ứng dụng myvib là gì

Ứng dụng MyVIB là gì? 4 Tính Năng Siêu Hay Ít Người Biết

Nếu bạn có tài khoản ngân hàng tại VIB mà không biết đến ứng dụng Myvib thì là một thiếu sót khá lớn. Bài viết này sẽ gửi đến bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Myvib. Cùng tìm hiểu nhé.

Ứng dụng Myvib là gì?

MyVib được biết đến là dịch vụ ngân hàng số thuộc ngân hàng Quốc tế Việt Nam – VIB dùng để phát hành cho khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tài khoản tại VIB. Ứng dụng này thực tế là để thực hiện các giao dịch trực tuyến trên điện thoại di động mà không cần đến chi nhánh ngân hàng như trước kia.

MyVib chủ yếu để có thể thực hiện các giao dịch tài chính và phi tài chính  giúp khách hàng thực hiện được các nhu cầu của mình dù là họ đang ở đâu chỉ cần có điện thoại kết nối internet và có ứng dụng MyVib.

Tuy nhiên, việc sử dụng ứng dụng này cũng có điều kiện riêng. Cụ thể đó là:

Ứng dụng ngân hàng di động VIB chỉ có thể sử dụng được trên các thiết bị như:

 • Điện thoại di động iPhone được trang bị hệ điều hành iOS 7.0 trở lên
 • Điện thoại di động có hệ điều hành Android từ 4.0.2 trở lên
 • Điện thoại di động với hệ điều hành Windows Phone từ 8.0 trở lên.

Khi có nhu cầu thực hiện các giao dịch tài chính, điều kiện cần phải có của khách hàng là:

 • Tài khoản thanh toán vẫn đang hoạt động tại ngân hàng VIB.
 • Tài khoản đăng nhập dịch vụ ngân hàng điện tử cùng với thiết bị bảo mật hoặc đăng ký phải đảm bảo có nhận mã bảo mật qua SMS.
 • Nếu bạn đã có tài khoản đăng nhập ngân hàng điện tử VIB thì không cần phải đăng ký thêm tài khoản đăng nhập ứng dụng ngân hàng di động. Bạn chỉ cần đăng ký duy nhất để có thể một lần để sử dụng cho cả hai dịch vụ

Những tính năng hấp dẫn của ứng dụng Myvib

Hiện nay, ứng dụng MyVIB đã và đang cung cấp cho khách hàng những tính năng được đánh giá là khá hấp dẫn. Cụ thể các tính năng đó bao gồm:

Chuyển tiền liên ngân hàng với 0 đồng phí

Với ứng dụng Myvib, khi thực hiện chuyển tiền bạn cần đăng nhập vào tài khoản VIB, chọn chuyển tiền khác và thực hiện theo yêu cầu của VIB. Hiện nay VIB áp dụng chuyển tiền cho:

 • Cho những tài khoản ngân hàng VIB
 • Chuyển tiền liên ngân hàng với tốc độ nhanh hoặc bình thường
 • Chuyển tiền cho số điện thoại, email, hoặc các kênh giao dịch trực tuyến.

Các tính năng hấp dẫn của ứng dụng Myvib

Đặc biệt, hiện nay, VIB đang áp dụng mức phí 0đ cho chuyển tiền liên ngân hàng. Như vậy, nếu bạn muốn chuyển tiền hàng hoặc thanh toán hóa đơn thì dùng VIB là một trong những ngân hàng rất tiện ích, không tốn thời gian đến quầy lại không mất phí chuyển.

Nạp tiền điện thoại và thẻ game

Với ứng dụng Myvib, bạn không cần phải ra ngoài mua thẻ mà hoàn toàn có thể nạp thẻ điện thoại nhanh chóng thông qua VIB. Thao tác nhanh, đơn giản, chỉ cần chọn nhà mạng và số điện thoại cần nạp, VIB sẽ giúp bạn. MyVIB giúp bạn nạp tiền thông qua số điện thoại trong danh bạ nên cũng sẽ không phải tốn thời gian gõ lại. Ngoài ra, MyVIB cũng có tính năng hỗ trợ nạp thẻ game bằng các loại tiền như Vcoin, Zingxu… với đa dạng các loại mệnh giá nạp.

Quản lý thẻ hiệu quả

Với MyVIB, bạn sẽ có thể dễ dàng quản lý thẻ với những tiện ích như:

 • Quản lý thẻ MyCard: Ứng dụng giúp phân chia theo từng loại thẻ, thanh toán dư nợ và quản lý lịch sử giao dịch thẻ, mở hoặc khóa thẻ một cách nhanh chóng để có thể bảo vệ thẻ ngay khi có phát sinh ngoài ý muốn
 • Thanh toán truyền hình cáp, Internet, điện thoại cố định khá dễ dàng, nhanh chóng bằng cách tự động hàng tháng.
 • Ứng dụng giúp cập nhật theo từng địa điểm khi bạn di chuyển tới tỉnh thành phố khác.

Gửi tiết kiệm ưu đãi

Không phải mang tiền đến ngân hàng mới có thể gửi tiết kiệm mà bạn hoàn toàn có thể gửi tiết kiệm ngay trên ứng dụng MyVIB. Người gửi vẫn sẽ nhận được ưu đãi lãi suất, thậm chí mức cao hơn 0,15% so với gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch. Mặt khác, bạn còn có thể theo dõi số dư tài khoản, yêu cầu rút tiền trước hạn hoặc rút tiền đến hạn ngay tại MyVIB và hơn hết là tiền sẽ được chuyển tự động về tài khoản.

Ứng dụng Myvib có thể gửi tiết kiệm ưu đãi

Cách đăng ký ứng dụng MyVIB

Hiện nay, bạn có thể sử dụng MyVIB bằng các hình thức đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử Myvib trên điện thoại.

Đăng ký MyVIB trên online

Bạn có thể chọn đăng ký dịch vụ này ngay sau khi tải app về điện thoại hoặc đăng ký trực tiếp trên Website của ngân hàng qua các bước đó là:

 • Truy cập vào website: vib.com.vn hoặc vào link tải app trên điện thoại với các hệ điều hành khác nhau thì đường link khác nhau:
 • >>> iOS hoặc Android
 • Chọn đúng ngân hàng số, tiếp đó chọn vào MyVIB trên và nhập vào mục:” Đăng ký dịch vụ“
 • Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của ứng dụng để đăng ký
 • Tiếp đó nhập thông tin xác thực về số tài khoản, họ tên, số điện thoại đăng ký của bạn
 • Xác thực đăng ký bằng mã OTP được gửi về. Và sau khi đã xác thực hệ thống sẽ gửi thông tin tài khoản đăng nhập cho mọi người.

Đăng ký dịch vụ MyVIB tại quầy giao dịch VIB

Ngoài cách đăng ký online, bạn cũng có thể đến chi nhánh ngân hàng VIB tại điểm gần nhất, sau đó trình bày nguyện vọng với nhân viên muốn đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử bên nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho mọi người đơn đăng ký dịch vụ mẫu của ngân hàng.

Lúc này, bạn chỉ cần điền thông tin chính xác vào đơn bao gồm: họ và tên, số điện thoại đăng ký, số tài khoản đăng ký, dịch vụ đăng ký…

Cách đăng ký sử dụng dịch vụ MyVib

Đưa đơn và CMND hoặc thẻ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực  cho nhân viên để học thực hiện đăng ký. Sau khi nhân viên ngân hàng đăng ký xong sẽ thông báo tài khoản Myvib về điện thoại cho bạn gồm tên tài khoản + mật khẩu đăng nhập. Lúc này là bạn đã có thể sử dụng được ứng dụng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về ứng dụng Myvib. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thêm cho mình những kiến thức hữu ích.

Nhận thông báo bình luận
Thông báo qua email khi có:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments