Cách vay tiền nhanh 500k – 10 triệu VayVND chỉ cần CMND

Chào bạn, bài này hướng dẫn bạn vay tiền VayVND online tối đa đến 10 triệu, vay online nhanh chóng, thủ tục vay chỉ cần CMND, nhận tiền vay giải ngân vào thẻ ATM ngay trong ngày.

SỐ TIỀN VAY 500k – 10 triệu
THỜI HẠN VAY 7 – 30 ngày
LÃI SUẤT từ 0%
ĐỘ TUỔI 22 – 60 tuổi
ĐĂNG KÝ VAY VAY NGAY

Bạn đang tìm hiểu để vay tiền trên VayVND, nhưng bạn chưa biết đơn vị cho vay này như thế nào? Liệu Vay VND có uy tín không, có nên đăng ký vay online qua VayVND.vn hay không?

Nên vay online trực tiếp trên web hay tải ứng dụng (Android, iOS) của VayVND Việt Nam để vay, cách làm như thế nào?

Xem thêm: 6 Ứng Dụng (App) Vay Tiền Online Mới Uy Tín Nhất 2020

Vậy thì đây là bài viết có toàn bộ những gì bạn cần biết khi muốn vay tiền tại Vay VND đấy.

Vay tiền Vay-VND là gì?

Theo như phần giới thiệu trên website thì VayVNĐ là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến.

VayVND là một giải pháp tài chính online thuộc Công ty TNHH CAPITAL SOLUTION.

Mỗi ngày, với sự giúp đỡ của vayvnd, rất nhiều người trên cả nước đã giải quyết được các vấn đề tài chính khẩn cấp của mình với thủ tục đăng ký đơn giản.

Nhiệm vụ của Vay VND là trở thành một đối tác đáng tin cậy bằng cách cung cấp các giải pháp tài chính với điều khoản thuận lợi nhất cho những người vướng vào hoàn cảnh khó khăn về tài chính, làm cho thị trường cho vay ở Việt Nam trở nên vô cùng minh bạch, đơn giản với điều kiện phù hợp nhất đối với từng đối tượng khách hàng.

Ưu điểm của Vay VNĐ

Với hệ thống hiện tại, Vay VND có nhiều ưu điểm so với các dịch vụ khác trên thị trường như:

Dễ dàng: Nhận tiền ngay sau khi điền đầy đủ thông tin đang ký trên trang web VayVNĐ thông qua máy tính hoặc thiết bị di động. Vay VND không yêu cầu cam kết hoặc bảo lãnh của bên thứ ba, hoặc giấy tờ chứng minh thu nhập.

Tiện lợi: Không cần phải đi đâu xa, không cần xếp hàng dài hoặc lên văn phòng để làm hồ sơ và nhận tiền. Tiền sẽ vào tài khoản ngân hàng của bạn với hệ thống trực tuyến của VayVND.

Nhanh chóng: Khoản vay sẽ được giải ngân đến tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ, sau khi bạn xác nhận đồng ý ký các điều khoản hợp đồng bằng mật khẩu SMS.

Điều kiện thuận lợi: Khoản vay tiếp theo, khách hàng có thể nhận được số tiền lớn hơn với lãi suất thấp hơn.

Minh bạch: Trước khi bạn chọn khoản vay bất kỳ, VayVNĐ cung cấp đầy đủ thông tin về khoản vay với các chi phí liên quan đến việc đăng ký khoản vay.

Trách nhiệm: VayVNĐ tự hào rằng công ty không chỉ hoàn thành một sứ mệnh xã hội quan trọng mà còn tạo ra một môi trường cho vay an toàn, chất lượng cao, chứng minh sự tin tưởng của khách hang trên cả đất nước Việt Nam.

Điều kiện vay VayVND

điều kiện vay tiền vay vnd

Để thỏa mãn yêu cầu nhận khoản vay của Vay VND, bạn cần đảm bảo các điều kiện tối thiểu:

 • Khu vực: Toàn quốc
 • Độ tuổi: 22 – 60 tuổi
 • Nghề nghiệp: Có công việc thu nhập ổn đinh.

Hướng dẫn vay tiền VayVNĐ nhanh nhất

Sau đây trolytaichinh sẽ hướng dẫn bạn 4 bước đơn giản để có được khoản vay qua Vay VND nhanh nhất.

các bước đăng ký vay tiền vayvnd

Bước 1: Gửi yêu cầu đăng ký vay VayVND online

 1. NHẤP VÀO ĐÂY để đi đến trang đăng ký vay VayVND trực tuyến.
 2. Chọn số tiền cần vay, tối thiểu 500k, tối đa 3 triệu nếu bạn là khách hàng mới (tức mới vay ở VND lần đầu), chỉ khi nào bạn vay từ lần 2 trở đi mới được tăng lên 10 triệu hoặc nhiều hơn.
 3. Nhập vào họ tên và SĐT bạn đang dùng sau đó  nhấp vào nút “Đăng ký vay” để gửi yêu cầu vay vốn cho VayVND.

gửi yêu cầu đăng ký vay tiền vay vnd

Bước 2: Nhập mã xác nhận SMS

Sau khi nhấn nút “Đăng ký vay”, hệ thống vay tiền nhanh VayVND sẽ gửi cho bạn mã xác nhận qua SMS. Bạn hãy nhập mã nhận được (6 chữ số) để tiếp tục đăng ký khoản vay.

nhập mã sms vay tiền vay vnd

Bạn nhập mã code trên vào ô trống rồi nhấn “Tiếp tục“.

Bước 3: Điền thông tin làm hồ sơ vay

Bạn cần điền thêm một số thông tin cần thiết vào đơn vay để gửi cho VayVND như sau:

 • Địa chỉ, nghề nghiệp và thông tin tài chính
 • Thông tin cá nhân và xác minh chứ minh thư
 • Thông tin tài khoản nhận tiền vay (STK ngân hàng)

1. Thông tin cá nhân

Như vậy là bạn đã mở tài khoản vay thành công. Tiếp theo, bạn chỉ cần vài phút điền thông tin cá nhân cho VayVND để hoàn thành hồ sơ.

Đầu tiên, bạn cung cấp một số thông tin cá nhân bắt buộc như: Số CMND/thẻ CCCD kèm theo ngày cấp nơi cấp, địa chỉ Email đang sử dụng, ngày tháng năm sinh, quê quán, tình trạng hôn nhân.

2. Thông tin địa chỉ

Sau khi điền thông tin cá nhân cơ bản, bạn tiếp tục cung cấp địa chỉ chi tiết nơi đang sinh sống. Nếu bạn ở phòng trọ, hãy điền địa chỉ tạm trú nhé.

Ngoài ra, bạn cũng cho VayVND biết là bạn ở đó bao lâu. Điểm này tuy không mấy quan trọng nhưng bạn trọ 1 nơi càng lâu càng cho thấy bạn có công việc ổn định. Vì thế, đừng dại gì mà chọn dưới 1 năm nhé.

3. Thông tin việc làm

Tiếp theo là mục thông tin việc làm. Trước tiên, bạn cần nói mục đích sử dụng khoản vay, sau đó cung cấp một số thông tin về công việc hiện tại như hướng dẫn trên trang đăng ký.

Vì VayVND không yêu cầu cung cấp hợp đồng lao động nên bạn có thể khai báo thời gian công tác dài hơn 1 chút để đảm bảo bạn không phải là người mới có việc làm. Ít nhất là bạn cũng đã làm công việc hiện tại trên 6 tháng thì hồ sơ mới được duyệt dễ dàng hơn.

4. Thông tin giải ngân

Tiếp đó, bạn cũng cần cung cấp số tài khoản ngân hàng đang hoạt động cho VayVND để giải ngân nếu hồ sơ được duyệt nhé! Bạn đừng quá lo lắng, thông tin của bạn được bảo mật hoàn toàn.

5. Tải ảnh CMND

Sau khi điền hết thông tin cá nhân, bạn tải ảnh CMND 2 mặt và sử dụng camera để chụp ảnh chân dung của bạn có kèm CMND.

Vì đây là loại giấy tờ duy nhất giúp thẩm định hồ sơ, vì thế, yêu cầu ảnh chụp CMND của bạn cần rõ hình, rõ số và chữ, không cắt ghép hay giả mạo CMND của người khác.

6. Thông tin tham chiếu

Bước cuối cùng là bạn hãy cung cấp thông tin (tên + sđt) của một người thân tham chiếu. Sau đó nhập số điện thoại zalo và trang FB cá nhân của bạn để tăng khả năng duyệt hồ sơ.

Nếu cần thiết, bạn có thể tham khảo thêm chính sách bảo mật và điều khoản vay trước khi đồng ý vay để nắm rõ hơn về khoản vay của mình nhé.

Như vậy là với 3 phút đăng ký, bạn đã hoàn tất hồ sơ vay. Ngay lập tức hệ thống VayVND sẽ duyệt hồ sơ và thông báo qua SMS cho bạn, nếu hồ sơ vay tiền online hợp lệ, hãy tham khảo bước cuối cùng để nhận giải ngân nhanh nhất bạn nhé.

Bước 4: VayVND giải ngân vào tài khoản của bạn

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền nhanh VayVND, bạn hãy vui lòng chờ nhân viên liên hệ để được tư vấn gói vay phù hợp.

Đồng thời nhân viên sẽ giúp bạn xác nhận các điều khoản và điều kiện của dịch vụ và các hợp đồng có liên quan, xác nhận nhu cầu vay của bạn.

Sau khi đã đồng ý với các điều kiện vay tiền nhanh VayVND bằng mật khẩu SMS, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân đến tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp trong vòng 24 giờ.

Để nhận khoản vay từ Đối tác cho vay, bạn chỉ cần cung cấp: CMND; số điện thoại và tài khoản ngân hàng đứng tên mình.

Cách thanh toán khoản vay VayVND

Bạn có một số cách thanh toán khoản vay cho Vay VND như sau:

thanh toán khoản vay vayvnd

 1. Thanh toán tại tất cả các điểm giao dịch Momo
 2. Thanh toán qua ứng dụng Momo
 3. Thanh toán qua ngân hàng

Bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào trên toàn Việt Nam để thanh toán khoản vay trên ứng dụng VAYVND theo thông tin bên dưới:

 • Số tài khoản: 19134549510024
 • Ngân hàng: Techcombank
 • Chi nhánh: Tân Định
 • Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DONG CREDIT
 • Nội dung thanh toán: số CMND, T/T cho HĐ số_số HĐ

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn này để biết chi tiết từng phương thức hoàn trả khoản vay cho Vay VND nhé.

Tạm kết

Trên đây là là toàn bộ những gì bạn cần biết khi tìm hiểu để vay tiền online tại Vayvnd VN.

Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn có thể để lại câu hỏi bên dưới phần bình luận cho Trợ lý tài chính để được hỗ trợ ngay lập tức.

Bạn đã vay tiền qua VayVND lần nào chưa? Trải nghiệm ở Vay VND có tốt với bạn không, chia sẻ cùng mọi người bạn nhé!

Cảm ơn & chúc bạn vay VayVND thành công!

>> Xem tiếp: Vay tiền Cash24 online 1 » 15 Triệu Trả Góp 0% Lãi Suất

Nhận thông báo bình luận
Thông báo qua email khi có:
guest
3 Comments
cũ nhất
mới nhất
Inline Feedbacks
View all comments
HUYNH VAN MAI

tôi có nhu cầu vay xin dc tư vấn và hổ trợ 0908540***

Trinh Tran

Mình là Trinh, hiện đang là nhân viên văn phòng ở Quảng Ninh, vì cần một khoản tiền gấp để mua xe máy tiện đi làm, mình đã tham khảo trên mạng và được một số người quen giới thiệu, mình đã tìm đến VayVND, thủ tục vay khá nhanh chóng và đơn giản, trong vòng vài ngày mình đã có một khoản tiền để mua xe máy, mình rất cám ơn VayVND.

Ngô Thanh Vỹ

Mình là Thanh Vỹ, hiện đang là nhân viên sale ở Thanh Hoá. Trong một đợt trả góp mua nhà, vì tới hạn mà vẫn chưa có tiền trả, lương thì chưa về, đi mượn tiền bạn bè thì ngại. Từ khi biết đến dịch vụ cho vay tiền online Vayvnd bằng CMND không cần gặp mặt, tôi thường xuyên đăng ký vay trên web và chỉ 5 phút là có ngay tiền chuyển khoản rất tiện. Cám ơn VayVND