vay tiền trả góp hàng ngày

Vay tiền trả góp hàng ngày 0% [30 50 60 100… ngày]

Chào bạn, tại sao bạn lại quan tâm đến hình thức vay tiền trả góp hàng ngày?

Liệu bạn đã nắm hết các đặc điểm của kiểu vay này chưa? Tất nhiên là có những cái hay cái lợi thì người ta mới chọn nó, nhưng bên cạnh đó là một số “cái dở” mà nếu không để ý thì khá là nguy hiểm đấy.

Chưa gì mới vào mà đã hù nhau rồi hả?

Nói thế thôi chứ cũng không có gì ghê gớm lắm đâu. Bài này tôi chỉ muốn giúp bạn hiểu thật cặn kẽ về kiểu vay tiền góp ngày, hay dở thế nào bạn sẽ tự nhìn thấy rõ.

Một số điều mà bạn sẽ tìm được ở đây như: vay tiền trả góp hàng ngày là sao, có ưu nhược điểm gì, các tỉnh nào có thể vay được, nên vay ở đâu, cách thức vay… và phải hết sức lưu ý về thể loại này.

Về cơ bản thì kiểu vay này cho phép bạn vay vốn mà không cần phải thanh toán khoản nợ hết một lần. Nó được chia ra thành nhiều phần nhỏ để bạn có thể thanh toán theo các kỳ hạn (bao nhiêu ngày) đã định trước…

Rồi, xem kỹ hơn nào:

1. Vay tiền trả góp hàng ngày là gì?

Lời khuyên đầu tiên của tôi dành cho bạn trước khi tìm hiểu về kiểu vay tiền này, đó là nghía lại một chút bài viết trước về vay tiền trả góp.

Ở bài đấy, trolytaichinh đã bao quát một cách đầy đủ nhất về hình thức vay trả góp, tất nhiên là bao hàm luôn thể thể loại “vay tiền trả góp hàng ngày”.

Kiểu vay tiền trả góp đặc biệt hữu ích trong các trường hợp như: người có thu nhập trung bình sẽ gặp khó khăn nếu phải trả nợ hết một khoản lớn, ai đó cần mua một số món đồ mà chưa có đủ tiền…

Khi đó, các bên cho vay sẽ cho bạn thêm một lựa chọn: gộp hết gốc và lãi thành một cục, rồi chia ra thành nhiều phần bằng nhau để bạn bạn trả dần theo các kỳ hạn nào đấy.

Kỳ hạn đó có thể là mỗi ngày, mỗi 7 ngày (mỗi tuần), mỗi 10 ngày, 20 ngày, 30 ngày (mỗi tháng), 40 ngày, 50 ngày, 60 ngày,… 100 ngày, v.v.

Giả sử kỳ hạn ở đây là 10 ngày, thì cứ mỗi 10 ngày bạn lại phải thanh toán khoản vay 1 lần. Nếu khoản vay này yêu cầu bạn trả trong 60 ngày, thì tức là bạn phải trả 6 lần bằng nhau đấy.

Vậy nên, “vay tiền trả góp hàng ngày” còn có vài cách gọi khác như: vay tiền góp ngày, vay tiền trả góp theo ngày/ trong ngày/ mỗi ngày/ từng ngày.

À mà bạn nên lưu ý cách gọi là vậy, nhưng không có nghĩa gói vay nào cũng bắt bạn phải trả nợ mỗi ngày (ngày nào cũng phải trả) đâu. Như tôi vừa nói ở trên đấy, có thể là 7 ngày trả một lần, 10 ngày trả một lần, 50 – 60 – 100 ngày trả một lần chẳng hạn…

2. Nên vay tiền trả góp theo ngày ở đâu?

Đây là câu hỏi mà Trợ lý tài chính nhận được nhiều nhất từ mọi người về hình thức vay tiền góp ngày.

Tất nhiên khi quan tâm đến kiểu vay này, điều mà nhiều người mong muốn nhất là lựa chọn được một đơn vị uy tín chuyên nghiệp, để vay được nhanh, lãi suất thấp nhất có thể.

Vậy nên trolytaichinh.com sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất cho mình tùy theo từng nhu cầu, mục tiêu và điều kiện khác nhau của mỗi người.

Tôi sẽ phân chia ra theo các kỳ hạn (bao nhiêu ngày) để bạn dễ dàng lựa chọn được khoản vay trả góp theo ngày phù hợp với mong muốn của mình nhất.

(1) Vay tiền trả góp dưới 30 ngày

Ngày nay có rất nhiều nơi có chương trình vay trả góp trong vòng 30 ngày trên thị trường.

Chủ yếu là các kênh cho vay tiền online theo dạng sàn kết nối tài chính, hỗ trợ các khoản vay nhỏ, ngắn hạn và cấp tốc theo nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng.

Với hình thức vay này, bạn chỉ cần đăng ký vay online, hệ thống duyệt tự động không cần gọi điện thẩm định, nhận khoản vay nhanh chóng chỉ từ 1h (tối đa trong ngày 24h), chuyển tiền ATM không cần gặp mặt.

Bạn có thể nhìn thấy ngay ưu điểm của kiểu này là đơn giản tiện lợi & bao tốc độ.

Sau đó, thời hạn thanh toán khoản vay thường là theo chục ngày (10 ngày, 20 ngày, 30 ngày), hoặc theo tuần (7 ngày, 14 ngày, 21 ngày, 28 ngày).

Và sau đây là một vài lựa chọn tốt khi bạn quan tâm đến hình thức vay tiền trả góp ít hơn 30 ngày:

  1. Cashwagon: toàn quốc, 1-10 triệu, 0% LS vay lần đầu trong 10 ngày, nhận tiền từ 1-2h, thanh toán theo 10/20/30 ngày.
  2. Doctor Đồng: toàn quốc, 500k – 10 triệu, 0% LS vay lần đầu trong 10 ngày, nhận tiền tối đa 24h, thanh toán theo 10/20/30 ngày.
  3. One Click Money: toàn quốc, 1-10 triệu, nhận tiền từ 1-2h, thanh toán theo 14/21/28 ngày.
  4. Robocash: toàn quốc, 1-10 triệu, YC lương từ 4.5tr, nhận tiền từ 1-2h, thanh toán trong 30 ngày.

Ngoại trừ Cashwagon và DrDong hiện đang có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay lần đầu 0% lãi suất trong 10 ngày, thì mặt bằng lãi suất chung của hình thức này khác thường cao so với các kiểu vay khác.

Vậy nên chúng chỉ phù hợp cho những ai cần vay tiền gấp, khoản vay nhỏ và ít ngày (dưới 30 ngày) thì sẽ rất tuyệt vời vì tốc độ giải ngân siêu nhanh chóng.

Còn nếu muốn nhiều ngày hơn?

(2) Vay tiền trả góp dưới 100 ngày

Tương tự như các hệ thống hỗ trợ vay trả góp dưới 30 ngày, khi bạn cần vay dưới 100 ngày cũng có thể vay thông qua các sàn kết nối tài chính cho vay online.

Tuy nhiên cho đến thời điểm tôi viết bài này, hầu hết các sàn fintech cho vay trả góp online chỉ mới hỗ trợ tối đa đến 30 ngày thôi. Cùng lắm là khi bạn cần gia hạn thêm thì mới được nới thêm ngày.

Tôi thấy có một thằng có thể hỗ trợ vay trả góp tối đa lên đến 100 ngày, đó là sàn kết nối tài chính Tima.

Thực ra thì Tima triển khai đến 17 sản phẩm vay lận, bao gồm cả tín chấp và thế chấp đầy đủ hết. Và 1 trong 17 sản phẩm ấy là gói vay trả góp theo các kỳ hạn 10, 20, 30, 40, 50, 60, 70, 80, 90, 100 ngày.

vay tiền trả góp theo ngày tại tima

Gói vay trả góp theo ngày tại Tima

Vậy là với gói vay trả góp này của Tima, bạn có rất nhiều lựa chọn về các kỳ hạn trả nợ, không chỉ dưới 30 ngày mà trên 30 ngày thậm chí lên tới 100 ngày luôn.

Bên cạnh đó, số tiền vay cũng rất linh hoạt đáp ứng hầu hết nhu cầu của mọi người, trải dài từ 5 triệu đến 50 triệu.

Nếu bạn thấy gói vay này đúng là cái mình cần, nhấp vào nút sau để đăng ký vay ngay và luôn:

Bạn chỉ việc chọn số tiền vay, thời hạn cần vay, điền một vài thông tin cơ bản như tên, sđt, nơi ở rồi gửi yêu cầu. Sau đó sẽ có nhân viên Tima hướng dẫn thêm, nếu nhanh thì mất tầm 2-3h là có tiền.

Còn nếu bạn cần xem hướng dẫn cụ thể từng bước, cũng như chỉ dẫn cho các gói vay còn lại của nó, hãy đọc bài viết về vay tiền Tima này.

(3) Vay tiền trả góp trên 100 ngày

Thực ra thì với kỳ hạn trên 100 ngày, thường người ta sẽ quy về các dạng trả góp theo tháng, theo quý hoặc theo nửa năm (6 tháng 1 lần).

Trong đó, phổ biến và thông dụng nhất trên thị trường vẫn là hình thức vay tiền trả góp hàng tháng.

Với kiểu vay này, thường là nhu cầu về khoản vay khá lớn (trên 50 triệu), cũng như thời hạn vay dài hơn (từ 6 tháng trở lên).

Nếu bạn quan tâm đến một khoản vay lớn và dài hạn như vậy (mà theo hình thức trả góp), có khá nhiều đơn vị hỗ trợ bạn đấy. Ví dụ:

  • Các công ty tài chính: FE Credit, Home Credit, HD Saison, Mcredit,…
  • Các ngân hàng: VPBank, Techcombank, TPBank,…

>> Xem thêm: HD vay trả góp tín chấp VPBank đến 200 TRIỆU ngon lành

3. Các câu hỏi về vay tiền góp ngày

Trợ lý tài chính tổng hợp lại một số câu hỏi thường gặp nhất (FAQ) về hình thức vay tiền góp ngày ngay tại đây.

Nếu bạn chưa rõ chỗ nào, cứ tham khảo qua thử liệu có giải đáp được thắc mắc của bạn không. Nếu ko tìm thấy cái mình cần, nhớ bình luận báo tôi để tôi bổ sung vào nhé.

1 - Điều kiện khi vay tiền trả góp hàng ngày?
Kiểu vay tiền góp ngày được phổ biến rộng rãi cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Vì vậy chỉ cần bạn đủ tuổi công dân (từ 18 tuổi trở lên), có giấy CMND (hoặc căn cước) hợp lệ, sinh sống tại Việt Nam là có thể đăng ký gói vay này.
2 - Kiểu vay tiền góp ngày có hỗ trợ ở các tỉnh nào?
Hiện tại, hình thức vay tiền trả góp theo ngày đã được mở rộng trên khắp cả nước (toàn quốc). Nên nếu bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào thì cũng có thể đăng ký gói vay này hết. Một số tỉnh/ thành/ quận/ huyện phát triển mạnh nhất về sản phẩm vay này bao gồm: Hóc Môn, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, TP.HCM, Thủ Đức, Tây Ninh, Biên Hòa, Huế, Đồng Nai…
3 - Lãi suất (và cách tính) của vay tiền trả góp hàng ngày?
Vì là kiểu vay tiền trả góp theo ngày, nên cách tính lãi suất cũng thường là tính lãi suất theo ngày. Vì vậy lãi suất của hình thức vay thực sự là rất cao (đặc biệt là các khoản vay dưới 30 ngày). Nhiều khi nhìn vào con số thì bạn chỉ thấy 1-2% thôi, nhưng đấy là lãi suất theo ngày đấy bạn. Nên nếu quy ra lãi suất tháng, phải ra 30-50% đấy chứ ít gì. Tuy nhiên được cái là con số này luôn mình bạch rõ ràng khi bạn đăng ký vay. Vì thế, hãy xem xét và cân nhắc thật kỹ, nếu thực sự cần những giải pháp siêu tốc này và cũng chấp nhận được mức lãi suất này thì mới tham gia gói vay bạn nhé.
4 - Thủ tục và quy trình để đăng ký vay tiền góp theo ngày?
Chỉ cần bạn đủ điều kiện như câu hỏi 1, chuẩn bị thêm giấy tờ tùy thân, SĐT, tài khoản ngân hàng để nhận tiền. Sau đó thì đăng ký online như những cách trolytaichinh hướng dẫn phía trên, nhập một vài thông tin để gửi yêu cầu vay. Một số hệ thống là duyệt vay tự động nên bạn sẽ nhận được tiền chuyển khoản ngay lập tức luôn. Còn mấy đơn vị khác thì sẽ có nhân viên hướng dẫn cụ thể hơn để bạn hoàn tất hồ sơ và nhận tiền.

Tạm kết

Hy vọng là qua bài viết, bạn đã nắm được hết những thứ tôi nói về hình thức vay tiền trả góp hàng ngày (vay tiền góp ngày).

Bạn nên phân biệt rõ các loại kỳ hạn của hình thức vay này. Bởi có thể tên gọi của chúng na ná nhau nhưng kỳ hạn thanh toán thì khác nhau hoàn toàn đấy.

Tất nhiên với mỗi loại kỳ hạn thì lại có mức lãi suất khác nhau, do cách tính lãi suất khác nhau. Bạn cần lưu ý để cân nhắc xem có đồng ý với lãi suất đó không, cũng như lên kế hoạch trả nợ hợp lý.

Bạn đã vay kiểu này lần nào chưa, là 10, 20, 30 hay bao nhiêu ngày vậy? Sau khi đăng ký nhớ bình luận báo tôi nhé, tôi sẽ hỗ trợ thêm.

Cảm ơn bạn, chúc bạn đăng ký vay thành công!

>> Xem tiếp: 11+ Cách Vay Tiền Nhanh Tốt Nhất 2019 >> Lưu ý?

— Trợ lý tài chính Anba —

Nhận thông báo bình luận
Thông báo qua email khi có:
guest
4 Comments
cũ nhất
mới nhất
Inline Feedbacks
View all comments
0838309978

Toi co the vay mot khoan no de tra cho nhung khoan vay khac duoc khong ah .toi muon tri tra het khoan khac

Lê thị thiên hương

Cho e hỏi e muốn vay 30 triệu góp 60 ngày luôn tiền lãi và tiền gốc.e có hậu khẩu và cmnd ở tphcm.và e có thuê mặt bằng buôn bán tạp hóa ở địa chỉ khác được 7 8nam rồi.hiện tại vẫn còn buôn bán và e đã làm sổ tạm trú dài hạn ở địa chỉ này.vậy bên tín phát có thể cho e vay theo khoản vay này ko vậy..e muốn góp ngày nếu nhân viên xuống nhà e lấy được thì càng tốt,ko thì e cũng có thể đem đến địa chỉ phía tín phát yêu… Xem thêm »