5 Cách Vay Tiền Online Không Thẩm Định Người Thân 2021

Chào bạn, phải chăng bạn đang tìm một khoản vay nhưng lại lo ngại việc phải xác nhận người thân để nhận tiền vay?

Bạn hỏi rằng ở đâu có thể cho vay vốn online mà không cần thẩm định người thân, không gọi điện cho người thân, không cho người nhà biết?

Đăng ký vay ngân hàng nào thì không làm phiền đến người nhà của mình, không cần người thân bảo lãnh mà vẫn nhận được hoàn tất quá trình vay?

Thời gian qua rất nhiều bạn gửi những câu hỏi như vậy cho Trợ lý tài chính, vì thế bài viết này là toàn bộ những gì bạn cần nắm nếu muốn vay tiền không cần xác nhận người thân của mình.

Tức là khoản vay của bạn sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến người thân/ bạn bè, không ai biết gì về việc bạn vay vốn.

Tôi sẽ gợi ý cho bạn nhưng nơi cho vay tiền ko phiền người thân uy tín nhất, nhanh nhất và thủ tục đơn giản nhất. Bên cạnh đó là một số lưu ý và kinh nghiệm nho nhỏ dành cho bạn giúp bạn xúc tiến công việc của mình ổn thỏa nhất.

Vay tiền online không thẩm định người thân ở đâu uy tín?

Cash24 – app vay không xác nhận người thân

vay tiền không cần xác nhận người thân cash24

Bạn có thể vay tiền Cash24 từ 1-15 triệu đồng, lãi suất ưu đãi từ 0% trong 14 ngày đầu tiên. Thời hạn vay tối đa 3 tháng (cố định). Tất cả đều thực hiện trực tuyến qua internet từ khi đăng ký đến lúc giải ngân hay thanh toán luôn.

Cash24 cho vay tối đa đến 15 triệu đồng với thời hạn vay cố định 3 tháng. Tuy nhiên nếu bạn là khách hàng lần đầu tiên vay tiền qua Cash24 thì có thể vay tối đa 5 triệu VNĐ mà thôi. Sau khi trả nợ đầy đủ và đúng hạn, thì các khoản vay sau đó được duyệt đến mức tối đa 15 triệu đồng.

Ưu điểm của Cash24 cũng như một số app khác là không yêu cầu xác nhận người thân khi tiến hành đăng ký khoản vay, giúp bạn nhận được tiền vay nhanh chóng và đơn giản nhất.

VayVND – vay online không gọi điện người thân

vay tiền không cần xác nhận người thân vnd

VayVND là một giải pháp tài chính online thuộc Công ty TNHH CAPITAL SOLUTION. Với sự giúp đỡ của vayvnd, rất nhiều người trên cả nước đã giải quyết được các vấn đề tài chính khẩn cấp của mình với thủ tục đăng ký đơn giản.

Nhiệm vụ của Vay VND là trở thành một đối tác đáng tin cậy bằng cách cung cấp các giải pháp tài chính với điều khoản thuận lợi nhất cho những người vướng vào hoàn cảnh khó khăn về tài chính, làm cho thị trường cho vay ở VN trở nên vô cùng minh bạch, đơn giản với điều kiện phù hợp nhất đối với từng đối tượng khách hàng.

Vay VND cũng hỗ trợ khoản vay tiền nhanh không cần thẩm định người thân tương tự như nhiều đơn vị khác trên thị trường.

OneClickMoney – vay nhanh KO xác minh thân nhân

vay tiền không cần xác nhận người thân tại oneclickmoney

Dịch vụ vay tiền online OneClickMoney là dịch vụ tư vấn tài chính chuyên nghiệp, còn được gọi là OneClickM (OCM).

Hệ thống của One Click Money minh bạch thông tin, lãi suất cũng như cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng, không yêu cầu gọi điện cho người thân.

Từ đó, các khách hàng khi đăng ký vay tại One Click Money yên tâm phần nào khi đăng ký vay trên hệ thống.

Tamo – vay tiền không cho người thân biết

vay tiền không cần thẩm định người thân tamo

Tamo cung cấp gói vay với số tiền linh hoạt từ thấp nhất 500k đến cao nhất là 15 triệu đồng. Cùng với đó là thời hạn vay kéo dài trong vòng 30 ngày sẽ phù hợp cho nhưng ai cần khoản vay nóng gấp để giải quyết công việc.

Ngoài ra, đối tác của Tamo đều là những đơn vị uy tín trên thị trường bao gồm các ngân hàng như Vietcombank, VPBank, hệ thống chuyển phát nhanh Viettelpost trên khắp cả nước.

Bạn chỉ cần CMND để vay đến 15 triệu, duyệt vay & giải ngân nhanh trong 30 phút là ưu điểm nổi bật nhất của Tamo.

Để giúp cho khách hàng của mình dễ dàng có được khoản vay mà không mất quá nhiều công đoạn, Tamo không yêu cầu bạn phải chứng minh người thân khi vay.

Senmo – vay không cần người nhà bảo lãnh

vay tiền không cần xác minh người thân senmo

Senmo là nhà cho vay mới tại Việt Nam, cung cấp khoản vay online từ 1-10 triệu đồng trên toàn quốc. Đây là nhà cho vay ngắn hạn, khoản vay được giải ngân có thời hạn dưới 30 ngày.

Bạn chỉ cần CMND để tiếp cận với các khoản vay từ 1 – 10 triệu đồng trong thời gian đến 30 ngày. Mặc dù mới xuất hiện nhưng Senmo đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng.

Yêu cầu của Senmo khá đơn giản, chỉ cần CMND hoặc kèm thông tin về thu nhập hiện tại của bạn, điện thoại, tablet hoặc máy tính kết nối mạng internet, có tài khoản ATM để nhận tiền vay. Và đặc biệt là khoản vay hoàn toàn bí mật, không cho người thân biết.

Vay online không xác nhận người thân là sao?

Nếu để bạn bè hay người thân biết được bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc, tất nhiên là nhiều người sẽ cảm thấy khó xử và không muốn như vậy tí nào.

Có thể có người đủ khả năng giúp bạn giải quyết vấn đề nhưng trong lúc cần tiền gấp không phải ai cũng làm được điều đó.

Vay tiền ngân hàng hay tín dụng đen đều yêu cầu xác nhận người thân, vậy nhưng tâm lý mọi người khi vay tiền nóng đều không muốn ai biết chuyện này.

Vay tiền online nhận tiền ngay trong ngày sẽ mang đến cơ hội giúp bạn có được khoản tiền như mong muốn lại vừa có thể giữ bí mật về vấn đề của mình.

vay tiền không thẩm định người thân là sao

Thực chất vay tiền không cần xác nhận người thân là vay tín chấp nên không cần thế chấp tài sản hay thẩm định người thân.

Các công ty tài chính cho vay sẽ dựa vào uy tín cá nhân của bạn để đưa ra gói vay phù hợp. Hình thức vay tiền nhanh chóng và tiện lợi, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Lợi ích vay không gọi điện người thân

Khi sử dụng sản phẩm app vay tiền không thẩm định người thân từ nhiều cty tài chính hay ngân hàng, bạn sẽ nhận được các lợi ích sau đây:

 1. Vay được khoản tiền mong muốn mà không cần phải xác nhận người thân. Mọi thông tin của khách hàng sẽ hoàn toàn được bảo mật.
 2. Thủ tục đơn giản, chỉ cần chụp hình Chứng minh thư.
 3. Không thế chấp bất kỳ tài sản bảo đảm nào, cũng không cần người bảo lãnh.
 4. Thời gian phê duyệt và xử lý hồ sơ vay nhanh chóng.
 5. Hạn mức vay cho vay lớn, lên đến 10 triệu đồng.
 6. Giải ngân nhanh chóng, nhận tiền sau 30 phút duyệt hồ sơ, đảm bảo tối đa trong vòng 24 tiếng sẽ nhận được tiền.
 7. Lãi suất theo ngày, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vay.

Ưu nhược điểm khi vay không cho người thân biết

Ưu điểm

 • Có cơ hội vay được khoản tiền mong muốn một cách nhanh chóng mà không phải xác nhận người thân, không thế chấp tài sản hay bảo lãnh gì cả.
 • Tất cả thông tin đều được bảo mật, khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này
 • Thủ tục cực kỳ đơn giản, vay tiền bằng CMND
 • Duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng
 • Có nhiều gói vay thời hạn linh hoạt, hạn mức lên tới 10 triệu
 • Lãi suất và nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nhược điểm

Ngoài nhưng ưu điểm phía trên, sẽ có một số hạn chế nhất định như: có thể cần thẩm định qua tài sản thế chấp (nếu là vay cầm cố), số tiền vay không cao, thời hạn vay ngắn hơn…

Tuy vậy, khi không muốn phiền đến người thân, thì những hạn chế này là có thể chấp nhận được.

Thẩm định khi vay tín chấp là gì?

Thẩm định khi cho vay tín chấp là công việc giúp ngân hàng chứng thực các thông tin liên quan của bạn khi có bạn nhu cầu vay vốn tín chấp.

quy trình thẩm định vay tín chấp như thế nào

Dựa vào việc thẩm định ngân hàng sẽ đưa ra quyết định phê duyệt, liên quan đến khoản vay một cách chính xác và hợp lý. Do đó, thẩm định là khoảng thời gian quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả quyết định bạn có được vay vốn hay không.

Tại sao phải thẩm định?

Thẩm định người thân là một trong những điều kiện hiện nay được các đơn vị/công ty tài chính đưa vào điều kiện vay tiêu dùng online.

Không phải đơn vị nào cũng bắt thẩm định, chỉ có một số công ty tài chính có điều kiện này còn lại thì không có điều kiện này. Việc thẩm định người thân nhằm:

 • Xác minh lại thông tin người vay.
 • Thông báo đến người thân của người vay về thông tin vay để sau này dễ đường gọi điện.
 • Người thân dùng để đảm bảo sau này trường hợp người vay không thể trả được nợ hay bùng nợ thì vẫn có người để đòi, liên hệ.
 • Xem xét hoàn cảnh của gia đình như thế nào, ảnh hưởng đến quyết định cho vay của các đơn vị chủ quản ứng dụng.

Thẩm định bằng cách nào?

Để thẩm định người thân của người vay thì các đơn vị tài chính online dựa trên thông tin mà người vay đã kê khai. Sau đó họ sẽ tiến hành gọi điện theo số điện thoại đó để xác minh lại thông tin xem người vay có kê khai chính xác hay không.

Đối với ngân hàng khi muốn thẩm định cho vay thì thường đến nơi đang có tài sản cầm cố để xem xét, qua đó định giá tài sản thế chấp. Tuy nhiên, đa phần các đơn vị đều phải lấy thông tin người thân để phòng khi đến hạn thanh khoản nhưng không liên hệ được người vay.

Quy trình thẩm định gồm các bước nào?

Thông thường sau khi bạn nộp hồ sơ cho ngân hàng đã đầy đủ các giấy tờ và được xét duyệt, thì ngân hàng sẽ tiến hành các bước thẩm định.

Quy trình thẩm định cho vay tiêu dùng tín chấp gồm 2 bước chính đó là:

Bước 1: Xác định gián tiếp

Ngân hàng sẽ gọi điện thoại về nhà ở hoặc công ty bạn đang công tác để xác minh thông tin sơ bộ.

Nếu thẩm định về nhà, ngân hàng thường sẽ liên hệ với 2 người thẩm định là người thân như cha/mẹ, vợ/chồng, anh/chị/em… hoặc bạn bè. Tuy nhiên, trường hợp thẩm định qua bạn bè là rất ít, chủ yếu ngân hàng gọi cho người nhà trong gia đình.

Thông thường ngân hàng sẽ gọi và hỏi những câu liên quan như:

 • Anh/chị có phải là người thân của anh/chị A không?
 • Mối quan hệ của anh/chị với anh/chị A là gì?
 • Anh/chị sinh năm bao nhiêu?
 • Hiện 2 anh/chị có mấy người con?
 • 2 anh/chị đang công tác và làm nghề gì?
 • Mức thu nhập của 2 anh/chị là bao nhiêu? …

Nếu thẩm định tại công ty, ngân hàng sẽ liên hệ tới số điện thoại hotline của công ty bạn đang công tác. Những câu hỏi mà ngân hàng thường hỏi như:

 • Tại công ty anh/chị có nhân viên nào tên Nguyễn Văn A không?
 • Anh/chị làm ở bộ phận nào?
 • Anh A hiện đang giữ chức vụ nào tại công ty?
 • Mức lương hiện tại của anh A trung bình mỗi tháng là bao nhiêu?
 • Anh A hoạt động tại công ty được thời gian bao nhiêu lâu rồi?
 • Bộ phận anh A đang làm có khoảng bao nhiêu người? …

Và những câu hỏi liên quan khác. Ngân hàng sẽ hỏi người thân/công ty của bạn những câu hỏi dựa vào hồ sơ mà bạn cung cấp. Từ đó, ngân hàng đưa ra mức đánh giá thẩm định dựa theo sự trùng khớp thông tin khi thẩm định.

Bước 2: Xác định trực tiếp

Nhân viên thẩm định sẽ xác minh thực tế bằng cách đến nhà hoặc cơ quan bạn đang làm việc để hỏi chứng thực người thân, hay các đồng nghiệp cùng cty của bạn để xác minh lại thông tin 1 lần nữa.

Nếu cả hai bước này diễn ra trót lọt, bạn sẽ được thông báo mang giấy tờ bản gốc lên ngân hàng để đối chiếu xác thực. Nếu quá trình chứng thực không có gì xảy ra thì bạn sẽ được ký hợp đồng vay và nhận được tiền.

Kinh nghiệm vay tiền không cần xác minh người thân

Thẩm định là bước quan trọng, do đó ngân hàng sẽ xác thực rất khắt khe và kỹ lưỡng để chứng thực những thông tin mà bạn cung cấp.

Nếu bạn muốn vay tiền nhưng không muốn người thân biết, bạn có thể tham khảo một số phương thức dưới đây để vay tiền qua app không cần thẩm định người thân.

Ở bước gọi điện xác nhận cho người thân hay về công ty, bạn có thể nhờ một người khác giả làm người thân/đồng nghiệp để thực hiện việc thẩm định này. Bạn cần cung cấp trước tất cả những thông tin cá nhân cần thiết của bạn cho người đó, và trao đổi cách thức mà ngân hàng hoạt động.

Ở bước thẩm định tại nhà hoặc tại cơ quan:

Trường hợp thẩm định tại nhà: Bạn có thể nói với gia đình rằng bạn đang mở thẻ tín dụng tại ngân hàng. Vì quy trình xác minh khi khách hàng mở thẻ tín dụng gần như tương tự với quy trình xác minh vay tín chấp.

Trường hợp thẩm định tại công ty:

 • Nếu bạn khai khống mức lương hoặc không trực thuộc công ty nào để thẩm định thì bạn có thể thuê một công ty cá nhân, hoặc nếu bạn có mối quan hệ hãy nhờ công ty đó cho mượn địa điểm để thẩm định và chụp ảnh. Nếu bạn thuê công ty đó, thì bạn có thể thuê họ là người nghe điện thẩm định cũng như đóng dấu các giấy tờ thẩm định cho bạn.
 • Nếu bạn trực thuộc tại một công ty nhất định thì bạn có thể nhờ đồng nghiệp hợp tác với mình khi người thẩm định của ngân hàng đến.

Bạn cũng có thể chủ động làm việc riêng với nhân viên thẩm định và nhờ họ giúp đỡ. Điều này khá tế nhị, cho nên cũng có nhiều nhân viên sẽ không tiếp nhận lời đề nghị này. Nhưng nếu bạn có vấn đề vướng mắc thì có thể bày tỏ để họ cảm thông.

Với những mẹo trên, nếu suôn sẻ thì bạn sẽ có khả năng được xét duyệt cho vay tiền không cần xác nhận người thân.

Lời khuyên khi vay không thẩm định người thân

Biết được lợi ích khi vay không gọi điện người thân, nhiều người cứ vô tư đăng ký vay tiền mà không cân nhắc kỹ lưỡng, dẫn đến việc trả nợ không đúng hạn, lãi mẹ đẻ lãi con.

Trường hợp xấu nhất là dính đến kiện tụng, luật pháp. Vậy nên nếu lúc cấp bách cần tiền gấp hãy lưu ý chọn ứng dụng (app) cho vay uy tín. Kiểm tra kỹ thông tin về đơn vị, lãi suất cùng hạn mức, phương thức thanh toán trả nợ…

Tính toán thu nhập cá nhân để sắp xếp thanh toán khoản vay đúng hạn. Muốn vậy phải lên kế hoạch cụ thể. Sau khi tất toán cần kiểm tra lại gói vay đã hủy hay chưa. Nếu có vấn đề hãy trực tiếp gọi tới số hotline của đơn vị cho vay để được giải đáp thắc mắc.

Lời kết

Vừa rồi là toàn bộ những thông tin về vay tín chấp và một số mẹo giúp bạn vay tiền không cần thẩm định người thân mà Trợ lý tài chính tổng hợp và phân tích.

Tóm lại là, khi cần vay vốn mà không muốn phiền đến người thân thì bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Thường là khoản vay nhỏ và ngắn hạn giúp bạn giải quyết nhanh công việc trước mắt.

Nếu bạn cần một khoản vay lớn hơn và thời hạn dài hơn, hãy ưu tiên lựa chọn các ngân hàng hay các công ty tài chính lớn. Mặc dù quy trình có thế phức tạp hơn, yêu cầu xác minh thân nhân nhưng bạn sẽ nhận được khoản vay với lãi suất tốt.

Hy vọng là với những nhận định và lưu ý trên, bạn có thể lựa chọn được phương thức vay vốn tốt nhất cho mình: vay được số tiền mong muốn nhanh nhất với lãi suất tốt nhất.

Bạn đã từng vay tiền mà không thẩm định người thân ở đâu chưa, đánh giá của bạn thế nào về sản phẩm vay ấy? Cùng thảo luận với nhau nhé!

Cảm ơn bạn, chúc bạn sớm nhận được khoản vay như ý!

Xem tiếp: Cách vay tiền mặt (Siêu Tốc) bằng sim Viettel đến 80 triệu

Nhận thông báo bình luận
Thông báo qua email khi có:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments