ nhận được khoản vay đủ tốt để xoay xở công việc.

2 - Lãi suất vay tiền nhanh 24/7 như thế nào?

2 – Lãi suất vay tiền nhanh 24/7 như thế nào?

Lãi suất thì tùy thằng mà có quy định tính lãi khác nhau. Cũng có một số thằng KO lãi suất (miễn lãi suất 0% cho lần vay đầu), bạn có thể xem kỹ hơn ở bài này. Một số thằng khác thì tính lãi theo ngày, hoặc theo tuần, theo tháng… Tuy nhiên, điểm chung hết là đều hiển thị số tiền lãi + phí đầy đủ ngay trong lúc bạn đăng ký luôn. Vậy nên bạn nhớ xem kỹ nếu thấy mức phí và lãi suất phù hợp thì hẵng tham gia gói vay.

3 - Bị nợ xấu cho vay tiền 24.24 được không?

3 – Bị nợ xấu cho vay tiền 24.24 được không?

Vì đây là các hệ thống cho vay online duyệt tự động, chỉ cần bạn nhập thông tin vay của mình vào là biết ngay kết quả vay được hay không luôn. Còn nếu bạn biết mình đang bị dính nợ xấu và muốn tìm một nơi chắc chắn có thể vay được thì xem hướng dẫn ở đây.

4 - Có thể đăng ký cùng lúc nhiều đơn vị cho vay 24.7 không?

4 – Có thể đăng ký cùng lúc nhiều đơn vị cho vay 24.7 không?

Câu trả lời là hoàn toàn được bạn nhé. Các đơn vị là tách rời không hề liên quan gì đến nhau, vì vậy bạn có thể đăng ký cùng lúc nhiều nơi để tăng khả năng được duyệt cũng như nhanh nhận được khoản vay nhất.

Tạm kết

Bên trên là toàn bộ những gì bạn cần biết khi muốn vay tiền cấp tốc online 24/14 mà Trợ lý tài chính tổng hợp và phân tích.

Chung quy lại, khi cần một khoản vay gấp online 24/7 bạn có rất nhiều lựa chọn đa dạng. Tuy vậy  hầu hết đều là khoản vay nhỏ dưới 10 triệu và thời hạn ngắn trong vòng 1 tháng, nhiều lắm thì 2-3 tháng.

Nếu bạn cần một khoản vay lớn hơn và thời hạn dài hơn, hãy ưu tiên lựa chọn các ngân hàng hay các công ty tài chính lớn. Mặc dù quy trình có thế phức tạp hơn, yêu cầu xác minh này kia mất thời gian chút nhưng bạn sẽ nhận được khoản vay phù hợp hơn cho nhu cầu công việc.

Hy vọng là với những nhận định và lưu ý trên, bạn có thể lựa chọn được phương thức vay vốn tốt nhất cho mình: vay được số tiền mong muốn nhanh nhất với lãi suất tốt nhất.

Bạn đã từng vay tiền cấp tốc online 24/24 ở đâu rồi, đánh giá của bạn thế nào về sản phẩm vay ấy? Cùng thảo luận với nhau nhé!

Cảm ơn bạn, chúc bạn sớm nhận được khoản vay như ý!

Xem tiếp: [HOT] Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s – Có thật hay không?

Nhận thông báo bình luận
Thông báo qua email khi có:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments