dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s tại trợ lý tài chính

[HOT] Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s – Có thật hay không?

Bạn thấy đâu đó người ta nói có dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s, chỉ với 1 giây mà vay được tiền, và rồi dẫn bạn đến bài viết này?

Nếu đúng là vậy chắc hẳn bạn vẫn còn ngờ ngợ rằng điều bạn vừa thấy liệu có đúng?

Có thực sự tồn tại dịch vụ tốc độ bất ngờ đến vậy? Xem ngay những gì tôi nói bên dưới nhé.

Vay tiền nhanh 1s là sao?

Nói nhanh với bạn luôn là làm gì có chuyện 1 giây mà vay được tiền ngay.

Thử tưởng tượng xem, nãy giờ bạn đọc đến đây là cũng mất vài chục giây rồi đó… Rồi bạn đã vay được tiền chưa?

Chính xác hơn mà nói thì bạn có thể chỉ mất 1s để nhấp vào các trang web hay các ứng dụng vay tiền nhanh. Sau đó ít ra thì cũng mất đôi ba phút để thao tác đăng ký khoản vay chứ.

Ưu điểm của các đơn vị cho vay tiền online qua mạng internet bằng ứng dụng web hoặc app điện thoại đó là:

  • Bạn sẽ nhận ngay khoản vay 1 – 10 triệu bao nhanh chóng
  • Mọi thao tác đăng ký và giấy tờ thủ tục hoàn toàn là online
  • Hệ thống thẩm định tự động và xét duyệt khoản vay realtime
  • Trả kết quả được chấp thuận khoản vay hay không ngay tại chỗ
  • Nếu vay thành công thì khoản vay chuyển luôn vào tài khoản ATM

Cho nên, 1s ở đây mà nói là chỉ mất 1s để tìm thấy khoản vay đúng với mong muốn của bạn. Hơn nữa, nếu khoản vay được duyệt, chỉ 1s là vào ngay tài khoản.

Top 3+ dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s năm 2020

Sau đây là danh sách các công ty tài chính có cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s tốt nhất 2020 dành cho bạn.

1. Doctor Đồng – 1s có tiền ngay

dịch vụ vay tiền nhanh 1s tại doctor đồng

Doctor Đồng (hay Dr đồng) là một trong nhưng đơn vị cung cấp khoản vay online nhanh có mặt sớm nhất ở Việt Nam, hỗ trợ cả trang web và app mobile.

Hiện DrDong đang có ưu đãi vay 0% lãi suất trong 10 ngày với khoản vay từ 500k – 2.5 triệu. Từ lần vay thứ 2 trở đi bạn sẽ được nâng hạn mức lên đến 10 triệu hoặc nhiều hơn.

Khi bạn cần một khoản vay nhanh chỉ với 1s click, Dr Đồng là một trong những lựa chọn tốt. Bạn có thể thao tác ở bất kỳ đâu, tiền vay được chuyển thẳng vào tài khoản thẻ ATM chỉ với 1s ngay sau khi được duyệt.

2. OneClickM – vay nhanh 1s

dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s oneclickmoney

Dịch vụ vay tiền online nhanh 1s One Click Money là đơn vị tư vấn tài chính chuyên nghiệp, còn được gọi là OneClickM (OCM).

Với Oneclickmoney, bạn có thể vay KO lãi suất lần đầu tối đa 2 triệu, từ lần 2 trở đi được nâng lên đến 10 triệu nếu trả khoản vay đúng hạn.

Số tiền vay trong khoảng 1 – 10 triệu thì cho thời hạn 14 – 21 – 28 ngày lãi suất thấp nhất từ 29.4% (chỉ ưu tiên lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên). Còn nếu bạn chọn thời hạn vay 3 tháng thì lãi suất sẽ ưu đãi hơn, chỉ từ 19.6% mỗi tháng.

Chỉ mất 1s để đến trang đăng ký vay One Click Money, thêm vài phút điền thông tin khoản vay, nếu được duyệt tiền sẽ chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức.

3. Cash24 – vay ngay sau 1s

dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s cash24

Với Cash24, bạn có thể vay nhanh từ 1 triệu – 15 triệu, lãi suất ưu đãi từ 0%, phí 5%/tháng. Thời hạn vay 12 tháng, 30 ngày/kỳ. Chỉ mất 1s để đến trang đăng ký, thêm vài ba phút gửi thông tin là biết ngay vay được hay không.

Bạn lưu ý chút, nếu bạn là khách hàng lần đầu tiên vay tiền qua Cash24 thì có thể vay tối đa 5 triệu VNĐ mà thôi. Sau khi trả nợ đầy đủ và đúng hạn, thì các khoản vay sau đó được duyệt đến mức tối đa 15 triệu.

Ưu điểm của Cash24 cũng như một số app khác là không bắt xác nhận người thân hay tài sản khi tiến hành đăng ký khoản vay, giúp bạn nhận được tiền vay nhanh chóng và đơn giản nhất. Chỉ mất 1 giây vào trang đăng ký, đợi xét duyệt chút xíu là tiền về tài khoản ngân hàng ngay lập tức.

Ngoài ra, còn rất nhiều đơn vị khác cũng hỗ trợ dịch vụ tương tự. Dù rằng không thể đáp ứng được tốc độ siêu nhiên 1 giây nhưng cũng là nhưng nơi uy tín để bạn cân nhắc.

Một số ví dụ như là: Tamo, Tima, Senmo, Robocash, MoneyCat… Bạn có thể tham khảo thêm nếu không thích hoặc ko đăng ký được ở các đơn vị trên nhé.

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s liệu có đáng tin?

Như tôi nói đầu bài, thực ra dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s chỉ là một cách quảng cáo dịch cụ hơi quá lố của các công ty tài chính.

Suy cho cùng, chúng cũng tương tự như các dịch vụ vay tiền online nhanh khác trên thị trường mà thôi. Có chăng thì các công cụ này được tối giản giúp bạn có được khoản vay nhanh chóng nhất.

Vậy nên đừng nghe ngta nói 1s mà tin là chỉ mất 1 giây rồi vay được tiền. Mà tối thiểu cũng mất đâu đó 5 phút 7 phút để gửi thông tin yêu cầu vay, đợi duyệt và nhận tiền về tài khoản bạn nhé.

Rồi câu hỏi đặt ra là mấy bên cho vay nhanh 1s trên có đáng tin không? Câu trả lời là còn tùy vào bản thân bạn nữa. Tại sao?

Vì các đơn vị cho vay mà trợ lý tài chính nêu trên đều là các cty tài chính uy tín trên thị trường, có giấy phép hẳn hoi…

Vấn đề là bạn cẩn thận vì hiện nay cũng có rất nhiều cty ma, giả danh các đơn vị cho vay khác để quảng bá dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s lừa đảo, lấy thông tin khách hàng.

Hơn nữa, kể cả là bạn đã chọn đúng các cty cho vay nhanh 1s uy tín, nhưng nếu bạn hời hợt với việc đi vay của mình, không chú ý khoản nợ và hạn ngày thanh toán thì sẽ rất phiền toái về sau đấy, ví dụ như dính nợ xấu[1] là một điều mà bạn phải hết sức lưu tâm.

Lời kết

Vừa rồi là những gì mà trợ lý tài chính muốn nhắn gửi đến bạn về dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s đang nổi lên nhiều ngày nay.

Bạn cần lưu ý rằng vay tiền nhanh 1s chỉ cho phép vay nhỏ và ngắn hạn giúp bạn giải quyết nhanh công việc trước mắt. Thường chỉ cho vay từ 1 triệu đến tối đa 10 triệu mà thôi.

Nếu bạn cần một khoản vay lớn hơn và thời hạn dài hơn, hãy ưu tiên lựa chọn các app từ các ngân hàng hay các đơn vị tài chính lớn. Mặc dù quy trình có thế phức tạp hơn, đòi hỏi phải có mặt trực tiếp để làm hồ sơ nhưng bạn sẽ nhận được khoản vay với lãi suất tốt.

Bạn đã từng thử dịch vụ vay tiền nhanh 1s chưa, bạn thấy nó có tốc độ như ngta nói hay không? Cùng thảo luận với nhau nhé!

Cảm ơn bạn, chúc bạn sớm nhận được khoản vay như ý!

Xem tiếp: Top 3 App Vay Tiền Mới iOS (App Store) Cho iPhone >>

Nhận thông báo bình luận
Thông báo qua email khi có:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments