hướng dẫn vay tiền bằng đăng ký xe máy

[HD] Vay Tiền Bằng Đăng Ký Xe Máy 70tr & ôTô 500tr

Chào bạn, có phải bạn đang quan tâm đến việc vay tiền bằng đăng ký xe máy?

Bạn đang tự hỏi liệu có cách nào để vay tiền bằng cavet xe máy online càng nhanh càng tốt, giấy tờ xe không chính chủ thì vay ở đâu được, rồi có cho vay trả góp không? v.v.

Với những thắc mắc như trên, tôi nghĩ không phải riêng bạn mà còn rất nhiều người cũng có mối quan tâm tương tự.

Khi mà hầu hết người Việt Nam mình đều có phương tiện di chuyển là xe máy, nên nếu như có giải pháp hỗ trợ vay tiền theo cavet xe thì quá tiện luôn.

Tất nhiên mong muốn của mọi người là thủ tục vay phải thật đơn giản, nhanh gọn lẹ, nhận tiền ngay, và đặc biệt là lãi suất càng thấp càng tốt.

Vậy nên nội dung bài viết này đúng là những thứ bạn đang cần tìm rồi đấy. Trợ lý tài chính sẽ hướng dẫn bạn đký vay bằng cavet xe máy ở những nơi uy tín nhất, à mà mấy chỗ này cũng cho phép vay bằng đăng ký xe ô tô nữa đấy bạn.

Bạn có thể dùng đăng ký xe máy của mình để vay được lên tới 70 triệu, còn cavet xe ô-tô thì có thể vay đến 500 triệu nhận tiền chỉ sau 30 phút thôi.

Okie, xem nào:

1. Vay tiền bằng đăng ký xe máy là sao?

Vay tiền bằng đăng ký xe máy là hình thức vay tín chấp dành cho khách hàng sở hữu xe máy, chỉ cần cung cấp các giấy tờ là CMND & đăng ký xe để được hỗ trợ vay vốn hết sức đơn giản.

Vay tiền bằng đăng ký xe máy (hoặc ô tô) giúp những khách hàng không có khả năng chứng minh thu nhập hoặc có nợ xấu vẫn có thể vay tiền một cách nhanh chóng.

Giấy đăng ký xe máy thường được gọi tắt là đăng ký xe (ĐKX). Ngoài ra cái này chúng ta cũng có thể gọi là giấy tờ xe máy, hoặc cavet (cà vẹt) xe máy đều được.

Cũng tương tự như vậy cho giấy tờ đăng ký xe ô tô bạn nhé.

vay tiền bằng đăng ký xe máy ô tô là sao là gì

Để đăng ký vay tiền theo đăng ký xe, thường sẽ có 2 kiểu bạn hay gặp nhất: vay tiền bằng đăng ký xe máy chính chủ & không chính chủ.

Vay tiền bằng đăng ký xe máy (cavet xe máy) chính chủ là giấy đăng ký xe do chính bạn đứng tên.

Vay theo đăng ký xe không chính chủ là khoản vay qua giấy tờ xe không phải do bạn đứng tên, mà đây là đăng ký xe của người thân như bố mẹ, vợ chồng, anh chị em… hoặc giấy tờ xe máy bạn mua lại của người khác, hoặc là được ủy quyền sử dụng xe.

Đăng ký xe máy chính chủ thì tất nhiên là được vay vô tư rồi. Tuy nhiên, bạn vẫn được chấp nhận cho vay dù đăng ký xe máy của bạn không chính chủ.

Để vay bằng đăng ký xe không chính chủ thì bạn phải cung cấp thêm giấy tờ mua bán chuyển nhượng xe máy (ô tô) thì mới đăng ký vay được nhé.

2. Top 4 cho vay tiền bằng đăng ký xe máy & ô tô

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị hỗ trợ bạn vay tiền theo đăng ký xe, cả xe máy và ô tô luôn.

Một số là các ngân hàng, số còn lại là các công ty tài chính hoặc các đơn vị cho vay tiền tư nhân.

Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng như nhau hết cả đâu bạn. Mỗi nơi thì có các quy định và chính sách riêng của họ.

Thế nên còn tùy thuộc là bạn sinh sống ở đâu (tỉnh thành nào), cần vay nhiều hay ít, trong bao lâu, có cavet xe máy hay ô tô, dòng xe gì… mà bạn nên có một lựa chọn khác nhau để được khoản vay hợp lý nhất.

Vậy nên ở đây trolytaichinh sẽ đề xuất giúp bạn một vài cái tên mà được đánh giá là ok nhất từ nhiều khách hàng đã vay thành công. Ưu tiên cao nhất là tính chuyên nghiệp và độ uy tín trên thị trường.

(1) Tima – vay nhanh trong ngày

Về thằng Tima thì tôi cũng đã nói về nó khá nhiều ở các bài viết trước rồi. Và đặc biệt tôi có một bài viết riêng cho nó ở đây, nếu cần bạn có thể tham khảo qua.

Tima là một trong những sàn kết nối tài chính (fintech) có quy mô lớn hàng đầu Việt Nam. Hiện Tima hỗ trợ đến 18 gói vay (cả tín và thế chấp) đa dạng cho người dùng tùy chọn.

Trong đó có: 1 gói là vay tiền bằng đăng ký xe máy, 1 gói khác là vay tiền bằng đăng ký xe ô tô. Còn lại là nhiều gói vay với nhiều hình thức khác nhau: tín chấp theo lương, SHK, hóa đơn điện… và cả thế chấp một số đồ dùng nếu KH có nhu cầu.

Gói vay tiền bằng đăng ký xe máy:

 • Phạm vi: toàn quốc, ưu tiên HN + HCM.
 • Sản phẩm: tín chấp theo cavet xe máy.
 • Hạn mức: 5 – 50 triệu.
 • Thời hạn: 10 – 100 ngày.
 • Đăng ký online chỉ trong 2 phút.
 • Nhận tiền trong ngày vào tài khoản thẻ ATM.
 • Phí, lãi suất: tùy số tiền và số ngày vay.
 • >> Đăng ký vay Tima theo đký xe máy bằng cách nhấp vào nút bên dưới:

Gói vay tiền bằng đăng ký xe ô tô:

 • Phạm vi: toàn quốc, ưu tiên HN + HCM.
 • Sản phẩm: tín chấp theo cavet xe ô tô.
 • Hạn mức: 50 – 500 triệu.
 • Thời hạn: 10 – 90 ngày.
 • Đăng ký online chỉ trong 2 phút.
 • Nhận tiền trong ngày vào tài khoản thẻ ATM.
 • Phí, lãi suất: tùy số tiền và số ngày vay.
 • >> Đăng ký vay Tima theo đký xe ô-tô bằng cách nhấp vào nút bên dưới:

Sau khi bạn nhấn vào các nút đăng ký tôi để ở trên, trăng đăng ký sẽ mở ra cho bạn điền một vài thông tin cơ bản để yêu cầu khoản vay: họ tên, SĐT, nơi ở, số tiền và thời gian cần vay.

Xong thì nhấn nút “VAY NGAY“, sẽ có nhân viên Tima hỗ trợ trực tiếp để bạn hoàn tất các thủ tục tiếp theo. Nếu bạn thao tác nhanh thì có thể nhận tiền sau vài giờ thôi, tối đa trong ngày.

Ngoài ra, ngay trên đấy cũng có luôn danh sách các sản phẩm vay khác. Trong trường hợp bạn muốn đổi ý và chọn một hình thức khác thì cứ chọn lại thoải mái theo ý mình thôi.

>> Nếu cần bạn hãy xem hướng dẫn cụ thể ở bài vay tiền Tima này.

(2) F88 – vay thế chấp 15′

Khi bạn cần vay tiền bằng đăng ký xe máy hoặc ô tô, ngoài Tima vừa kể thì có một lựa chọn khác cũng khá là ok, đó là thằng F88.

Hướng đi chính của F88 là các sản phẩm vay thế chấp cầm cố (cầm đồ). Tuy nhiên trong đó vẫn hỗ trợ thêm các hình thức vay không cần tài sản đảm bảo thông qua một số giấy tờ như: đăng ký xe máy, đăng ký xe ô tô, sim số đẹp.

Còn lại là các gói vay có giữ lại tài sản như là: cầm xe máy, cầm ô tô, điện thoại, laptop, đồng hồ, trang sức…

Ưu điểm của thằng này hệ thống khá chuyên nghiệp và tốc độ, rất phù hợp cho những ai đang gấp gáp. Tuy nhiên lãi suất của nó có thể lại hơi cao.

 • Phạm vi: Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Yên, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Bắc Giang, Hồ Chí Minh.
 • Sản phẩm: cầm đăng ký xe máy hoặc đăng ký ô tô.
 • Hạn mức: cavet xe máy tối đa 30tr, cavet ô tô tối đa 500tr.
 • Thời hạn: 10 – 100 ngày.
 • Đăng ký online chỉ trong 2 phút.
 • Nhận tiền trong ngày vào tài khoản thẻ ATM.
 • Phí, lãi suất: tùy số tiền và số ngày vay.
 • >> Đăng ký vay F88 theo đký xe máy hoặc đký ô-tô bằng cách nhấp vào nút bên dưới:

vay tiền bằng đăng ký xe máy hoặc ô tô tại f88

Sau khi mở trang đăng ký, bạn điền số điện thoại đang dùng, chọn hình thức vay là đăng ký ô tô hoặc đăng ký xe máy theo mong muốn (hoặc cũng có thể chọn 1 loại tài sản khác), chọn tỉnh thành mình đang ở, rồi nhấn nút “ĐĂNG KÝ VAY NGAY“.

Sẽ có nhân viên F88 gọi điện hỗ trợ và tư vấn thủ tục cụ thể ngay cho bạn. Nếu thao tác nhanh, và nhà bạn ở gần một văn phòng của F88, thì có thể mất 30′ – 1h là có tiền.

>> Xem chi tiết: [Review+HD] Có nên vay tiền F88 thế chấp online KO?

(3) Easy Credit

Cái tên thứ 3 tôi muốn kể đến mà có cho vay tiền qua đăng ký xe máy đó là công ty tài chính Easy Credit.

Thằng này là mảng tài chính của cty tài chính cổ phần điện lực EVN Finance, cũng vừa mới tham gia thị trường vay tiêu dùng tín chấp từ cuối 2018 đây thôi.

Hiện tại thì EasyCredit là một trong các tổ chức tài chính tín dụng đáng quan tâm nhất ở Việt Nam mình với phong cách làm việc rất uy tín và chuyên nghiệp.

Thực ra thì Easy Credit hỗ trợ rất nhiều nhóm khách hàng khác nhau, cũng như nhiều sản phẩm vay đa dạng. Và trong đó có luôn gói vay tiền bằng đăng ký xe máy cho những ai cần đến.

Nếu bạn chỉ có đăng ký xe máy không thôi, mà ko chứng minh được thu nhập thì họ chỉ cho vay đến 35tr, còn nếu chứng minh được thu nhập thì mức vay tối đa lên đến 90tr.

 • Phạm vi: toàn khu vực miền Nam (19 tỉnh thành).
 • Sản phẩm: tín chấp theo đăng ký xe máy.
 • Hạn mức: tối đa 90 triệu (nếu chứng minh được thu nhập).
 • Thời hạn: 10 – 100 ngày.
 • Đăng ký online chỉ trong 2 phút.
 • Nhận tiền trong ngày vào tài khoản thẻ ATM.
 • Phí, lãi suất: từ 1.25%.
 • >> Đăng ký vay EasyCredit qua đký xe máy bằng cách nhấp vào nút bên dưới:

chọn khoản vay và điền thông tin đăng ký vay easy credit

Vào đấy bạn sẽ thấy một cái mẫu để điền các thông tin yêu cầu khoản vay như trên, nhớ điền đầy đủ và chính xác rồi nhấn nút “ĐĂNG KÝ NGAY” để hoàn tất.

Chú ý chỗ “Giấy tờ bạn có thể cung cấp” thì chọn mục vay theo đăng ký xe máy là được.

>> Nếu bạn muốn được tìm hiểu kỹ hơn về thằng này, hãy đọc bài HD vay tiền Easy Credit hôm trước.

(4) MAFC (Mirae Asset)

Ngoài 3 đơn vị nêu trên, vẫn còn một nơi đáng giá để bạn đến vay tiền bằng đăng ký xe máy đấy.

Với 3 thằng trên, nếu bạn mang đăng ký xe máy để đi vay mà trong trường hợp không có thêm giấy tờ gì khác nữa, cũng không chứng minh được tài chính thì chỉ có thể vay đến 50 triệu là hết đát.

Nên cũng với trường hợp như vậy, nhưng bạn lại cần nhiều tiền hơn nữa thì phải làm sao?

Khi đó MAFC (tên viết tắt của cty tài chính Mirae Asset) có hỗ trợ bạn vay tiền bằng đăng ký xe máy đến tối đa 70 triệu luôn đấy.

Tương tự như Easy Credit vậy đấy, MAFC cũng cho phép người dùng tiếp cận nhiều hình thức vay vốn đa dạng theo nhu cầu, tối đa lên đến 100 triệu.

Nhưng riêng gói vay theo đăng ký xe máy thì chỉ cho phép tối đa đến 70 triệu thôi, được cái ưu điểm là thằng này xét duyệt khá nhanh, có khi trong ngày là nhận được tiền luôn.

 • Phạm vi: toàn quốc.
 • Sản phẩm: tín chấp theo đăng ký xe máy.
 • Hạn mức: tối đa 70 triệu.
 • Thời hạn: 6 – 36 tháng.
 • Đăng ký online chỉ trong 2 phút.
 • Nhận tiền trong ngày vào tài khoản ngân hàng.
 • Phí, lãi suất: tùy số tiền và thời hạn vay.
 • >> Đăng ký vay MAFC theo đký xe máy bằng cách nhấp vào nút bên dưới:

Cũng tương tư mấy thằng trên kia, chỉ việc nhấp vào nút đăng ký rồi điền một vài thông tin cơ bản để gửi yêu cầu vay. Sau đó các nhân viên MAFC sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

– – –

Vừa rồi là 4 đơn vị cho phép bạn vay tiền bằng đăng ký xe máy (hoặc ô tô) ngon nhất mà tôi biết đấy. Bạn có thể cân nhắc theo nhu cầu của mình để có lựa chọn hợp lý.

Ngoài ra, còn một số nơi khác cũng có gói vay này như là: FE Credit, Home Credit, ngân hàng VPBank, Sacombank, Mcredit, DongShopSun… Nhưng đâu đó vẫn còn vài điểm yếu mà có thể bạn ko thích đâu: lãi suất hơi cao, thủ tục hơi phức tạp chút, đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe…

Tất nhiên trong trường hợp bạn vẫn muốn vay theo đăng ký xe máy ở mấy chỗ này thì tùy bạn thôi. Trên kia chẳng qua cũng là ý kiến cá nhân của tôi cũng như của nhiều khách hàng khác. Nếu cần hướng dẫn thêm thì hú tôi bạn nhé.

3. Các câu hỏi thường gặp (FAQ)

Tôi xin tổng hợp lại một số câu hỏi từ nhiều khách hàng nhất ngay tại đây. Nếu bạn có thắc mắc gì tương tự thì có thể tra khảo nhanh.

Còn nếu bạn không tìm thấy điều mình cần trong bài cũng như trong mớ câu hỏi này, cứ bình luận cuối bài viết cho trolytaichinh.com nhé.

1 - Ưu nhược điểm của vay tiền bằng đăng ký xe máy so với các kiểu khác?
Ưu điểm: bạn có thể thấy rõ ngay lợi ích của hình thức vay tiền theo đăng ký xe máy (hoặc ô tô) rồi mà phải không. Ngay cả khi bạn không thể chứng minh thu nhập của mình qua lương (hoặc có lương tiền mặt chứ không chuyển khoản ngân hàng, rồi bạn cũng ko có tài sản nào để thế chấp cả… thì chỉ cần bạn mang giấy đăng ký xe (cavet xe) của mình ra để đăng ký vay tiền thật đơn giản. Nhược điểm: Cái hay cái lợi là vậy, tuy nhiên hình thức này thường cho phép hạn mức vay với số tiền không nhiều, rồi có thể giới hạn thời gian vay, và đôi khi lãi suất hơi cao hơn các kiểu vay khác. Vậy nên nếu có thể thì bạn nên chứng minh thu nhập để vay được với lãi suất tốt hơn.
2 - Lãi suất khi vay tiền bằng đăng ký xe máy thường là bao nhiêu?
Thực ra thì không có một lãi suất cụ thể cho tất cả sản phẩm vay theo đăng ký xe máy hoặc ô tô cả. Bởi lãi suất vay còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như: đơn vị cho vay, số tiền vay, thời hạn vay, khả năng chứng minh thu nhập, mức thu nhập, lịch sử điểm tín dụng của người vay, dòng xe và giá trị xe máy hay ô tô của bạn, v.v. Vậy nên chỉ khi bạn đăng ký, hệ thống và bộ phận thẩm định sẽ chấm điểm và tính toán ra con số lãi suất cho riêng gói vay của bạn. Tuy nhiên, thường thì con số này sẽ dao động ở khoảng 1,1%/tháng (tức khoảng 13.2%/năm).
3 - Giấy tờ và thủ tục quy trình vay theo đăng ký xe máy như thế nào?
(1) Về giấy tờ: Bạn chuẩn bị sẵn đăng ký xe máy (hoặc ô tô), thêm giấy CMND, hộ khẩu, KT2/ KT3 để dự phòng. (2) Về thủ tục & quy trình: Nếu bạn muốn vay tại một ngân hàng nào đấy thì ra trực tiếp điểm giao dịch của họ để được hướng dẫn cụ thể. Còn nếu bạn muốn vay theo các hướng dẫn trên kia của tôi, bạn chỉ việc đăng ký online, chờ nhân viên phản hồi lại và hướng dẫn cho bạn các bước hoàn tất hồ sơ vay tiếp theo. Với cách đăng ký online như vậy, bạn ko cần phải đi đâu cả, không cần gặp mặt, nếu được duyệt vay thì tiền sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng cho bạn luôn.

Tạm kết

Hy vọng là với những tổng hợp trên kia, bạn đã có được quyết định riêng cho mình khi muốn vay tiền bằng đăng ký xe máy (hoặc ô tô). Hơn nữa tôi nghĩ là bạn được hiểu thêm được một số điều về hình thức vay tiền này rồi đấy.

Nhu cầu vay tiền mặt của mọi người ngày càng cao, vì vậy các ngân hàng cũng như các đơn vị hỗ trợ vay vốn vẫn liên tục thay đổi các sản phẩm vay cho phù hợp.

Các đánh giá của trolytaichinh ở trên là dựa vào phản hồi từ rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước, và luôn được cập nhật theo tình hình của thị trường.

Ngoài kiểu vay tiền bằng đăng ký xe máy (ô-tô), còn rất nhiều hình thức vay khác để bạn lựa chọn. Hầu hết đều cho phép bạn đăng ký online đấy.

>> Xem thêm: 10 Web Vay Tiền Online Nhanh Nhất Trong Ngày 0%

Bạn đã vay tiền bằng đăng ký xe máy ở đâu rồi, có phải ở mấy chỗ tôi nói ở trên không hay là đâu khác?

Đăng ký xong thì bình luận báo tôi ngay nhé, tôi sẽ hỗ trợ bạn thêm.

Cảm ơn bạn và chúc bạn vay theo cavet xe thành công!

— Trợ lý tài chính Anba —

Nhận thông báo bình luận
Thông báo qua email khi có:
guest
3 Comments
cũ nhất
mới nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Huong

Cho mình hỏi đăng kí vay vốn bằng cavet xe máy cần mang theo những gì khi tới trụ sợ giao dịch?